Địa chỉ trồng răng implant giá rẻ TPHCM uy tín, tốt nhất

Địa chỉ trồng răng implant giá rẻ TPHCM là tìm kiếm của nhiều khách hàng, vì hiện nay phương pháp phục hình răng bằng implant ngày càng phổ biến. Vậy địa chỉ trồng răng nào tại TPHCM uy tín, giá cả hợp lý? Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây.

Trồng răng implant giá rẻ TPHCM là gì?

Hiện nay, từ khóa: “trồng răng implant giá rẻ TPHCM” được tìm kiếm ngày càng nhiều, vậy thực chất trồng răng implant là gì? Tại sao có nhiều người quan tâm đến hình thức chỉnh nha này? Đâu là địa chỉ trồng răng implant giá rẻ TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay?

trong rang implant gia re TPHCM
Trồng răng implant được coi là phương pháp phục hình răng tiên tiến nhất hiện nay

Trồng răng implant giá rẻ TPHCM là gì?

Trồng răng implant được coi là phương pháp phục hình răng tiên tiến nhất hiện nay, bằng cách sử dụng trụ răng implant bằng vật liệu cao cấp, gắn trực tiếp lên xương hàm, thay thế cho chân răng đã mất.

Sau khi trụ implant đạt độ tương thích với xương hàm, bác sĩ sẽ tiến hành đặt mão sứ trên trụ để hoàn thiện răng.

Tuy nhiên, chi phí trồng răng implant thường khá cao, do đó có rất nhiều khách hàng tìm kiếm địa chỉ trồng răng implant giá rẻ TPHCM.

Vì sao chi phí trồng răng implant lại cao?

Địa chỉ trồng răng implant giá rẻ TPHCM hiện nay không hiếm, tuy nhiên rẻ ở đây là một mức hợp lý, so với mặt bằng chung, không phải rẻ hơn quá nhiều.

Trước khi tìm hiểu về địa chỉ trồng răng implant giá rẻ TPHCM, chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao dịch vụ trồng răng implant lại có chi phí khá cao như vậy qua nội dung dưới đây nhé!

Tuy là phương pháp trồng răng giả nhưng kỹ thuật cấy ghép răng implant yêu cầu cao về máy móc chuyên dụng để trồng răng (máy CT, hệ thống vô trùng, máy in máng, máy phẫu thuật,…) để đảm bảo kết quả duy trì tốt nhất.

Mặc dù chi phí trồng răng implant cao hơn những phương pháp phục hình răng khác nhưng lại có nhiều ưu điểm như:

  • Hạn chế tình trạng tiêu xương hàm
  • Mang lại khả năng nhai tự nhiên
  • Tính thẩm mỹ cao
  • Kết quả duy trì lâu dài

So với phương pháp cầu răng sứ hoặc mang hàm tháo lắp thì tuổi thọ của phương pháp cấy ghép implant cao hơn rất nhiều, nếu xét về lâu dài thì đây thực sự là khoản đầu tư xứng đáng.

Chi phí trồng răng implant giá rẻ TPHCM

Dịch vụ trồng răng implant giá rẻ TPHCM là dịch vụ được khá nhiều khách hàng quan tâm, nhất là những khách hàng trung niên hoặc cao tuổi.

trong rang implant gia re TPHCM
Dịch vụ trồng răng implant giá rẻ TPHCM là dịch vụ được khá nhiều khách hàng quan tâm

Khi tìm hiểu về trồng răng implant giá rẻ TPHCM, điều khách hàng quan tâm nhiều nhất vẫn là chi phí, vậy chi phí trồng răng implant trung bình là bao nhiêu?

Thực tế, có khá nhiều loại vật liệu và kỹ thuật được sử dụng trong cấy ghép implant, chính vì vậy chi phí trồng răng implant giá rẻ TPHCM cũng có sự chênh lệch nhất định giữa từng phương pháp.

Bên cạnh đó, chi phí cấy ghép răng implant còn phụ thuộc vào tình trạng xương hàm và mức độ uy tín của nha khoa.

Để biết chi tiết về mức giá cấy ghép, mời các bạn tham khảo bảng giá cấy ghép implant tại Bệnh viện răng hàm mặt – phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide dưới đây:

Dịch vụ Thời gian bảo hành Chi phí
Hệ thống Implant Megagen 10 năm 15.000.000/ 1 implant
Hệ thống Implant Dentium 10 năm 18.000.000/ 1 implant
Hệ thống Implant Biohorizons Bảo hành trọn đời 22.000.000/ 1 implant
Hệ thống Implant Hahn Bảo hành trọn đời 25.000.000/ 1 implant
Hệ thống Implant Straumann Active & Nobel Active Bảo hành trọn đời 30.000.000/ 1 implant
Hệ thống Implant Bảo hành trọn đời 32.500.000/ 1 implant
Zygoma Implant Nobel Tùy theo tần ca
Hệ thống Implant “All on 4” Bảo hành trọn đời 135.000.000 – 184.000.000/ hàm
Hệ thống Implant “All on 6” Bảo hành trọn đời 178.000.000 – 240.000.000/hàm
Hệ thống Implant “All on 4” Bảo hành 10 năm 106.000.000 / hàm

Trên đây là bảng giá dịch vụ trồng răng implant giá rẻ TPHCM tại Bệnh viện răng hàm mặt – phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide, thực tế chi phí này nếu so sánh với các dịch vụ phục hình răng thông thường là khá cao, tuy nhiên với một phương pháp đòi hỏi kỹ thuật thực hiện nghiêm ngặt, kết quả duy trì được lâu dài thì đây là một chi phí hợp lý.

Địa chỉ trồng răng implant giá rẻ TPHCM

Bệnh viện răng hàm mặt – phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide sở hữu đội ngũ bác sĩ là chuyên gia hàng đầu trong quy trình cấy ghép răng implant tại Việt Nam, đến thời điểm hiện tại đã thực hiện cấy ghép răng implant cho hơn một ngàn ca cấy ghép với tỷ lệ thành công lên đến 99%.

trong rang implant gia re TPHCM
Địa chỉ trồng răng implant giá rẻ TPHCM – Bệnh viện răng hàm mặt Thẩm mỹ WorldWide

Quy trình cấy ghép implant được thực hiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế, vật liệu cấy ghép đảm bảo về độ tương thích với cơ thể, nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sỹ, Pháp, Mỹ, đem đến kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Chi phí trồng răng implant tại Bệnh viện Worldwide được niêm yết cụ thể trên website, đảm bảo là địa chỉ trồng răng implant với chi phí hợp lý nhất hiện nay.

Toàn bộ các gói cấy ghép răng implant đều được bảo hành trong thời gian dài hoặc bảo hành vĩnh viễn, chính vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ cấy ghép răng implant tại Bệnh viện răng hàm mặt – phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide.

Mọi chi tiết về dịch vụ trồng răng implant giá rẻ TPHCM, xin liên hệ theo thông tin ở cuối bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0928387989