Trồng răng implant trả góp – Nên hay không?

Dịch vụ trồng răng implant trả góp được nhiều khách hàng tìm kiếm vì tính tiện lợi, tiết kiệm. Nhờ có dịch vụ này, nhiều bệnh nhân mất răng đã khôi phục được khả năng ăn nhai, giảm nhẹ gánh nặng tài chính.

Trồng răng implant trả góp là gì?

Trồng răng implant trả góp là một trong những dịch vụ tài chính của ngân hàng hợp tác với nha khoa, cho phép bệnh nhân trả trước một phần chi phí trồng răng, số tiền còn lại được chia nhỏ để trả trong nhiều tháng.

Trả góp là dịch vụ tài chính giúp khách hàng giảm nhẹ áp lực tài chính khi muốn thực hiện các dịch vụ nha khoa có chi phí cao như: Niềng răng, bọc sứ thẩm mỹ, trồng răng implant,…

Với nhiều ưu điểm, hình thức trồng răng implant trả góp đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

Trồng răng implant trả góp – Nên hay không?

Trồng răng implant trả góp là giải pháp số 1 cho những bệnh nhân có nguồn kinh tế eo hẹp, chưa thể trả ngay khoản tiền lớn trong thời gian ngắn. Vậy có nên thanh toán theo hình thức trồng răng implant trả góp không?

Trồng Răng Implant Trả Góp
Trồng Răng Implant Trả Góp

Một số khách hàng băn khoăn chưa dám trồng răng implant trả góp vì sợ chất lượng không đảm bảo hoặc lo phải trả lãi suất. Nhưng bạn có thể yên tâm với dịch vụ thẩm mỹ nha khoa trả góp tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide, tại đây, dù khách hàng thanh toán theo hình thức trả thẳng hay trả góp đều được phục vụ với chất lượng như nhau, quy trình cấy ghép không có gì khác biệt, đương nhiên kết quả cấy ghép cũng không khác nhau, do đó bạn không cần lo ngại về hiệu quả khi trồng răng trả góp nhé!

1. Giảm nhẹ gánh nặng tài chính

Thay vì phải vay mượn để trả toàn bộ chi phí trồng răng cho nha khoa, với chính sách cấy ghép implant trả góp, bạn có thể chia nhỏ số tiền ra từng tháng để trả, điều này sẽ giảm bớt gánh nặng tài chính rất nhiều.

Tùy vào khả năng chi trả mà bạn có thể chọn trả góp trong 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng, với khoảng thời gian càng dài, số tiền cần trả mỗi tháng sẽ càng thấp, bạn không cần quá áp lực với khoản tiền trả góp này.

2. Hạn chế biến chứng do mất răng

Như đã đề cập ở đầu bài viết, việc mất răng lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến khoang miệng, cụ thể là tiêu xương hàm, làm biến dạng gương mặt.

Một số người tuy rất muốn trồng răng nhưng chưa có đủ tài chính, chờ đến khi đủ tiền thì các biến chứng đã phát triển nặng, do đó giải pháp làm răng trả góp đã giúp nhiều bệnh nhân khôi phục hàm răng mới, quẳng đi gánh lo biến chứng răng miệng.

3. Thanh toán nhanh chóng

Khi làm răng trả góp, bạn không nhất thiết phải đến trực tiếp nha khoa để trả tiền hàng tháng, chỉ cần thực hiện các thao tác trên điện thoại để thanh toán.

Tuy sở hữu nhiều ưu điểm nhưng hiện nay chưa có nhiều bệnh viện hỗ trợ trả góp khi trồng răng implant, để được thanh toán trả góp, bạn cần tìm ra địa chỉ uy tín và tham khảo các điều kiện, thủ tục trả góp tại bệnh viện.

Điều kiện để trồng răng implant trả góp là gì?

Dưới đây là một số điều kiện cần để trồng răng trả góp:

  • Khách hàng trên 18 tuổi, có đủ năng lực hành vi dân sự.
  • Có bản sao CMND công chứng (Thời gian công chứng không quá 15 ngày, có kèm hình ảnh và thông tin rõ ràng).
  • Bản sao Sổ hộ khẩu nguyên cuốn, đầy đủ thông tin.
  • Sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc biên lai nộp thuế.
  • Là chủ tài khoản ngân hàng có liên kết trả góp với nha khoa.
  • Chủ thẻ không vi phạm điều kiện, điều khoản phát hành thẻ đã ký với ngân hàng.
  • Thẻ tài khoản trả góp có hiệu lực bằng hoặc lớn hơn hạn chót đăng ký trả góp.

Trồng răng implant trả góp TPHCM

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide là một trong những nha khoa dẫn đầu về công nghệ trồng răng implant tại Việt Nam. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, hiện tại nha khoa đang triển khai chương trình trồng răng trả góp lãi suất 0%. Đây là cơ hội cực tốt cho khách hàng bị mất răng có cơ hội phục hồi chức năng nhai, giảm bớt gánh nặng kinh tế.

Trồng răng implant trả góp TPHCM
Trồng răng implant trả góp TPHCM

Tình trạng mất răng nếu để lâu sẽ gây ra nhiều biến chứng xấu cho khoang miệng, tuy nhiên vẫn có nhiều bệnh nhân chần chừ do chưa có đủ kinh tế, chờ đến lúc có đủ tài chính thì tình trạng đã diễn biến nặng, gây khó khăn cho việc phục hồi, thậm chí phải ghép xương, nâng xoang, khiến tổng chi phí tăng lên đáng kể.

Với chương trình cấy ghép implant trả góp lãi suất 0% tại Worldwide, bệnh nhân chỉ cần chuẩn bị trước 40% chi phí cấy ghép, số tiền còn lại được chia nhỏ để trả dần trong 3 – 12 tháng. 

Đây không chỉ là cơ hội để khôi phục khả năng nhai mà còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Có rất nhiều khách hàng dù có đủ chi phí nhưng vẫn chọn hình thức trả góp vì số tiền còn lại có thể dùng cho các mục đích khác.

Để được chuyên gia cấy ghép implant tư vấn trực tiếp về dịch vụ trồng răng implant trả góp, quý khách vui lòng gọi điện vào Hotline của Bệnh viện hoặc để lại thông tin trên website: Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide.

Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về trồng răng implant một cách rõ ràng nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0928387989