Vì sao nên chọn bọc răng sứ tại Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và Cộng sự

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là 1 phương pháp điều trị nha khoa thuộc chuyên ngành phục hình răng trong đó răng của bệnh nhân sẽ được bao bọc bảo vệ bởi 1 phục hình có tên là mão răng (chụp răng) và thường được làm bằng vật liệu sứ vì nó mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt.

Cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng cho bọc răng sứ

Việc bạn chăm sóc và vệ sinh răng miệng của chính mình như thế nào cũng tác động không nhỏ đến độ bền của răng sứ thẩm mỹ. Nếu bạn cản thận chăm sóc răng miệng cụ thể là răng sứ bạn vừa bọc một cách khoa học thì không những tuổi thọ dài lâu mà độ bền của răng sứ sau khi bọc cũng sẽ được kéo dài hơn và ngược lại.

Theo các bác sĩ tại Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và Cộng sự thì ngoài việc đánh răng đúng cách theo chỉ định của bác sĩ, bạn cũng cần phải thực hiện chăm sóc răng miệng định kỳ tại Trung tâm uy tín như Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và Cộng sự để chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe răng miệng.

Vì sao chọn dán veneer sứ tại Trung tâm Nha khoa Dr Hùng?

  • Vì trung tâm có nhiều trang thiết bị tân tiến, hiện đại nhất trong ngành nha khoa hiện nay.
  • Lại hội tụ 1 đội ngũ chuyên gia cao cấp gồm giám đốc là một tiến sĩ bác sĩ Đỗ Mạnh Hùng- một trong những người tiên phong trong lĩnh vực nha tại Việt Nam và cả 1 đội ngũ các bác sĩ trẻ-giỏi-năng động và tâm đức.
  • Có những dịch vụ nha khoa không đau khi bệnh nhân thực sự thoải mái và an tâm trong quá trình điều trị
  • Mang đến cho bệnh nhân chính sách bảo hành cao nhất và ưu ái nhất
  • Luôn đạt kết quả điều trị hoàn hảo mang lại hàng ngàn ca phẫu thuật thành công và ưng ý.

Quy trình dán veneer sứ tại Trung tâm Nha khoa Dr Hùng

Quy trình dán veneer sứ tại Trung tâm Nha khoa Dr Hùng dao động tùy theo số lượng veneer phải làm. Thông thương tính trung bình, mỗi ca phẫu thuật veneer (5-10 đơn vị) cần mất khoảng từ 5-7 ngày, trong đó bao gồm 4-5 lần hẹn.

  • Lần hẹn thứ nhất: Bệnh nhân được thăm khám (chụp X-quang nếu cần) và lên kế hoạch điều trị riêng. Vệ sinh răng miệng và lấy dấu thiết kế smile design
  • Lần hẹn thứ hai: Tiến hành gây tê, cũng như sửa soạn veneer sứ và lấy dấu làm veneer sứ để bệnh nhân được gắn răng tạm
  • Lần hẹn thứ 3-4: Bác sĩ sẽ gắn thử và gắn tạm veneer sứ cho bệnh nhân
  • Lần hẹn thứ 4-5: Bước kiểm tra cuối cũng và điều chỉnh (nếu cần).

Gắn kết thúc của bệnh nhân và hẹn lịch tái khám định kỳ 6 tháng/lần.

0928387989