Trồng răng bằng cấy ghép implant có thật sự tốt?

Trồng răng bằng cấy ghép implant có thật sự tốt hay không? Những ai không nên cấy ghép răng implant? Hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ – răng hàm mặt Worldwide tìm hiểu điều này trong bài viết dưới đây, bạn sẽ có được câu trả lời chính xác cho câu hỏi: trồng răng bằng cấy ghép implant có thật sự tốt hay không?

Cấy ghép răng implant là gì?

Để trả lời cho câu hỏi: trồng răng bằng cấy ghép implant có thật sự tốt hay không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về hình thức trồng răng này ở phần đầu của bài viết.

Cấy ghép răng implant là hình thức trồng răng tiên tiến, khắc phục tình trạng bị mất răng, gãy chân răng, sâu răng,…bằng cách sử dụng chân răng nhân tạo cố định vào xương hàm làm trụ nâng đỡ mão răng sứ.

Mão răng sứ có hình dáng tương tự như răng thật, khi cố định vào chân răng nhân tạo có khả năng đảm bảo chức năng nhai bình thường đến 100%.

Cấy ghép răng implant là gì?
Cấy ghép răng implant là gì?

Cấu tạo của răng implant gồm 3 phần:

  • Trụ implant: được làm từ chất liệu titanium, đặt vào giữa xương hàm
  • Khớp nối: kết nối trụ implant và mão răng sứ
  • Mão răng: mặt răng sứ được đặt trên trụ implant thông qua khớp nối

Ở phần tiếp theo của bài viết, hãy cùng với Bệnh viện thẩm mỹ – răng hàm mặt Worldwide tìm đáp án cho câu hỏi: trồng răng bằng cấy ghép implant có thật sự tốt không?

Trồng răng bằng cấy ghép implant có thật sự tốt?

Trồng răng bằng cấy ghép implant có thật sự tốt hay không, khi có khá nhiều người được khuyên rằng nên phục hồi răng bằng cách này.

Theo lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ nha khoa, bạn nên thực hiện trồng răng bằng hình thức cấy ghép implant nếu gặp phải tình trạng bị mất răng, rụng răng, gãy chân răng,…càng sớm càng tốt để không ảnh hưởng đến chức năng nhai của hàm.

Trồng răng bằng cấy ghép implant có thật sự tốt?
Trồng răng bằng cấy ghép implant có thật sự tốt?

Cấy ghép răng implant được thực hiện bằng chất liệu titanium có độ bền cao, không bị ăn mòn bởi axit và những môi trường khác, ngoài ra chất liệu này có khả năng chịu nhiệt độ cao, an toàn với cơ thể, có khả năng tương thích với xương hàm, chính vì vậy đây là phương pháp an toàn để khắc phục tình trạng gãy chân răng hay mất răng.

Ngoài khôi phục hình dáng cho hàm răng, hình thức trồng răng này còn đảm bảo chức năng nhai bình thường cho người được cấy ghép, chính vì vậy nếu bạn đang gặp phải tình trạng mất răng, hãy yên tâm lấy lại chức năng nhai bằng hình thức này.

Trồng răng implant có thời hạn sử dụng lâu bền, có thể lên đến 25 – 30 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu bạn có cách chăm sóc răng miệng hợp lý.

Tuy nhiên bạn không thể thực hiện cấy ghép răng implant nếu rơi vào những trường hợp dưới đây:

  • Phụ nữ đang mang thai
  • Người bị viêm nhiễm tại vùng xương hàm định trồng răng
  • Người mắc bệnh lý đái tháo đường

Hy vọng những thông tin trên bài viết đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc: trồng răng bằng cấy ghép implant có thật sự tốt không? Đồng thời có thể tìm được đơn vị cấy ghép răng implant chất lượng, đảm bảo hiện nay.

Ngoài câu hỏi: “trồng răng bằng cấy ghép implant có thật sự tốt không?” Khách hàng cũng có nhiều băn khoăn khác về hình thức trồng răng này, những thắc mắc này đều đã được giải đáp tại những bài viết cùng chuyên mục tại website của bệnh viện, nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ cấy ghép răng implant, có thể tìm đọc những bài viết liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0928387989