Chính sách cấy ghép implant trả góp – Bệnh viện Worldwide

Cấy ghép implant là một trong những biện pháp hàng đầu điều trị cho người lỡ bị mất răng. Tuy nhiên, chi phí trồng implant có giá không hề nhỏ đối với một vài người. Thấu hiểu được điều này, bệnh viện Worldwide có chính sách cấy ghép implant trả góp với lãi suất 0%.

Dịch vụ cấy ghép implant trả góp dành cho ai?

Cấy ghép implant trả góp là dịch vụ được áp dụng sau khi đã được cấy implant vào xương hàm hoàn chỉnh, khách hàng sẽ được thanh toán chi phí nhiều lần. 

Ai có thể sử dụng dịch vụ cấy ghép implant trả góp?
Ai có thể sử dụng dịch vụ cấy ghép implant trả góp?

Với chính sách hỗ trợ của bệnh viện và ngân hàng, bạn sẽ được trả góp với mức lãi suất 0% trong vòng 1 năm. Cực kỳ ưu đãi phải không nào.

Áp dụng cho tất cả các bệnh nhân có nhu cầu trồng răng implant trả góp. Quý khách chỉ cần trả trước 30 – 40% chi phí dịch vụ. Sau khi hoàn thành liệu trình, quý khách có thể trả góp trong vòng 3 – 6 – 12 tháng.

Chúng tôi luôn mong muốn cải thiện và thiết kế nụ cười mới cho bạn. Vì thế, đừng quan ngại hoặc trì trệ, vì tình trạng răng sẽ ngày càng xấu đi. 

Hãy đặt sức khoẻ răng miệng lên hàng đầu. Chúng tôi khuyến khích bạn lựa chọn dịch vụ cấy ghép implant trả góp tại Bệnh viện Worldwide.

Phương thức thanh toán cấy ghép implant trả góp

Chúng tôi hợp tác với nhiều ngân hàng để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu thanh toán trả góp khi  thực hiện cấy ghép implant. 

Cấy ghép implant tại Worldwide
Cấy ghép implant tại Worldwide

Với lãi suất 0%, ngân hàng sẽ hỗ trợ 50% và bệnh viện hỗ trợ 50%, bạn có thể thanh toán cho chúng tôi trong vòng 1 năm thông qua Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VP Bank.

Ngoài ra, chúng tôi còn liên kết với MPOS, nền tảng di động liên kết với 24 ngân hàng khác nhau, hỗ trợ khách hàng trả góp ở bất cứ nơi đâu.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận ưu đãi

Bệnh viện Worldwide tự hào là một trong những trung tâm hàng đầu cung cấp các dịch vụ implant chỉnh nha đạt chuẩn 5 sao quốc tế.

Đội ngũ các bác sĩ có tay nghề cao cùng các thiết bị hỗ trợ tối tân nhất, chúng tôi sẽ thiết kế nụ cười hoàn hảo cho bạn. Hàng nghìn ca cấy ghép implant đã đạt tỷ lệ thành công đến 99% với hệ thống Implant Nobel Biocare.

Hơn nữa, chúng tôi còn có các hệ thống implant chất lượng cao khác (implant Straumann, implant MIS, Hahn, Biohorizons,…).

Worldwide - Bệnh viện răng hàm mặt tốt nhất TP.HCM
Worldwide – Bệnh viện răng hàm mặt tốt nhất TP.HCM

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và nhận các ưu đãi hấp dẫn. Hiện nay tình hình dịch bệnh đang chuyển biến mạnh. Do đó, chúng tôi khuyến khích bạn nhận tư vấn online qua 3 phương thức sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0928387989