Trồng Răng Implant Trả Góp Lãi Suất 0% Tại Worldwide

Vì một lý do nào đó mà bạn không có đủ răng để thực hiện chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ kém. Bạn có nhu cầu trồng răng Implant nhưng tài chính chưa cho phép? Đừng lo vì Bệnh Viện Răng Hàm Mặt – Thẩm Mỹ Worldwide đã có chính sách trồng răng Implant trả góp để tạo điều kiện cho quý khách hàng dễ dàng sở hữu bộ răng mơ ước.

Vì sao nên trồng răng Implant?

Trồng răng Implant là công nghệ nha khoa tiên tiến nhất hiện nay, được xem là thành tựu vượt bậc của công nghệ nha khoa hiện đại. Đây được xem là phương pháp khắc phục tình trạng mất răng hữu hiệu nhất.

Trồng răng Implant
Trồng răng Implant là công nghệ nha khoa tiên tiến nhất hiện nay

Nó cho phép khôi phục toàn bộ khuyết điểm của các công nghệ trồng răng lỗi thời trước kia. Đồng thời đem đến nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Có cấu tạo giống như răng thật bao gồm đầy đủ thân răng và chân răng. Nhờ đó đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cao.
  • Răng Implant được trồng cố định, độc lập, không làm ảnh hưởng các răng kế bên, dễ dàng vệ sinh.
  • Tránh tối đa tình trạng tiêu xương, đây là nguyên nhân chính gây ra lão hóa khuôn mặt do mất răng (hóp má, chảy xệ, da nhăn nheo). Những phương pháp khác như dùng hàm tháo lắp, cầu răng sứ không thể khắc phục được tình trạng này.
  • Sử dụng công nghệ trồng răng Implant sẽ không gây vướng víu, rơi rớt hay đau nhức trong quá trình sử dụng như liệu pháp hàm giả tháo lắp.
  • Có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp mất răng: 1 răng, nhiều răng hoặc toàn hàm.
  • Chỉ cần trồng răng Implant 1 lần thì có thể sử dụng trọn đời, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí, công sức và thời gian. 

Trồng răng Implant trả góp tại Worldwide

Khách hàng khi đến với Bệnh Viện Răng Hàm Mặt – Thẩm Mỹ Worldwide sẽ được các chuyên viên tư vấn chi tiết về chính sách trồng răng Implant trả góp. Bao gồm: Số tiền cần góp hàng tháng, ngân hàng liên kết trả góp và số tiền cần trả trước là bao nhiêu.

Tùy thuộc vào chi phí trồng răng của từng người mà bệnh viện sẽ có những lộ trình trả góp riêng. Trồng răng Implant trả góp tại Worldwide phù hợp cho tất cả khách hàng đều có thể dễ dàng làm răng giả ngay lập tức. 

Trồng Răng Implant Trả Góp Tại Worldwide
Trồng Răng Implant Trả Góp Tại Worldwide

Đặc biệt, chính sách trả góp của chúng tôi hoàn toàn sẽ không thu lãi suất. Đây là cơ hội lý tưởng giúp cho bệnh nhân không còn lo ngại về vấn đề tài chính khi có nhu cầu cấy ghép Implant.

Mọi chi tiết về trồng răng Implant trả góp xin vui lòng liên hệ tới số hotline 0931360186.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0928387989