Trồng răng trả góp lãi suất 0% chỉ từ 1 triệu/ tháng

Chương trình trồng răng trả góp lãi suất 0% tại Worldwide đã giúp hàng ngàn bệnh nhân khôi phục được tình trạng mất răng. Nếu bạn đang gặp tình trạng mất răng hoặc mất răng toàn hàm nhưng chưa có đủ chi phí trồng răng, hãy tham khảo gói trồng răng trả góp tại Worldwide để khắc phục tình trạng này trong thời gian sớm nhất nhé!

Chính sách trồng răng trả góp tại Worldwide

Trồng răng implant là kỹ thuật phục hình răng tiên tiến và được xem là giải pháp số 1 cho người mất răng. Tuy nhiên chi phí trồng răng implant không hề thấp, đặc biệt là với những bệnh nhân cần trồng răng toàn hàm.

Hiện nay chi phí trồng răng implant dao động từ 17 – 27 triệu đồng/ răng, với bệnh nhân trồng răng implant toàn hàm, chi phí này sẽ nằm trong khoảng từ 150 – 180 triệu đồng.

trong rang tra gop
Chính sách trồng răng trả góp tại Worldwide

Với chi phí đắt đỏ của kỹ thuật trồng răng implant, có khá nhiều bệnh nhân đã từ bỏ ý định trồng răng mà quyết định sử dụng các kỹ thuật phục hình răng có tuổi thọ thấp như hàm giả tháo lắp hoặc cầu răng sứ.

Trồng răng trả góp là chủ đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nguyên nhân là gì chắc hẳn bạn đã biết.

Hiện nay tại TPHCM, có không ít nha khoa đang triển khai gói trồng răng trả góp với lãi suất thấp để hỗ trợ khách hàng. Trong đó, gói trồng răng trả góp tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide thu hút lượng lớn khách hàng nhờ thủ tục đơn giản và chất lượng dịch vụ đảm bảo.

Chương trình trồng răng trả góp tại Worldwide được xem là cơ hội rất tốt cho bệnh nhân có nhu cầu trồng răng implant. Dưới đây là chính sách trồng răng implant trả góp tại Worldwide mà khách hàng có thể tham khảo:

 • Trồng răng trả góp 0%, áp dụng với tất cả dòng răng sứ và trụ răng.
 • Khách hàng linh động trong thời gian trả góp, có thể trả dần trong vòng 3 – 12 tháng.
 • Được hưởng chính sách bảo hành y như trồng răng thông thường.

Trồng răng trả góp chỉ từ 1 triệu/ tháng

Trồng răng implant trả góp là dịch vụ được triển khai tại Worldwide thông qua liên kết với các ngân hàng nội địa. Chương trình này cho phép khách hàng trồng răng chỉ với một khoản tiền nhỏ ban đầu, số tiền còn lại sẽ được thanh toán dần vào các tháng tiếp theo tùy thuộc vào hợp đồng trồng răng trả góp.

Hiện nay, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide đang áp dụng gói trồng răng lãi suất 0%, theo đó bệnh nhân chỉ cần thanh toán đúng số tiền đã thống nhất từ đầu, tuyệt đối không có chi phí phát sinh.

trong rang tra gop
Trồng răng trả góp lãi suất 0% chỉ từ 1 triệu/ tháng tại Worldwide

Dưới đây là cách tính chi phí trồng răng trả góp tại Worldwide:

Giả sử khách hàng cần trồng răng implant toàn hàm với tổng chi phí điều trị là 100 triệu, trả trước 30 triệu, chọn thời gian trả góp là 12 tháng. Cách tính số tiền cần trả hàng tháng như sau:

 • Số tiền sau khi trừ khoản đã thanh toán: 100 – 30 = 70 triệu.
 • Số tiền cần trả mỗi tháng: 70/12= 5.83 triệu.

Trường hợp bệnh nhân trồng răng implant đơn lẻ, tổng chi phí điều trị sẽ rơi vào khoảng 30 – 40 triệu đồng nếu trồng 2 hoặc 3 răng, theo đó số tiền trả góp chỉ rơi vào tầm 1.5 – 1.7 triệu đồng.

Điều kiện để trồng răng trả góp là gì?

Để trồng răng implant trả góp tại Worldwide, khách hàng cần thỏa mãn một số điều kiện như sau:

 • Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên, có đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Bản sao CMND có công chứng (Thời gian công chứng cách đó không quá 15 ngày, hình ảnh, thông tin được thể hiện rõ ràng).
 • Bản sao hộ khẩu thường trú (Nguyên cuốn, có đầy đủ thông tin).
 • Bản sao kê tiền lương 3 tháng gần nhất hoặc biên lai nộp thuế nếu là hộ kinh doanh.
 • Bệnh nhân là chủ tài khoản một trong các ngân hàng có liên kết với nha khoa.
 • Chủ thẻ ngân hàng không vi phạm điều khoản hay các điều kiện phát hành đã ký với ngân hàng.
 • Thời gian hiệu lực của thẻ phải bằng hoặc lớn hơn thời gian đăng ký trả góp.

Có nên trồng răng trả góp không?

trong rang tra gop
Có nên trồng răng trả góp không?

Dưới đây là 3 lý do bạn nên trồng răng implant trả góp:

1. “Nhẹ gánh” hơn khi chi trả phí điều trị

Khi trồng răng implant trả góp, bệnh nhân thay vì phải vay ngân hàng số tiền lớn để trả ngay cho nha khoa thì sẽ được chia nhỏ số tiền để trả từng tháng. Chính sách này sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính hơn rất nhiều.

2. Hạn chế biến chứng nếu trồng răng sớm

Nếu còn đắn đo vì số tiền trồng răng quá lớn, vượt quá hạn mức chi trả thì gói trồng răng trả góp này sẽ là cơ hội để bạn có hàm răng đẹp từ sớm.

Trồng răng từ sớm còn giúp ngăn ngừa biến chứng do mất răng lâu năm như: Hóp má, tiêu xương ổ răng, lão hóa sớm,…

3. Thanh toán tiện lợi, nhanh chóng

Trồng răng implant trả góp là phương thức thanh toán tiện lợi vì bạn không cần đến trực tiếp nha khoa để trả tiền, chỉ với các thao tác trên điện thoại, bạn đã hoàn tất các khoản tiền trả góp hàng tháng.

Trên đây là tất tần tật thông tin về chương trình trồng răng trả góp tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide. Nếu có ý định trồng răng trả góp nhưng còn thắc mắc về thủ tục hay cách thanh toán, đừng ngại liên hệ trực tiếp cho Bệnh viện để được giải đáp chi tiết nhé!

Xem chi tiết dịch vụ trồng răng implant tại Worldwide:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0928387989