Cấy ghép implant có tốt không? – Chuyên gia giải đáp

Cấy ghép implant có tốt không là băn khoăn của nhiều người, vì đây là hình thức trồng răng được phổ biến rộng rãi trong vài năm trở lại đây. Trong bài viết này hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về ưu nhược điểm của hình thức trồng răng này để biết chính xác rằng cấy ghép implant có tốt không nhé!

Cấy ghép implant có tốt không?

Cấy ghép implant có tốt không là câu hỏi mà nhiều người đặt ra, để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ – răng hàm mặt Worldwide tìm hiểu chi tiết về hình thức trồng răng này ở phần đầu tiên của bài viết nhé!

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép răng implant là hình thức chỉnh nha hiện đại, với mục đích bổ sung răng vào những vị trí bị gãy chân răng, gãy răng, thiếu răng,…bằng chất liệu an toàn với xương hàm.

Trụ implant được cấy trực tiếp vào xương hàm mang lại sự chắc chắn, nhờ đó sau khi cấy ghép răng implant, người được cấy ghép sẽ thực hiện chức năng nhai hoàn toàn bình thường.

Cấy ghép răng implant là phương pháp trồng răng duy nhất có khả năng phục hình toàn bộ răng (từ chân răng đến thân răng), đây cũng là đặc điểm mà ít có phương pháp nào có thể so sánh được.

Cấy ghép implant có tốt không?

Để biết được cấy ghép implant có tốt không, hãy cùng nghiên cứu về chất liệu tạo nên trụ implant được sử dụng trong hình thức này.

Cấy ghép implant có tốt không?
Cấy ghép implant có tốt không?

Phương pháp cấy ghép răng implant sử dụng trụ implant được làm từ chất liệu titan an toàn với cơ thể, đồng thời có độ bền cao, có khả năng chịu nhiệt độ và độ ẩm cao, vật liệu cứng cáp, khó bị ăn mòn bởi axit nên có thể duy trì độ bền lên đến 20 năm.

Cấy ghép răng implant rất phù hợp với những trường hợp bị mất răng, gãy răng, không có răng,…vì nó đảm bảo được chức năng nhai cho người cấy ghép, tương đương với răng thật.

Mặc dù hình thức trồng răng này rất tốt nhưng nó không dành cho những trường hợp dưới đây:

  • Phụ nữ đang mang thai
  • Người mắc bệnh đái tháo đường
  • Người xuất hiện viêm nhiễm tại vùng dự định cấy ghép implant

Nên cấy ghép răng implant ở đâu?

Cấy ghép implant có tốt không, không chỉ phụ thuộc vào chất lượng trụ implant, độ tuổi và cơ địa của người được cấy ghép mà còn phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật cấy ghép của bệnh viện.

Chính vì vậy để không phải lo lắng cấy ghép implant có tốt không? Có nên cấy ghép implant không?…bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm và kỹ thuật tiên tiến để thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ – răng hàm mặt Worldwide là nơi bạn có thể tin tưởng để thực hiện cấy ghép răng implant.

Cấy ghép implant tại Bệnh viện thẩm mỹ - răng hàm mặt Worldwide
Cấy ghép implant tại Bệnh viện thẩm mỹ – răng hàm mặt Worldwide

Với kinh nghiệm trên 10 năm trên lĩnh vực phẫu thuật răng hàm mặt, luôn áp dụng công nghệ thăm khám hiện đại và sử dụng vật liệu cấy ghép răng đến từ Châu Âu, Bệnh viện thẩm mỹ – răng hàm mặt Worldwide đảm bảo sẽ mang lại cho bạn hàm răng đẹp, bền với màu sắc tự nhiên.

Bên cạnh dịch vụ cấy ghép đạt tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ – răng hàm mặt Worldwide còn mang đến cho khách hàng gói bảo hành trọn đời, chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ cấy ghép implant tại đây, khách hàng không cần lo lắng: cấy ghép implant có tốt không mà có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0928387989