Ưu nhược điểm của tiêm filler? Tiêm filler ở đâu uy tín

Phương pháp tiêm filler là một trong những dịch vụ cực hot hiện nay. Đây cũng là phương pháp rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng tại Bệnh viên thẩm mỹ WorldWide. Hôm nay, bệnh viên WorldWide sẽ chia sẽ thông tin về ưu nhược điểm của tiêm filler? Tiêm filler ở đâu uy tín nhé!

Ưu nhược điểm của tiêm filler?

Ưu điểm của tiêm filler: Đây là chất tiêm ở dạng chất đầy, nên không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác. Vì thế có nên đem lại kết quả mau chóng sau thực hiện. Khách hàng không sưng, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nhược điểm của tiêm filler: Nhược điểm đầu tiên của filler cần nhắc tới đó là thời hạn sử dụng không quá lâu, khoảng từ khi cấy đến thời hạn 2 năm trở đi chất làm đầy mặt này sẽ tan dần ra khỏi cơ thể của bạn. Do đó, bạn sẽ phải thực hiện cấy dặm lại liên tục nếu muốn duy trì một kết quả như ý. Hạn chế của phương pháp này là không thể cải thiện triệt để tình trạng của da. Cho đến lúc tan đi, vùng da mặt của bạn không những trở về trạng thái ban đầu mà sẽ có dấu hiệu bị lão hóa và gia tăng các nếp nhăn nhiều hơn hình dạng ban đầu. Đây là sản phẩm này dễ bị làm giả, do đó thường có mức chi phí rẻ hơn rất nhiều so với chính hãng tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

Tiêm filler ở đâu uy tín

Các bạn biết không, hiệ nay ngày càng có nhiều trường hợp tiêm filler gặp phải biến chứng. Đó là nguyên nhân để lại hậu quả nặng nề, làm phá hủy nhan sắc của chính nhiều người. Nguyên nhân chủ yếu là do sử dụng loại filler kém chất lượng và thực hiện tại những cơ sở không đáng uy tín. Vậy tiêm filler ở đâu uy tín?

Bệnh viên thẩm mỹ WorldWide được xem là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn. Những ai đã từng trải nghiệm dịch vụ tại Bệnh viên thẩm mỹ WorldWide chắc chắn luôn cảm thấy hài lòng và quay lại vào những lần sau. Nếu bạn đang muốn tiêm filler để cải thiện da hay độn cằm hay nâng mũi,.. thì hãy đến với Bệnh viên thẩm mỹ WorldWide.

Đảm bảo với bạn rằng quá trình tiêm filler sẽ được thực hiện bởi bác sĩ hoặc các chuyên gia có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Đem đến cho bạn kết quả tốt nhất. Ngoài ra, hệ thống máy móc và trang thiết bị hỗ trợ cho quá trình làm đẹp tại Bệnh viên thẩm mỹ WorldWide đều là những loại máy tiên tiến, hiện đại hàng đầu. Sau khi bạn thực hiện tiêm filler tại Bệnh viên thẩm mỹ WorldWide xong, bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn và được bảo hành trọn đời nữa! hãy liên hệ với Bệnh viên thẩm mỹ WorldWide để đặt lịch sớm nhất. Chúng tôi sẵn sàng đón tiếp và phục vụ quý khách!

0928387989