Trồng răng implant mất bao lâu? Nên cấy implant ở đâu?

Trồng răng implant mất bao lâu là câu hỏi của nhiều khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ trồng răng implant, thực chất trồng răng implant mất bao lâu sẽ phụ thuộc khá nhiều vào cơ địa cũng như khả năng tương thích của trụ implant với xương hàm. Trong bài viết này hãy cùng bệnh viện răng hàm mặt Worldwide tìm hiểu cụ thể hơn về: Trồng răng implant mất bao lâu.

Trồng răng implant mất bao lâu?

Để trả lời cho câu hỏi: Trồng răng implant mất bao lâu, chúng ta cần nắm được quy trình để trồng răng.

Hãy tham khảo toàn bộ quy trình trồng răng implant dưới đây để biết được: Trồng răng implant mất bao lâu nhé!

Trồng răng implant mất bao lâu?
Trồng răng implant mất bao lâu?

Cấy trụ implant vào xương hàm

Trong lần hẹn đầu, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát và làm sạch răng, sử dụng máy chụp CT Cone – Beam 3D để nắm được tình trạng răng và lên kế hoạch điều trị.

Nếu không có gì bất thường trên xương hàm có thể tiến hành cấy trụ implant ngay trong ngày, trường hợp khách hàng bị tiêu xương, cần tiến hành cấy ghép xương hoặc nâng xoang và cấy trụ implant cũng 1 lúc.

Thời gian cấy ghép trụ implant chỉ khoảng 7 – 10 phút, ngay sau khi phẫu thuật đặt trụ implant, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để sử dụng.

Phục hình răng sứ trên trụ implant

Sau 3 – 6 tháng, khi trụ implant đã tích hợp với xương hàm, bác sĩ tiến hành phục hình răng sứ trên trụ implant.

Bước đầu tiên của giai đoạn này chính là đặt trụ lành thương trên implant, cần từ 1 – 2 tuần để mô nướu phát triển quanh trụ.

Với những bệnh nhân có chất lượng xương hàm ổn định, bác sĩ sẽ tiến hành đặt trụ lành thương ngay sau khi gắn trụ implant vào xương hàm, chính vì vậy bệnh nhân sẽ rút ngắn được thời gian chờ trụ lành thương ổn định.

Sau 1 – 2 tuần khi vùng nướu xung quanh trụ lành thương đã ổn định, bác sĩ tiến hành đặt Abutment trên implant, sau đó tiến hành phục hình cố định trên implant.

Tùy vào số lượng răng cần cấy ghép mà sau khoảng 1 – 3 ngày, labo sẽ hoàn thành mão răng sứ, sau đó bệnh nhân sẽ được ghép mão răng và hoàn tất quy trình cấy ghép răng implant của mình.

Qua quy trình cấy ghép răng implant nêu trên, chắc hẳn các bạn đã có thể tự trả lời cho câu hỏi: trồng răng implant mất bao lâu.

Trồng răng implant mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào độ tuổi và thời gian bị mất răng đến khi thực hiện cấy ghép implant có sớm hay không.

Với những bạn trẻ, thời gian để trụ implant tương thích với xương hàm chỉ từ 2 – 3 tháng, nhờ đo rút ngắn thời gian cấy ghép implant một cách đáng kể.

Nên cấy ghép răng implant ở đâu?

Nên trồng răng implant ở đâu cũng là băn khoăn của khá nhiều người, vì đây được nhận định là hình thức phục hình răng đòi hỏi kỹ thuật cao.

Để đảm bảo chất lượng răng sau khi cấy ghép, bạn có thể tham khảo dịch vụ cấy ghép răng implant công nghệ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ răng hàm mặt Worldwide.

Nên cấy ghép răng implant ở đâu?
Nên cấy ghép răng implant ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ răng hàm mặt Worldwide là địa chỉ cấy ghép răng implant tin cậy của nhiều khách hàng, đặc biệt là những khách hàng lớn tuổi, gặp tình trạng mất răng toàn hàm.

Nhờ áp dụng công nghệ cấy ghép implant đạt chuẩn, sử dụng vật liệu cấy ghép chất lượng cao, đội ngũ bác sĩ tại Worldwide có thể mang đến cho khách hàng một nụ cười tự tin với chức năng nhai ổn định.

Bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ cấy ghép răng implant tại Worldwide, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

Bệnh viện thẩm mỹ răng hàm mặt Worldwide

  • Hotline: 093.136.0186
  • Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0928387989