Túi Motiva có mấy loại? Ưu điểm khi nâng ngực bằng túi Motiva?

Phương pháp nâng ngực túi Motiva hiện đang là phương pháp nâng ngực được chị em phụ nữ ưa chuộng nhất hiện nay. Vì nó giúp mang lại vòng 1 tự nhiên và mềm mại như thật cho các chị em. Vậy Túi Motiva có mấy loại? Ưu điểm khi nâng ngực bằng túi Motiva? tất cả sẽ được bật mí trong bài viết sau:

Nâng ngực túi Motiva là gì? Túi Motiva có mấy loại?

Kỹ thuật nâng ngực túi Motiva là phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại, thông qua khả năng phóng đại của thiết bị nội soi tối tân, các bác sĩ sẽ đưa túi ngực Motiva vào trong khoang ngực của bạn một cách chính xác, tránh ảnh hưởng đến mạch máu và các mô tuyến vú của bạn.

Motiva là hãng túi ngực chính hang có xuất xứ từ Hoa Kỳ-Mỹ, đây được xem là hãng túi ngực nổi tiếng quốc tế với công nghệ sản xuất túi ngực độc quyền và được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay. Túi ngực Motiva gồm có 3 loại chính là : Loại túi Motiva Nano, loại túi Motiva Nano Chip và loại túi Motiva Nano Chip Ergonomix.

  • Loại thứ nhất là túi ngực Motiva Nano chính là loại túi ra đời đầu tiên của hãng Motiva. Loại túi này giúp khắc phục những hạn chế trước đó của các loại túi ngực cùng thời.
  • Loại thứ hai là túi ngực Motiva Nano Chip là loại túi ra sau, với thời gian dài nghiên cứu, ấp ủ và hãng cho ra mắt túi ngực Nano Chip với bề mặt Nano thật sựu mềm mại, độ nhám cao giúp bám dính chặt vào ngực, độ tương thích với cơ thể cao. Hơn nữa, với tiến bộ vượt bật của dòng túi này là có thêm con Chip thông minh. Nó sẽ hiện lên 15 dữ liệu thông qua một mã đọc cầm tay trong đó, bao gồm là: thông tin tên bệnh nhân, thông tin hãng sản xuất, thông tin ngày sản xuất, thông tin kích cỡ ngực… Điều này giúp khách hàng an tâm hơn hẳn khi sử dụng túi ngực của hãng, vì nó vừa bảo toàn mọi quyền lợi mà không hề cung cấp thông tin định vị hay sự riêng tư nào cho người khác. Cũng nhờ con Chip thông minh này được FDA kiểm chứng mag nó mang lại độ an toàn và thông qua.
  • Loại thứ 3 là túi ngực Motiva Nano Chip Ergonomix: Loại này được cấu tạo với 7 lớp chuyên biệt, giúp ăng khả năng bảo vệ tối đa lớp gel bên trong của bề mặt túi ngực. Điểm khác của dòng túi ngực này đó là có một mã chip RFID kích thước 9mm x 2.045mm, có khả năng cung cấp 15 dữ liệu được đọc bởi tay cầm chuyên dụng trong ngành thẩm mỹ.

Chúng cho bạn biết nguồn gốc xuất sứ, ngày sản xuất và xuất xứ cũng như size ngực,…

Ưu điểm khi nâng ngực bằng túi Motiva?

Phương pháp nâng ngực túi Motiva có những ưu điểm sau:

  • Ưu điểm của nâng ngực túi Motiva có gắn Chip thông minh
  • Túi ngực Motiva được bảo hành toàn cầu
  • Túi ngực hãng Motiva luôn có độ bám dính gấp 5 lần các túi thông thường và chống bao xơ rất tốt.
  • Khả năng chịu lực đàn hồi cao vừa dai vừa bền
0928387989