Trồng răng sứ là như thế nào? Cách trồng răng sứ tại nha khoa

Trồng răng sứ là như thế nào? Cách trồng răng sứ tại nha khoa là những điều bạn nên tìm hiểu để đưa ra quyết định bạn sẽ chọn phương pháp nào để khôi phục vẻ đẹp hàm răng của mình. Vậy nên, điều quan trọng hàng đầu khi bạn muốn thẩm mỹ răng sứ đó là bạn phải tìm được địa chỉ nha khoa vừa uy tín và vừa chất lượng để có được hiểu quả sau khi trồng răng sứ.

Trồng răng sứ là như thế nào?

Kỹ thuật trồng răng sứ chính là một phương pháp được dùng để phục hình lại hàm cho những trường hợp răng xấu, bị răng mẻ, bị vỡ răng, bị mất răng do một vài nguyên nhân nào đó. Các phương pháp đó giúp cho người làm răng thỏa mãn nhu cầu làm đẹp và phương pháp đó cũng phù hợp với mọi tình trạng răng miệng, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trường hợp khách hàng và với điều kiện kinh tế tài chính đa dạng.

Ưu điểm của phương pháp trồng răng:

Ưu điểm là bạn sẽ có được hàm răng sứ thẩm mỹ: Vì phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao và được hàng ngàn khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật.

Phương pháp trồng răng sứ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao: Răng sứ mới có màu sắc tự nhiên y như răng thật, khi giao tiếp cũng khó phát hiện được mắt thường, phương pháp này cũng đảm bảo nhanh chóng khôi phục chức năng ai nhai tốt, giúp bạn sở hữu được hàm răng mới trắng sáng, đều tắp, cho bạn một nụ cười tỏa sáng rạng rỡ tự tin trong giao tiếp.

Đảm bảo an toàn trong quá trình làm răng: Trồng răng sứ không đau, không gây kích ứng cho ở thể của người làm răng, răng sẽ không bị xỉn màu, không bị tình trạng vôi răng và cũng không lo bị sâu răng sau này.

Độ Bền Cao: Nếu thực hiện phương pháp làm răng sứ ở một nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, thực hiện kỹ thuật chính xác, biết cách chăm sóc đúng cách thì thời gian sử dụng lâu dài, có thể lên đến 7-10 năm, thậm chí là 15 năm.

Cách trồng răng sứ tại nha khoa

  • Cách thứ 1 là trồng răng sứ bằng phục hình hàm tháo lắp: Đội ngũ các bác sĩ sẽ chỉ định khi bạn bị mất nhiều hoặc toàn bộ hàm răng mà chưa đủ điều kiện để cấy ghép Implant. Và kỹ thuật trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình hàm tháo lắp thường dành cho bệnh nhân cao tuổi sử dụng nhiều hơn cả với lí do bởi họ không yêu cầu tính thẩm mỹ cao như các đối tượng bệnh nhân trẻ. Phương pháp này bệnh nhân hoàn toàn có thể tự tháo ra và lắp vào ngay tại nhà một cách dễ dàng mà không cần phải tới nha khoa gặp bác sĩ nhằm phục vụ cho việc vệ sinh và sinh hoạt hằng ngày.
  • Cách thứ 2 là trồng răng sứ bằng phục hình cố định: Phục hình cố định bao gồm các phương pháp như là : bọc răng sứ, cầu răng …Kỹ thuật này có nhiều ưu điểm tối ưu hơn so với phục hình hàm tháo lắp và phù hợp với những người còn trẻ tuổi. Vì người trẻ tuổi luôn có khuôn hàm chắc khỏe, nhờ vậy đáp ứng được nhu cầu mài nhỏ răng làm trụ khi chọn phương pháp bọc răng sứ hoặc cầu răng…
  • Cách thứ 3 là trồng răng sứ bằng kỹ thuật cấy ghép Implant: Đây là một kỹ thuật phục hình răng sứ khá “HOT” và hiện đại hiện nay với nhiều ưu điểm tốt và mang lại độ bền lâu dài. Đây là một thành tựu mang tính chất cách mạng trong lĩnh vực nha khoa hiện nay. Cấy ghép Implantt hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi trường hợp mất răng và phụ hợp với mọi lứa tuổi. Trồng răng bằng kỹ thuật Implant bạn sẽ giữ được răng bền lâu dài mà còn giữ được các chức năng ăn nhai, giao tiếp tự nhiên như y như răng thật thậm chí còn đáp ứng được ưu điểm thẩm mỹ cao.
0928387989