Trồng răng khi bị tiêu xương hàm ở đâu tại HCM?

Hiện nay, nhiều bệnh nhân than phiền vì mắc phải bệnh lí về răng miệng. Và tiêu xương hàm là một trong những nỗi lo lắng đó. Bạn đã biết gì về bệnh lí này ? Bệnh nhân có nên trồng răng giả khi bị tiêu xương hàm không? Trồng răng khi bị tiêu xương hàm ở đâu tại HCM?

Tiêu xương hàm là gì?

Tiêu xương hàm là bệnh lí liên quan đến sự suy giảm về mật độ, cũng như số lượng và chất lượng của xương hàm gây tiêu hõm tại vị trí mất răng của bệnh nhân. Vì lí do đó mà phần nướu teo lại, dẫn đến gương mặt bị lão hóa và chảy xệ. Bản chất của tiêu xương hàm chính là làm cho lực nhai tác động của răng lên xương hàm không còn nữa. Ngày này qua ngày khác, dẫn đến quá trình tiêu xương sẽ bắt đầu diễn ra âm thầm và gây nhiều hậu quả nghiêm trọng cho người bệnh.

Bệnh nhân bị tiêu xương hàm có nên trồng răng giả không?

Lời khuyên từ các nhà chuyên gia về nha khoa rằng: Bệnh nhân bị tiêu xương hàm hoàn toàn có thể trồng răng giả. Nhưng trước khi lựa chọn phương pháp trồng răng giả phù hợp, bệnh nhân phải tìm đến nha khoa uy tín khắc phục được những vấn đề mà mất răng gây ra. Nhất là tình trạng tiêu xương hàm nói trên. Một số gợi ý phương pháp trồng răng giả phổ biến hiện nay dành cho bệnh nhân bị tiêu xương hàm.

Hàm tháo lắp: Ưu điểm của phương pháp này đó là không đòi hỏi về chất lượng xương hàm của bệnh nhân. Tuy nhiên lại có nhược điểm là khiến tình trạng tiêu xương hàm của bệnh nhân trầm trọng hơn. Hơn nữa vì hàm giả tháo lắp nên nó có thể làm tuột nướu và khiến gương mặt bệnh nhân dễ bị lão hóa sớm khi dùng lâu dài.

Cầu răng sứ: Phương pháp này cũng có nguy cơ bị tiêu xương hàm như phương pháp hàm tháo lắp, làm tuột nướu và khiến gương mặt của bệnh nhân bị lão hóa sớm. Bên cạn đó do phải mài hai răng kế cận răng đã mất để làm trụ, do vậy phương pháp cầu răng sứ khiến cho tủy của hai răng này bị tổn thương nên khách hàng có khả năng sẽ bị mất thêm răng thật nữa.

Cấy ghép Implant: Đây là phương pháp trồng răng giả được đánh giá cao nhất hiện nay về tính hiệu quả cũng như độ an toàn và tỷ lệ thành công cao. Ngày nay, khá nhiều khách hàng bị tiêu xương hàm vẫn có thể cấy ghép implant nhờ phẫu thuật cấy ghép xương đỉnh cao. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng tiêu xương hàm và sức khỏe của bệnh nhân để tiền hành phẫu thuật, thời gian phục hồi sau khi cấy ghép có thể từ 3 đến 6 tháng tuỳ vào tìn trạng của mỗi ca.

Trồng răng khi bị tiêu xương hàm ở đâu tại HCM?

Tại nha khoa Dr Hùng & CS, khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ trồng răng dù là bệnh nhân có bị tiêu xương hàm hay không. Quý bệnh nhân sẽ được đích thân đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn về nha khoa cao, họ là những người hay tu nghiệm chuyên sau về phẫu thuật nha khoa. Hơn thế nữa, tại TT Nha khoa Dr Hùng & CS luôn dùng các công nghệ dựng hình thẩm mỹ cao cấp, các nguyên vật liệu làm răng nhập từ Châu u nên đam bảo về chất lượng và đã được kiểm nghiệm về vô trùng khi phẫu thuật từ dụng cụ đến phòng ốc. Tất cả các dịch vụ răng hàm mặt nhất là làm răng cho những bệnh nhân bị tiêu xương hàm luôn được hưởng bảo hành chính hãng 10 năm.

Còn chần chữ gì nữa hãy liên hệ với TT Nha khoa Dr Hung& CS để thăm khám điều trị tình trạng tiêu răng sớm! Tìm lại cho mình nụ cười tự tin và tự nhiên nhất do chúng tôi mang đến cho bạn!

0928387989