Cấy ghép Implant mất bao lâu? – Cấy ghép Implant nha khoa

Cấy ghép Implant mất bao lâu? Cấy ghép Implant ở đâu là uy tín và an toàn nhất? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Để có thể giải đáp được các thắc mắc này mời các bạn đọc bài viết dưới đây. 

Cấy ghép Implant mất bao lâu?

Cấy ghép Implant hiện được xem là một phương pháp trồng răng giả hiện đại nhất hiện nay. Bệnh nhân sẽ được đặt trụ Implant vào xương hàm của mình nhằm để thay cho chân răng thật.

Và sau đó sẽ dựa trên khớp nối mà gắn răng sứ vào.

Đối với việc trồng răng giả bằng hình thức này để có thể đặt trụ Implant thì bệnh nhân sẽ phải thực hiện một cuộc phẫu thuật nhỏ.

Cuộc tiểu phẫu này chỉ thực hiện trong vòng từ 15 – 20 phút cho việc đặt mỗi trụ Implant, và chưa tính đến thời gian chuẩn bị mọi thứ.

Cấy ghép implant mất bao lâu?
Cấy ghép Implant mất bao lâu?

Theo như lời của các chuyên gia thì bệnh nhân chỉ được thực hiện cuộc cấp ghép khi vị trí mất răng bình thường, không bị sưng hay viêm nhiễm.

Bên cạnh đó sức khỏe của bệnh nhân cũng phải hoàn toàn bình thường và ổn định thì mới có thể thực hiện ca tiểu phẫu được.

Chính vì vậy mà trước khi thực hiện ca phẫu thuật thì bệnh nhân sẽ được khám và chụp phim để các bác sĩ hiểu rõ về tình trạng hiện tại của xương hàm và các mô xung quanh.

Sau đó sẽ tư vấn cụ thể cho bệnh nhân nên sử dụng loại trụ nào là thích hợp, thời gian thực hiện phẫu thuật và chi phí thực hiện là bao nhiêu.

Vậy sau khi trồng răng Implant bao lâu sẽ lành?

Trung bình sau khi trồng răng Implant khoảng 2 đến 3 tháng, vết thương sẽ lành hoàn toàn.

Cụ thể hơn, ngay sau khi thực hiện phẫu thuật trồng răng Implant, vết sưng sẽ kéo dài khoảng 3 – 4 ngày, sau khoảng 1 tuần vết sưng sẽ tiêu biến.

Tùy vào cơ địa và sự thích nghi của cơ thể nhanh hay chậm mà thời gian lành hẳn sẽ khác nhau.

Nên cấy ghép Implant ở đâu là an toàn nhất?

Nếu như bạn đang có ý định đi cấy ghép Implant nhưng lại không biết làm ở đâu là an toàn nhất và có chi phí thích hợp thì bạn có thể tham khảo dịch vụ cấy ghép Implant ở bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ – răng hàm mặt Worldwide.

Với công nghệ phẫu thuật hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao đảm bảo sẽ đem lại cho bạn một hàm răng đẹp, một nụ cười tỏa nắng.

Cấy ghép implant mất bao lâu là thích hợp?
Cấy ghép Implant mất bao lâu là thích hợp?

Bên cạnh đó Worldwide còn cam kết cung cấp các dịch vụ với mức giá tốt nhất thị trường đảm bảo phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Worldwide thông qua các hình thức liên lạc bên dưới.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 093 136 0186
  • Website: http://cayghepimplant.com.vn/
  • Email: info@benhvienworldwide.vn

Với những thông tin được cung cấp trong bài, hy vọng có thể hữu ích đối với bạn, giúp bạn trả lời được câu hỏi Cấy ghép Implant mất bao lâu, đồng thời thực hiện cấy ghép Implant được thành công và có được một nụ cười đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0928387989