Túi ngực Mentor và motiva nên chọn túi nào?

Do nhu cầu thẩm mỹ của các chị em phụ nữ tại Việt Nam và ngoài nước càng phát triển nên ngành thẩm mỹ càng cho ra nhiều loại túi độn ngực. Trong đó có hai loại thông dụng đó là túi nâng Nano Chip và Mentor. Hãy cùng bệnh viện thẩm mỹ WorldWide giải đáp thắc mắc túi ngực Mentor và motiva nên chọn túi nào?

Túi ngực Mentor

Kỹ thuật nâng ngực Mentor thực chất là phương pháp nâng ngực nội soi được sử dụng túi độn Mentor. Đây là phương pháp thông qua vết rạch nhỏ ở các vị trí nách, vị trí chân ngực hay quầng vú, bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide sẽ đưa túi ngực Mentor vào bên trong khoang ngực. Để làm tăng kích thước cũng như cải thiện triệt để mọi khuyết điểm của núi đôi cảu bạn một cách hiệu quả.

Bạn hãy yên tâm rằng Mentor là hãng sản xuất túi nâng ngực đầu tiên được FDA (tức là Cục Quản Lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp giấy chứng nhận an toàn và thân thiện cho người sử dụng được nhiều người tin dùng. Vì được Bộ Y Tế cấp phép nhập khẩu và sử dụng trong thẩm mỹ vòng một tại Việt Nam nhiều năm này nên rất an toàn, thậm chí còn đáp ứng về tính thẩm mỹ cao với đa dạng các loại túi làm hài lòng mọi mong muốn của khách hàng trong và ngoài nước.

Túi ngực Motia

Kỹ thuật nâng ngực túi Motiva là phương pháp nâng ngực nội soi, thông qua chức năng phóng đại của thiết bị nội soi, các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ WorldWide sẽ đưa túi ngực Motiva vào trong khoang ngực một cách chính xác, tránh làm ảnh hưởng đến mạch máu và các mô tuyến vú của khách hàng.

Bạn nên biết rằng Motiva là hãng túi ngực có xuất xứ từ Mỹ, đây chính là hãng túi ngực nổi tiếng trên thị trường quốc tế với công nghệ sản xuất túi ngực độc quyền và được ưa chuộng hiện nay. Túi ngực Motiva cũng bao gồm 3 loại chính : Một là Nano, hai là Nano Chip và ba là Nano Chip Ergonomix

Túi ngực Mentor và motiva nên chọn túi nào?

Nếu hỏi bệnh viện thẩm mỹ WorldWide rằng: Túi ngực Mentor và motiva nên chọn túi nào thì thật khó có thể đặt lên bàn cân so sánh vì mỗi loại đều có những ưu điểm khác nhau. Do kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực nên đặt túi Mentor hay Nano chip đều được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm. Đến với bệnh viện thẩm mỹ WorldWide, sau khi thăm khám , các bác sĩ sẽ xem xét tùy từng đối tượng khách hàng, từng kiểu dáng ngực của khách hàng,tùy chiều cao và cân nặng cũng như chi phí sẵn sàng chi trả mà các bác sĩ sẽ tư vấn loại túi nâng ngực phù hợp cho bạn.

Hãy này chú ý để có kết quả nâng ngực như ý cũng như lựa chọn được loại túi ngực phù hợp với nhu cầu bản thân, bạn nhớ cẩn thận tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín như bệnh viện thẩm mỹ WorldWide. Vì khi là thẩm mỹ uy tín thì đội ngũ bác sĩ mới có chuyên môn để tiến hành thăm khám. Bên cạnh đó việc làm đẹp bằng phương pháp nâng ngực này là 1 cuộc đại phẫu khá phức tạp, nên cũng đòi hỏi người thực hiện phải là bác sĩ có tay nghề, có kinh nghiệm lâu năm. Thì mới chắc chắn bạn sẽ sở hữu bầu ngực đẹp bền vững với thời gian.

Với đội ngũ các bác sĩ và y tá giỏi,cũng với nhiệt tình trong xuyên suốt quy trình thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế bệnh viện thẩm mỹ WorldWide là bệnh viện thẩm mỹ tại Tp HCM đảm bảo an toàn hàng đầu và mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Đặc biệt với đội ngũ các bác sĩ thực hiện đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ, bạn yên tâm hơn với sự hỗ trọ của các thiết bị và máy móc hiện đại, bệnh viện thẩm mỹ WorldWide sử dụng 100% túi độn có nguồn gốc xuất xứ rõ rang và có giấy tờ đàng hoàng. Có nhân viên tư vấn và hỗ trợ cho bạn suốt quá trình bạn thăm khám. Mang lại sự an toàn tuyệt đối và tỉ lệ thích ứng với cơ thể cao được bảo hành trọn đời từ nhà sản xuất.

0928387989