Chi phí trồng răng implant mới nhất 2022 [Cập nhật chi tiết]

Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng được nhiều người tìm kiếm vì sở hữu những ưu điểm nổi trội, có thể khắc phục hạn chế của các phương pháp phục hình truyền thống. Khi tìm hiểu về trồng răng implant thì chi phí là vấn đề được hầu hết bệnh nhân quan tâm, vậy chi phí trồng răng implant năm 2022 là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Chi phí trồng răng implant mới nhất 2022 là bao nhiêu?

Trồng răng implant là kỹ thuật cấy trụ implant vào xương hàm, sau đó gắn mão sứ lên trên để phục hình. Nhờ phần trụ được cấy trực tiếp vào xương hàm nên răng implant có độ chắc chắn cao, chịu được lực nhai lớn.

Một trong những vấn đề được bệnh nhân quan tâm hàng đầu khi tìm hiểu về implant chính là chi phí trồng răng implant là bao nhiêu? Trồng răng implant hết bao nhiêu tiền? Để quý vị nắm được chi phí trồng răng và có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt kinh tế, chúng tôi đã tổng hợp chi phí trồng răng implant trong bảng sau:

1. Bảng chi phí trồng răng implant

Dịch vụ Chi phí
Implant Megagen 15 triệu/ implant
Implant Dentium 18 triệu/ implant
Implant Tekka 18 triệu/ implant
Implant Bio Horizons 24.5 triệu/ implant
Implant Hahn 25 triệu/ implant
Implant Nobel CC 26.5 triệu/ implant
Răng sứ Titan đơn lẻ 4.5 triệu/ răng
Răng toàn sứ Zirconia 6 – 7 triệu/ răng
Răng sứ HT Smile 8 triệu/ răng
Răng sứ Nacera 10 triệu/ răng

2. Cách tính chi phí trồng răng implant

Từ bảng giá phía trên, chúng ta có thể tạm tính giá trồng răng implant bằng cách cộng: Giá trụ implant + Giá Abutment + Giá răng sứ + Chi phí dịch vụ liên quan.

Chi phí trồng răng implant phụ thuộc chủ yếu vào dòng implant và kiểu mão sứ mà bệnh  nhân lựa chọn, bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng vật liệu giá rẻ hơn, tuy nhiên hãy cẩn trọng với những vật liệu cấy ghép không rõ nguồn gốc vì nó có thể đi kèm những biến chứng nguy hiểm.

3. Chi phí trồng răng implant có ghép xương

Bên trên là cách tính giá cấy ghép implant đơn lẻ trong trường hợp bệnh nhân đạt tiêu chuẩn cấy ghép. Trong những trường hợp khác, giả sử bệnh nhân bị mất răng lâu năm hoặc mắc bệnh lý răng miệng, chi phí dịch vụ sẽ cao hơn vì phải điều trị bệnh lý răng miệng hoặc cải thiện chất lượng xương trước khi trồng răng.

Với những bệnh nhân cần ghép xương hàm trước khi cấy ghép, tổng chi phí điều trị sẽ cao hơn từ 7 – 10 triệu, tùy vào phương pháp ghép xương được sử dụng.

chi phi trong rang implant
Khách hàng trồng răng implant thực tế tại bệnh viện Worldwide

Chi phí trồng răng implant toàn hàm là bao nhiêu?

Với những bệnh nhân mất răng toàn hàm, việc cấy toàn bộ implant đơn lẻ không chỉ khiến chi phí tăng cao mà còn tạo áp lực quá lớn lên xương hàm, vì vậy trồng răng implant toàn hàm chính là giải pháp được khuyên dùng.

Trồng răng implant toàn hàm là kỹ thuật kết hợp giữa cấy ghép implant và cầu răng sứ để khôi phục số lượng răng tối đa cho bệnh nhân với số trụ implant là 4 hoặc 6. Với những bệnh nhân mất toàn bộ răng hàm trên hoặc hàm dưới thì đây chính là giải pháp hợp lý, vì chỉ với 4 – 6 trụ răng, bệnh nhân sẽ có được hàm răng đều đặn và ăn nhai thoải mái.

Trồng răng implant toàn hàm được chia thành 2 kiểu: Trồng răng implant All On 4 và trồng răng implant All On 6, chi phí của hai phương pháp này cũng khác nhau, cụ thể là:

  • Chi phí trồng răng implant toàn hàm All On 4: Dao động từ 130 – 170 triệu đồng.
  • Chi phí trồng răng implant toàn hàm All On 6: Dao động từ 180 – 245 triệu đồng.

All On 4 và All On 6 là hai kỹ thuật phục hình răng toàn hàm được khuyên dùng hàng đầu hiện nay, tuy nhiên mỗi phương pháp chỉ có thể áp dụng cho trường hợp cụ thể, để biết mình phù hợp với phương pháp nào hơn, bạn nên đến trực tiếp nha khoa để thăm khám, chụp chiếu. Từ hình ảnh xương hàm, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn kỹ thuật phục hình răng phù hợp.

Bệnh viện Worldwide – Địa chỉ cấy ghép implant an toàn TPHCM

Hiện nay có không ít bệnh nhân gặp khó khăn trong ăn uống do mất răng nhưng lại chần chừ chưa dám trồng răng vì sợ biến chứng, nếu bạn chưa tìm ra địa chỉ trồng răng uy tín tại TPHCM, hãy tham khảo dịch vụ này tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide là cơ sở nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực phục hình răng bằng implant. Kể từ khi cung cấp dịch vụ cấy ghép implant đến nay, chung tôi đã phục hình thành công cho khoảng 3000 bệnh nhân, trong đó có những ca đặc biệt phức tạp vì mất răng lâu năm.

chi phi trong rang implant
Bệnh viện Worldwide – Địa chỉ cấy ghép implant an toàn TPHCM

Bên cạnh kỹ thuật cấy ghép implant đơn lẻ, Worldwide còn là trung tâm cấy ghép implant toàn hàm công nghệ All On 4 và All On 6, giúp bệnh nhân khôi phục 10 – 14 răng chỉ với 4 hoặc 6 trụ implant.

Mọi dịch vụ trồng răng implant tại Worldwide đều đi kèm thời gian bảo hành dài hạn, bên cạnh đó là chất lượng đảm bảo vì được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao.

Đừng để tình trạng mất răng khiến bạn tự ti khi giao tiếp và ăn uống khó khăn, hãy để lại thông tin tại chatbox, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho tình trạng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0928387989