Trồng răng implant giá rẻ ở tại TPHCM có tốt không?

Trồng răng implant giá rẻ ở tại TPHCM có tốt không là câu hỏi của nhiều khách hàng khi tìm hiểu về chi phí của dịch vụ này. Vậy trồng răng implant giá rẻ ở tại TPHCM có tốt không? Tại sao không nên trồng răng implant giá rẻ? Hãy cùng giải đáp vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Trồng răng implant giá rẻ ở tại TPHCM có tốt không?

Vấn đề trồng răng implant giá rẻ ở tại TPHCM có tốt không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể là:

trong rang implant gia re o tai TPHCM co tot khong
Trồng răng implant giá rẻ ở tại TPHCM có tốt không?

1. Tay nghề của bác sĩ

Trồng răng implant giá rẻ ở tại TPHCM có tốt không phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ, hay còn gọi là kinh nghiệm thực hiện cấy ghép răng implant của bác sĩ.

Một bác sĩ cấy ghép implant giỏi sẽ có những tư vấn cũng như cách xử lý tình trạng răng miệng hợp lý, từ đó đảm bảo hiệu quả của việc cấy ghép.

Do đó, việc trồng răng implant giá rẻ ở TPHCM cũng có thể đảm bảo, nếu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao.

Tuy nhiên, hầu hết các dịch vụ trồng răng implant giá rẻ đều không đáp ứng được tiêu chí này, các bác sĩ thực hiện cấy ghép implant giá rẻ hầu như chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép răng implant, do đó không thể đảm bảo về hiệu quả cấy ghép cho khách hàng.

2. Giấy phép kinh doanh

Một đơn vị nha khoa uy tín, chuyên nghiệp, với dịch vụ chất lượng và đảm bảo, phải có hoạt động minh bạch, làm việc dưới sự cấp phép của Bộ Y tế, từ đó kết quả của dịch vụ cũng được đảm bảo, mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Vậy trồng răng implant giá rẻ ở tại TPHCM có tốt không khi đơn vị nha khoa cung cấp dịch vụ cấy ghép răng implant hoạt động không hợp pháp? Chắc hẳn bạn có thể tự trả lời cho câu hỏi này.

3. Công nghệ cấy ghép

Trồng răng implant giá rẻ ở tại TPHCM có tốt không, nếu như cơ sở thực hiện cấy ghép sở hữu công nghệ lạc hậu, thiết bị hỗ trợ nghèo nàn, không đảm bảo về chất lượng? Câu trả lời chắc chắn là không.

trong rang implant gia re o tai TPHCM co tot khong
Một ca cấy ghép implant thành công sẽ cần đến kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ, sự hỗ trợ của trang thiết bị,…

Công nghệ cấy ghép bao gồm kỹ thuật của bác sĩ và các thiết bị hỗ trợ, một ca cấy ghép implant thành công sẽ cần đến kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ, và không thể thiếu sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị, do đó một dịch vụ cấy ghép implant đạt chuẩn phải đảm bảo các yếu tố này.

4. Chất lượng vật liệu cấy ghép

Ngoài kỹ thuật, công nghệ cấy ghép được áp dụng thì sự thành công của một ca cấy ghép implant được quyết định rất nhiều bởi vật liệu cấy ghép.

Trụ implant được cắm trực tiếp vào răng, sau đó chờ tích hợp với xương hàm để gắn mão sứ, với những trụ implant giá rẻ, thông thường độ tích hợp sẽ rất thấp, do đó không thể đảm bảo chức năng chống đỡ cho mão sứ bên trên.

Sau một thời gian cấy ghép, trụ implant giá rẻ có thể bị đào thải, gây ra nhiều biến chứng trên răng như: tụt chân răng, viêm lợi, viêm nha chu,…

Dịch vụ trồng răng implant giá rẻ ở tại TPHCM có tốt không, nếu vật liệu được sử dụng là những vật liệu kém chất lượng, không đảm bảo an toàn với cơ thể khách hàng? Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có thể tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này.

5. Chế độ bảo hành

Bạn có thể đánh giá dịch vụ trồng răng implant giá rẻ ở tại TPHCM có tốt không khi dựa vào chế độ bảo hành, thông thường các dịch vụ trồng răng implant giá rẻ sẽ không chú trọng vào vấn đề bảo hành, với lý do là chi phí đã rất thấp nên không thể đưa ra thời gian bảo hành lâu hơn.

Nếu bạn đang tìm hiểu về một địa chỉ nha khoa thẩm mỹ với dịch vụ cấy ghép implant, hãy lưu tâm đến vấn đề này, vì kỹ thuật cấy ghép implant tác động trực tiếp đến cấu trúc xương, để đảm bảo quyền lợi của mình, bạn nên lựa chọn những cơ sở nha khoa có chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch.

Các đơn vị nha khoa uy tín sẽ có giấy bảo hành theo từng loại trụ, thông thường thời gian bảo hành sẽ trên 10 năm, với các dịch vụ cấy ghép implant toàn hàm và cấy ghép implant cao cấp, thời gian bảo hành có thể là vĩnh viễn.

Vì sao không nên trồng răng implant giá rẻ?

Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là trung tâm của thẩm mỹ, do đó các nha khoa với công nghệ cấy ghép implant giá rẻ cũng xuất hiện ngày càng nhiều.

trong rang implant gia re o tai TPHCM co tot khong
Vì sao không nên trồng răng implant giá rẻ?

Việc tiết kiệm chi phí cho dịch vụ trồng răng implant được cho là không nên vì những lý do dưới đây:

  • Vùng cấy ghép implant dễ bị nhiễm trùng
  • Chảy máu chân răng kéo dài
  • Chất lượng trụ implant không đảm bảo, dễ gãy, bể trong quá trình sử dụng
  • Quy trình thực hiện không đảm bảo
  • Làm tổn thương các răng xung quanh
  • Cấy implant không đúng vị trí

Với những lý do trên, chắc hẳn bạn đã có thêm câu trả lời cho vấn đề: Trồng răng implant giá rẻ ở tại TPHCM có tốt không, thực chất các dịch vụ giá rẻ luôn đi kèm nhiều rủi ro, do đó khách hàng khi quyết định cấy ghép răng implant, không nên lựa chọn dịch vụ có chi phí quá chênh lệch so với mặt bằng chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0928387989