Cấy ghép implant toàn hàm tại bệnh viện uy tín nhất TP.HCM

Cấy ghép implant nha khoa là kỹ thuật phục hồi răng đã mất được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn làm liệu pháp chữa trị. Bệnh viện Worldwide cung cấp nhiều dịch vụ implant nha khoa đa dạng. Một trong số đó là cấy ghép implant toàn hàm. Vậy, trồng implant toàn hàm là gì và lợi ích sau khi hoàn thành liệu trình là gì?

Cấy ghép implant toàn hàm

Cấy ghép implant toàn hàm là kỹ thuật phục hồi toàn bộ răng mất trên một hàm. Đối với kỹ thuật thông thường thì phải phục hồi từ 9 – 12 implant. 

Cấy ghép implant toàn hàm
Cấy ghép implant toàn hàm

Nhưng tại Worldwide chúng tôi phục hồi toàn bộ hàm bằng giải pháp All-on-4 và All-on-6. Tức là chúng tôi phục hồi răng trên một hàm chỉ bằng 4 hoặc 6 implant mà thôi. Đây chính là kỹ thuật tiên tiến nhất và được áp dụng tại trung tâm.

Phương pháp này vừa đảm bảo được chức năng ăn nhai, cải thiện thẩm mỹ, vừa tiết kiệm được kha khá chi phí cho khách hàng.

Cấy ghép implant toàn hàm thích hợp cho các bệnh nhân mất răng toàn hàm, người có răng bị tiêu xương hoặc sâu răng trầm trọng, không thể cứu chữa.

Lợi ích của việc cấy ghép implant là gì?

Chúng ta có thể thấy, việc mất răng sẽ khiến cho việc ăn uống trở nên khó khăn. Bạn sẽ không thể nhai kỹ khi bị mất răng. 

Trụ implant được làm bằng titanium không gỉ, không biến dạng, có độ bền bao. Tuỳ vào từng hệ thống implant sẽ có tuổi thọ từ 10 năm đến trọn đời.

Lợi ích khi trồng implant
Lợi ích của việc cấy ghép implant là gì?

Tuy nhiên, cấy ghép implant sẽ hỗ trợ khả năng ăn nhai của bạn. Implant được cấy sâu vào nướu, thay thế chân răng vững chắc, cải thiện chức năng nhai đến 98%, không phải kiêng cữ nhiều.

Thiết kế của implant chính là một con vít xoắn ốc, có khả năng tích hợp xương cao. Điều này ngăn ngừa tiêu xương hàm. 

Cấy ghép implant không cần mài răng hai bên, không gây ảnh hưởng gì đến răng kề cận. Vì thế kỹ thuật này vượt trội hơn phương pháp trồng răng thông thường.

Cấy ghép implant toàn hàm tại bệnh viện Worldwide

Tại Worldwide, chúng tôi sử dụng hệ thống máy chụp phim CT cone-beam để kiểm tra tình trạng răng một cách chuẩn xác. Dựa vào kết quả, chúng tôi sẽ thiết kế và cấy ghép implant tốt nhất cho bạn, tỷ lệ thành công đạt đến 99%.

Dịch vụ implant nha khoa toàn hàm
Cấy ghép implant toàn hàm tại bệnh viện Worldwide, tỷ lệ thành công đến 99%

Chúng tôi sử dụng hệ thống implant chất lượng cao như Implant Nobel Biocare, Implant Straumann,… và có chính sách bảo hành implant 10 năm hoặc trọn đời.

Phòng điều trị được vô trùng tối đa và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong quá trình phẫu thuật, chúng tôi luôn đảm bảo cho sức khoẻ của khách hàng, tránh khả năng lây nhiễm xảy ra.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực implant nha khoa, bạn không cần phải lo lắng. Chúng tôi sẽ chăm sóc tận tình và phục hồi một hàm răng chắc khoẻ, trả lại nụ cười hoàn hảo cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0928387989