Trồng răng implant ở đâu tốt TPHCM? – Lời khuyên của chuyên gia

Trồng răng implant được biết đến là một kỹ thuật nha khoa vô cùng hiệu quả trong việc khắc phục tình trạng mất răng của bệnh nhân. Khi thực hiện kỹ thuật này, khách hàng cần phải lưu ý lựa chọn địa chỉ nha khoa có uy tín có chất lượng. Cùng tìm hiểu trồng răng implant ở đâu tốt TPHCM?

Trồng răng implant là gì?

Kỹ thuật implant ra đời để ngăn ngừa các tình trạng tiêu biến xương hàm, khó khăn trong ăn nhai, cắn khớp của những bệnh nhân mất răng.

Trồng răng implant hay là kỹ thuật phục hình một hoặc nhiều chân răng bị mất bằng cách sử dụng các trụ implant và xương hàm thay thế để hoàn thiện chức năng nhai của bệnh nhân.

Bác sĩ sẽ tiến hành cắm trụ implant trực tiếp trên chân răng đã mất bằng các kỹ thuật tiên tiến mà không gây ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.

Trồng răng implant ở đâu tốt TPHCM?
Trồng răng implant ở đâu tốt TPHCM?

Đây được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay trong việc thay thế răng mất từ đó phục hình hoàn chỉnh răng và ngăn ngừa các tiêu biến do mất răng xảy ra.

Trồng răng implant ở đâu tốt TPHCM?

Là một phương pháp nha khoa hiệu quả, hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa thực hiện kỹ thuật này.

Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng mang lại chất lượng và hiệu quả điều trị tốt nhất, bạn nên cân nhắc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng khi thực hiện trồng răng implant.

Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm trong kỹ thuật trồng răng implant cùng các trang thiết bị và công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Worldwide
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Worldwide

Đây quả là một địa chỉ mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn thực hiện trồng răng implant cùng các dịch vụ nha khoa khác. Worldwide là một trong những cơ sở nha khoa đi đầu trong thực hiện kỹ thuật trồng răng implant với quy trình trồng răng khoa học và tiên tiến.

Quy trình trồng răng implant tại Worldwide

  • Bước 1: Khám tổng quát, tư vấn và xây dựng phác đồ điều trị
  • Bước 2: Phẫu thuật đặt implant trên chân răng (tiểu phẫu)
  • Bước 3: Đặt trụ lành thương trên implant
  • Bước 4: Phục hình cố định lên implant

Thông tin liên hệ Bệnh viện Worldwide

  • Website: http://cayghepimplant.com.vn/
  • Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: 093.136.0186
  • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2-Thứ 7: 8.00 – 18.00
  • Chủ Nhật: 8.00 – 12.00

Bài viết trên đây đã trả lời cho câu hỏi trồng răng implant ở đâu tốt TPHCM, là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang có ý định thực hiện trồng răng implant. Đồng thời đã giới thiệu tới khách hàng địa chỉ trồng răng uy tín và chất lượng – Bệnh viện Worldwide.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0928387989