Cấy ghép implant giá rẻ có an toàn không? Hết sức cẩn thận

Cấy ghép implant giá rẻ tiềm ẩn những biến chứng khôn lường, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe răng miệng. Biến chứng này có thể không xuất hiện ngay sau khi trồng răng implant nhưng sẽ tiến triển dần, từ đó làm hỏng khuôn hàm của bệnh nhân.

Trồng răng implant là gì?

Trước khi làm rõ vấn đề: Cấy ghép implant giá rẻ có an toàn không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ lược về kỹ thuật cấy ghép implant trong phần đầu tiên của bài viết nhé!

Implant là thuật ngữ chỉ chân răng nhân tạo làm từ vật liệu Titanium, khi trồng răng, Implant sẽ được cấy trực tiếp lên xương hàm, thực hiện chức năng như một chân răng thật, nâng đỡ mão răng sứ hoặc cầu răng sứ bên trên.

Cấy ghép implant được coi là giải pháp số 1 cho bệnh nhân bị mất răng, vì khi cấy ghép implant, bệnh nhân sẽ có được một chiếc răng giả với đầy đủ: Chân răng – Thân răng và mão răng.

cấy ghép implant hcm
cấy ghép implant hcm

Trồng răng implant là kỹ thuật nha khoa phức tạp, đòi hỏi tay nghề thực hiện lâu năm, hơn nữa, cấy ghép implant cần sử dụng các hệ thống implant chất lượng thì mới cho hiệu quả lâu dài, chính vì vậy chi phí trồng răng implant tương đối cao.

Nhiều khách hàng vì muốn tiết kiệm chi phí nên đã tìm kiếm dịch vụ cấy ghép implant giá rẻ, và hiện nay có không ít đơn vị đang cung cấp dịch vụ trồng răng implant với mức giá cực “sốc”, thấp hơn mặt bằng chung rất nhiều lần. Liệu với mức giá như vậy, cấy ghép implant giá rẻ có đảm bảo an toàn hay không?

Cấy ghép implant giá rẻ có tốt không?

Hiện nay, chi phí để cấy ghép implant rất đa dạng, tùy vào điều kiện kinh tế mà chúng ta có thể chọn các hệ thống implant phù hợp.

1. Cấy ghép implant giá rẻ có tốt không?

Việc cấy ghép implant giá rẻ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm khá nhiều chi phí, tuy nhiên chúng ta cần tỉnh táo trước những dịch vụ có mức giá quá thấp so với mặt bằng chung, vì thực tế, chi phí để trồng răng implant không hề rẻ.

Với các dịch vụ cấy ghép implant giá rẻ, rất có thể chất lượng của các loại trụ không đảm bảo, sau một thời gian cấy ghép, bạn rất dễ gặp phải biến chứng, ảnh hưởng đến khả năng nhai, nuốt.

Chính vì vậy, để có được hàm răng implant bền, đẹp, ổn định, bạn cần cân nhắc lựa chọn dịch vụ thật sự uy tín và chất lượng.

2. Biến chứng từ cấy ghép implant giá rẻ

Trường hợp lựa chọn cấy ghép implant giá rẻ tại các đơn vị không uy tín, bạn có thể gặp phải các biến chứng như sau:

  • Chảy máu sau khi cấy trụ

Sau khi cắm trụ implant, các vết thương chưa thể lành lại ngay, chính vì vậy bệnh nhân có thể gặp tình trạng chảy máu vết thương, tuy nhiên tình trạng này chỉ diễn ra trong vòng 24h, nếu sau thời gian này, máu vẫn tiếp tục chảy không kiểm soát, bạn cần liên hệ với bác sĩ để kiểm tra càng sớm càng tốt.

  • Nhiễm trùng

Nhiễm trùng là biến chứng rất dễ gặp phải khi cấy ghép implant giá rẻ, triệu chứng dễ nhận biết nhất của tình trạng này là sưng đau, chảy máu. Nhiễm trùng thường xảy ra khi trụ răng được cắm không khít, quá trình cấy ghép sử dụng lượng keo nhiều hoặc dụng cụ không đạt điều kiện vô trùng.

cấy ghép implant giá rẻ
cấy ghép implant giá rẻ
  • Hỏng màng xương

Cấy ghép implant giá rẻ còn tiềm ẩn nguy cơ làm hỏng màng xương, nguyên nhân của tình trạng này là do kỹ thuật cắm trụ implant không chuẩn xác, cụ thể là cắm quá sâu hoặc sớm, điều này sẽ tác động đến màng xương, ảnh hưởng đến khả năng nhai sau này.

  • Trụ implant bị đào thải

Giá trồng răng implant quá thấp đồng nghĩa với việc sử dụng trụ implant không chất lượng, đây chính là nguyên nhân của tình trạng đào thải implant.

Các trụ implant được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Sỹ,…sẽ không gây ra tình trạng này, việc sử dụng trụ implant kém chất lượng sẽ gây ra tình trạng chảy máu chân răng, ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng nhai của người bệnh.

Bên cạnh các biến chứng trên, cấy ghép implant giá rẻ còn tiềm ẩn nguy cơ làm tổn thương dây thần kinh trong chân răng, làm viêm quanh trụ implant nếu không chăm sóc đúng cách.

Trồng răng implant giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Trồng răng implant có nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả lâu bền, bạn nên chọn địa chỉ trồng răng implant có giá rẻ nhất từ 13 – 15 triệu/ 1 trụ implant.

Đây là mức giá thấp nhất cho dịch vụ trồng răng implant, với các dòng trụ được nhập khẩu từ Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Đức, Hàn Quốc.

Giá trồng răng implant trọn gói rẻ nhất sẽ rơi vào khoảng 130 – 180 triệu đồng/ hàm.

Bảng giá trồng răng implant Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide

Dưới đây là bảng giá cấy implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide mà bạn có thể tham khảo:

Dịch vụ Chi phí
Trồng răng implant MIS/ Megagen 15.000.000 / implant
Hệ thống Implant Dentium / Tekka 18.000.000 / implant
Hệ thống Implant Bio Horizons 23.500.000 / implant
Hệ thống Implant Hahn 25.000.000 / implant
Hệ thống Implant Nobel CC 26.500.000 / implant
Hệ thống Implant cao cấp: Straumann Standard – Bảo hành trọn đời 30.000.000 / implant
Implant “All-on-4” hệ thống implant cao cấp & hàm tạm 134.000.000 – 184.000.000 / hàm
Implant “All-on-6” hệ thống implant cao cấp & hàm tạm 178.000.000 – 241.000.000 / hàm

Tất cả các thông tin hữu ích về cấy ghép implant bạn nên biết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0928387989