Răng sứ implant giá bao nhiêu? Ai nên trồng implant?

Răng sứ implant giá bao nhiêu? Có đắt không? Dịch vụ trồng răng implant có ưu điểm gì? Có nên trồng răng implant hay không?…Chúng ta sẽ lần lượt tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi này thông qua các bài viết cùng chủ đề. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về răng sứ implant giá bao nhiêu để biết về mức giá trung bình của dịch vụ này nhé!

Răng sứ implant giá bao nhiêu?

Răng sứ implant giá bao nhiêu là câu hỏi được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây, trước khi tìm ra đáp án cho: Răng sứ implant giá bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về hình thức cấy ghép implant tại phần đầu tiên của bài viết nhé!

Trồng răng cấy ghép implant là hình thức thay thế chân răng bị mất bằng trụ implant có độ bền cao, khôi phục chức năng nhai của hàm, hạn chế những bệnh lý răng miệng thường xảy ra do mất răng.

Hình thức trồng răng này được nha sĩ khuyên dùng nhờ có những ưu điểm nổi bật như:

  • Đảm bảo chức năng nhai của hàm, khắc phục hạn chế của hàm tháo lắp trước đây.
  • Mang lại thẩm mỹ cho răng miệng
  • Dễ dàng vệ sinh do không phải tháo lắp
  • Thời hạn sử dụng lâu bền
  • Giảm thiểu tình trạng đào thải của cơ thể, nhờ sử dụng vật liệu thân thiện, độ bền cao,…

Với những ưu điểm nổi bật như vậy, răng sứ implant giá bao nhiêu?

Răng sứ implant giá bao nhiêu?
Răng sứ implant giá bao nhiêu?

Cấy ghép implant có nhiều hình thức khác nhau, chính vì vậy răng sứ implant giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào hình thức cấy ghép được sử dụng.

Thông thường 1 hệ thống răng implant hoàn chỉnh (bao gồm: trụ implant, trụ lành thương, mão sứ) sẽ có mức giá dao động từ 15.000.000 – 30.000.000VNĐ.

Ai nên trồng răng implant?

Hy vọng những thông tin ở phần 1 của bài viết đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc: Răng sứ implant giá bao nhiêu.

Ngoài câu hỏi về mức giá của hình thức trồng răng này, có rất nhiều người đặt ra câu hỏi về đối tượng thích hợp với cấy ghép răng implant, chính vì vậy trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những đối tượng có thể sử dụng hình thức trồng răng này nhé!

Đối tượng được chỉ định để thực hiện phương pháp trồng răng implant bao gồm:

  • Người bị mất 1 răng hoặc mất toàn bộ răng.
  • Người có răng vị viêm tủy nặng, răng lung lay được bác sĩ chỉ định nhổ

Bệnh viện thẩm mỹ răng hàm mặt Worldwide là địa chỉ thực hiện cấy ghép răng implant chuyên nghiệp, với chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế,  nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thực hiện cấy ghép răng implant có uy tín, có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi.

Bệnh viện thẩm mỹ răng hàm mặt Worldwide chuyên thực hiện cấy ghép răng implant cho những bệnh nhân bị mất răng do tai nạn, mất răng bẩm sinh hoặc rụng răng do viêm tủy, lung lay,…

Nhờ sở hữu kỹ thuật cấy ghép tiên tiến và chất liệu cấy ghép đạt tiêu chuẩn, có đến 99% bệnh nhân sử dụng dịch vụ cấy ghép răng implant tại Bệnh viện thẩm mỹ răng hàm mặt Worldwide đã tìm lại nụ cười tự tin, khôi phục chức năng nhai, ăn uống thuận tiện.

Cấy ghép răng implant tại bệnh viện răng hàm mặt Worldwide
Cấy ghép răng implant tại bệnh viện răng hàm mặt Worldwide

Để biết chính xác về chi phí cấy ghép răng implant, bạn nên ghé trực tiếp bệnh viện để thăm khám, chẩn đoán tình trạng xương hàm, cũng như chọn lựa hình thức cấy ghép phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0928387989