Trồng răng implant giá rẻ TPHCM ở đâu tốt mà vẫn an toàn?

Trồng răng implant giá rẻ TPHCM là chủ đề được rất nhiều người quan tâm, vậy hiện nay địa chỉ nào thực hiện cấy ghép implant với chi phí rẻ và chất lượng tốt? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay.

Trồng răng implant giá rẻ TPHCM là gì?

Trước khi tìm hiểu về địa chỉ trồng răng implant giá rẻ TPHCM, chúng ta hãy tìm hiểu sơ lược về phương pháp cấy ghép implant tại phần đầu tiên của bài viết để hiểu kỹ hơn về dịch vụ này nhé!

trong rang implant gia re TPHCM
Trồng răng implant giá rẻ TPHCM là chủ đề được rất nhiều người quan tâm

Implant là gì?

Implant là một loại vật liệu cấy ghép, được làm từ titan với dạng vít, được dùng để cấy trực tiếp lên xương hàm, thay thế chân răng bị mất, implant có vai trò nâng đỡ răng giả ở bên trên thông qua một khớp nối trung gian gọi là abutment.

Răng implant là loại răng giả (thường là răng sứ), dùng để thay thế cho răng đã mất, răng implant gồm có:

  • Răng cấy vào xương hàm
  • Abutment kết nối với trụ implant
  • Mão sứ chụp trên abutment

Trồng răng implant là gì?

Hiện nay từ khóa “trồng răng implant giá rẻ TPHCM” được tìm kiếm ngày càng nhiều, vậy trồng răng implant là dịch vụ gì?

Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng bị mất tiên tiến nhất hiện nay, bằng cách sử dụng trụ implant cấy ghép vào xương hàm để làm chân răng giả.

Kỹ thuật cấy ghép răng implant mang đến cho chúng ta một hàm răng chắc khỏe, đảm bảo thẩm mỹ và chức năng nhai như bình thường.

Ngoài ra, kỹ thuật cấy ghép implant còn có độ bền cao, nếu biết cách vệ sinh răng miệng khoa học, tuổi thọ của răng implant có thể duy trì vĩnh viễn.

Với những ưu điểm nổi bật, hình thức trồng răng implant giá rẻ TPHCM đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng, vậy trồng răng implant giá rẻ TPHCM ở đâu tốt và đảm bảo?

Trong phần tiếp theo của bài viết, hãy cùng tìm hiểu về địa chỉ cấy ghép răng implant đang được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay.

Cấy ghép Implant giá rẻ có tốt không?

Trồng răng implant được cho là kỹ thuật phục hình răng tiên tiến với nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục những hạn chế của các phương pháp phục hình răng bị mất trước đây.

trong rang implant gia re TPHCM
Cấy ghép Implant giá rẻ có tốt không?

Thẩm mỹ răng bằng cách cấy ghép implant sở hữu nhiều ưu điểm cụ thể là:

  • Hình dáng răng tương tự như răng thật nhờ được thiết kế chuẩn xác theo từng trường hợp
  • Màu răng giống như răng thật, có thể điều chỉnh theo ý muốn của khách hàng
  • Có thể chỉnh xương ổ răng khi cấy ghép implant
  • Thời gian cấy ghép duy trì được lâu dài
  • Có thể chỉnh móm hoặc hô khi trồng răng,…

Vì sao giá trồng răng implant cao?

Răng implant có độ cứng như răng thật, nhờ trụ răng được cố định trên xương hàm mà răng sau khi trồng có thể nhai như răng thật, so với các phương pháp phục hình răng thông thường, giá trồng răng implant được cho là khá cao, nguyên nhân là gì?

Giá trồng răng implant khá cao, do công nghệ trồng răng implant mới chỉ du nhập vào nước ta vào những năm 90, vật liệu sử dụng để cấy ghép răng implant được sản xuất tại nước ngoài (Thụy Sỹ, Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Pháp,…)

Hiện nay, công nghệ trồng răng implant tại Việt Nam hầu hết đều nhập vật liệu từ nước ngoài, chính vì vậy chi phí của dịch vụ này cao hơn các dịch vụ thông thường cũng là điều dễ hiểu.

Cấy ghép Implant giá rẻ có tốt không?

Cấy ghép implant là một kỹ thuật phức tạp, tác động trực tiếp đến xương hàm, do đó chi phí của dịch vụ này tương đối cao.

Với dịch vụ trồng răng implant giá rẻ TPHCM, bạn có thể tiết kiệm phần nào chi phí cấy ghép, tuy nhiên chi phí này sẽ không chênh lệch quá lớn so với mặt bằng chung.

Để đảm bảo răng sau khi cấy ghép duy trì được lâu dài, đảm bảo sức khỏe răng miệng, không nên lựa chọn trồng răng implant tại những địa chỉ có chi phí quá rẻ.

Địa chỉ trồng răng implant giá rẻ TPHCM

Chính vì chi phí trồng răng implant khá cao, nên có rất nhiều khách hàng tìm kiếm địa chỉ trồng răng implant giá rẻ TPHCM, với mong muốn cải thiện răng miệng với một chi phí vừa phải.

trong rang implant gia re TPHCM
Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide – địa chỉ thực hiện cấy ghép răng implant với nhiều năm kinh nghiệm

Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ trồng răng implant giá rẻ TPHCM, đồng thời vẫn đảm bảo hiệu quả duy trì được lâu dài, đó chính là Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide – địa chỉ thực hiện cấy ghép răng implant với nhiều năm kinh nghiệm.

Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide mang đến cho khách hàng dịch vụ cấy ghép răng implant với vật liệu cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Thụy Sĩ và Hoa Kỳ, kỹ thuật trồng răng được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao.

Để khách hàng có thể tiếp cận với dịch vụ cấy ghép răng implant tiên tiến, Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide luôn cố gắng đưa ra chi phí phù hợp nhất đối với dịch vụ này.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ trồng răng implant giá rẻ TPHCM tại Worldwide:

Dịch vụ Chi phí
Hệ thống implant Megagen – Bảo hành 10 năm 15.000.000/implant
Hệ thống Implant Dentium / Tekka – Bảo hành 10 năm 18.000.000/implant
Hệ thống Implant cao cấp: Biohorizons – Bảo hành trọn đời 22.000.000/implant
Hệ thống Implant cao cấp: Hahn – Bảo hành trọn đời 25.000.000/implant

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0928387989