Trồng răng sứ Implant giá bao nhiêu? Có mấy loại răng sứ?

Hiện nay, trồng răng sứ Implant được đánh giá là phương pháp phục hình răng ưu việt nhất hiện nay, vì phương pháp này mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao đẹp hoàn hảo tự nhiên như răng thật; giúp người làm răng hạn chế tối đa xâm lấn, khả năng tích hợp vào xương một cách nhanh chóng và cho kết quả răng mới bền chắc dài lâu hơn, không gây bất cứ khó chịu nào.

Trồng răng sứ Implant giá bao nhiêu?

Thật ra chi phí trồng răng sứ Implant, cấy ghép Implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là chất liệu của trụ Implant mà người làm răng lựa chọn. Khi trồng răng sứ Implant bạn sẽ phải quan tâm đến hai bộ phận là trụ Implant cắm xuống xương hàm và răng sứ lắp lên trên. Theo khảo sát, hiện nay loại Straumann của Thụy Sĩ là loại tốt nhất với độ tương thích cao hơn với các loại còn lại, thời gian lành thương nhanh chóng hơnmà răng vẫn đẹp tự nhiên. Đổi ngược lại, chi phí của loại này cũng cao nhất.

Còn nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn một chút, bạn có thể thể lựa chọn Implant Dentium của Hàn Quốc. Loại này có giá thấp nhất vì độ tương thích với nướu kém hơn các loại Implant khác, đồng thời khả năng lành thương lâu hơn. Tuy vậy, vẫn đáp ứng nhu cầu phục hình khá tốt.

Ở mức chi phí trung bình cho việc trồng răng Implant là loại Nobel của Thụy Điển. Loại này cho thời gian lành thương khi làm Implant Nobel nhanh hơn so với loại của Hàn Quốc và khả năng tương thích của nó cũng cao hơn một chút. Bạn chỉ cần mất tầm 8 tuần để có thể làm tiếp bước phục hình tiếp theo.

Ngoài ra, việc trồng răng sứ Implant giá bao nhiêu còn phục thuộc vào số lượng răng cần làm, tình trạng răng hàm cần phục hình của bạn và loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Vì trước khi thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất với bạn.

Việc trồng răng Implant ở mỗi trung tâm nha khoa sẽ có một mức giá khác nhau. Để so sánh chính xác mức giá cụ thể, bạn còn cần chú ý xem xét các tiêu chí về trình độ đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất với các hệ thống trang thiết bị công nghệ áp dụng, chất lượng phòng khám đó ra sao, chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng.

Có mấy loại răng sứ?

  • Loại thứ nhất là Implant Dentium (Hàn Quốc)
  • Loại thứ hai là Implant Anthogyr (Pháp)
  • Loại thứ ba là Implant ETK Active (Pháp)
  • Loại thứ tư là Implant Superline (Mỹ)
  • Loại thứ năm là Implant Nobel Active (Thụy Điển)

Vì sao giá trồng răng Implant lại cao?

Đây là phương pháp yêu cầu sự hỗ trợ của các công nghệ máy móc tân tiến chuyên phục vụ trồng răng Implant

Sử dụng chất liệu Titanium được dùng ở phần trụ và khớp nối rất quý, hiện nay Việt Nam không sản xuất nên cần nhập khẩu từ nước ngoài về.

Do áp dụng các kỹ thuật thực hiện phức tạp, trồng răng sứ Implant đòi hỏi tay nghề bác sĩ cần có chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm.

0928387989