Vì sao nên thực hiện phẫu thuật ghép nướu tại bệnh viện WorldWide?

Kỹ thuật ghép nướu răng được xem là một trong những kỹ thuật được sử dụng trong nha khoa nhằm tạo ra nét đẹp thẩm mỹ cho hàm răng khi răng có vấn đề về nướu.Vậy vì sao cần ghép nướu?Vvì sao nên thực hiện phẫu thuật ghép nướu tại bệnh viện WorldWide?

Vì sao cần ghép nướu:

Lời khuyên từ các chuyên gia rằng hãy nên ghép nướu răng bị gặp những trường hợp sau:

Khi bạn bị nướu tụt và khiến lộ chân răng khiến răng nhô cao lên, răng của bạn bỗng trông như dài hơn gây mất thẩm mỹ, nhất là ở vị trí vùng răng cửa

Trường hợp bạn bẩm sinh bị thiếu hụt tế bào da xung quanh chân răng.

Trường hợp bạn bị tụt nướu để lộ chân răng gâycho răng tình trạng tê buốt, hoặc bạn bị sâu hay do mòn cổ răng, răng của bạn trở nên yếu, bị lung lay và làm ảnh hưởng khớp cắn và có thể gây rụng răng.

Vì vậy, khi bạn thực hiện kỹ thuật ghép nướu răng, răng của bạn sẽ được tái tạo lại phần nướu như bình thường, sự tương quan giữa răng và lợi cũng được điều chỉnh và đem lại sự sạch sẽ và khỏe mạnh cho răng miệng của bạn hơn, đồng thời nhờ ghép nướu mà bảo tồn vẻ thẩm mỹ của nụ cười của bạn đấy!

Vì sao nên thực hiện phẫu thuật ghép nướu tại bệnh viện WorldWide?

Trung tâm nha khoa Dr Hùng & CS hay còn có tên là bệnh viện WorldWide tự tin là địa chỉ ghép nướu đạt chuẩn quốc tế về nha khoa. Những lí do bạn nên thực hiện phẩu thuật ghép nướu tại bệnh viện WorldWide là :

Đây là bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ nướu

Bệnh viện WorldWide có hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ ghép nướu bao gồm: Hệ thống máy laser Fotona Lightwalker dùng tia laser cắt nướu không đau, không gây chảy máu. Hệ thống công nghệ ghép màng huyết tương giàu tiểu cầu PRF phóng thích yếu tố tăng trưởng, giúp đẩy nhanh quá trình lành thương cho bạn. Hệ thống phần mềm Smile

Design cho bạn thấy trước kết quả điều trị tốt nhất.

Hơn thế nữa tại bệnh viện Worldwide, chúng tôi có giải pháp nha khoa không đau giúp bạn hoàn toàn an tâm khi thực hiện (tức là tiền mê). Trong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ có thêm bác sĩ gây mê hồi sức chuyên khoa thực hiện các máy móc chuyên biệt giúp bạn cảm thấy thư giãn, không đau trong suốt quá trình phẫu thuật ghép nướu.

Đây cũng là địa chỉ uy tín đã thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật ghép nướu và tự tin có thể giúp bạn giải quyết những khó chịu do tụt nướu nhé.

Chăm sóc sau khi phẫu thuật ghép nướu:

Sau khi phẫu thuật ghép nướu bạn nên súc miệng bằng nước muối sinh lý và dùng chỉ nha khoa để xỉa răng thì rất tốt.

Cần thực hiện việc đánh răng nhẹ nhàng hàng ngày nhằm tránh tổn thương khu vực nướu mới ghép nhé.

Hạn chế ăn các thức ăn dẻo như kẹo kéo hoặc mạch nha. Tránh ăn những thực phẩm cứng như kẹo, mía, ổi…

Nhớ tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ của bệnh viện WorldWide để kiểm tra kết quả ghép nướu nhé!

0928387989