Trồng răng Implant trả góp tại nha khoa Dr Hùng

Trồng răng Implant hiện nay đang là công nghệ phục hồi răng hiệu quả nhất hiện nay. Tuy vậy, vì có phương pháp hiện đại và có tính ưu việt cao nên nó cũng có chi phí cao hơn các phương pháp thông thường khác. Thấu hiểu nỗi lo ngại này, TT Nha khoa Dr Hùng & CS đã liên kết với các ngân hàng để mang lại dịch vụ cấy ghép Implant trả góp LÃI SUẤT 0%, với mong muốn đem lại nụ cười đẹp và hàng răng sang bong đến mọi người.

Có nên trồng răng Implant trả góp không?

Thực ra đây là hình thức ưu đãi được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn rồi. Với sứ mệnh mang nụ cười đẹp và hàm răng sang bong đến mọi người nên rất nhiều nha khoa có tâm đức đã sư dụng dịch vụ trồng răng Implant trả góp. Đây được xem là chính sách tạo nhiều cơ hội cho người mất răng tiếp cận phương pháp hiện đại hơn.

Bạn đừng quá lo lắng, bạn chỉ cần thanh toán một phần chi phí ban đầu của dịch vụ Implant, các khoản chi phí còn lại bạn sẽ được tư vấn thanh toán trong những lần góp theo từng đợt như đã thỏa thuận, với lãi suất 0%người mất răng hoàn toàn có thể yên tâm điều trị dứt điểm mà vẫn được thực hiện làm răng tại các trung tâm nha khoa chất lượng, hoàn toàn không phải lo lắng quá nhiều về việc phải trả mọi chi phí trong một lần duy nhất.

Những ưu điểm khi chọn trồng răng Implant trả góp tại TT Nha khoa Dr Hùng & CS:

Đây là hình thực trả góp LÃI SUẤT 0%.

Điều kiện trả góp cực kì đơn giản và phù hợp với nhiều đối tượng.
TT Nha khoa Dr Hùng & CS cam kết chất lượng dịch vụ, chăm sóc chu đáo trong suốt quá trình trồng răng y như hình thức trả chi phí trực tiếp.

Trồng răng Implant trả góp tại nha khoa Dr Hùng

Bước 1: Bạn đến Nha khoa thăm khám và tư vấn cụ thể các bước thực hiện, thời gian thực hiện và chi phí của từng giai đoạn.

Bước 2: Khách hàng kí hợp đồng đồng ý và tham gia kế hoạch điều trị.

Bước 3: TT Nha khoa sẽ hỗ trợ quý khách hàng hoàn thành thủ tục đăng ký dịch vụ trả góp 0% với Ngân hàng như đã tư vấn.

Bước 4: Phía ngân hàng sẽ xác nhận giao dịch bằng số điện thoại hoặc email của khách hàng lúc đăng ký thẻ với ngân hàng theo băng hợp đồng. Sau đó phía ngân hàng sẽ tiến hành lập sao kê gửi khách hàng biết lịch thanh toán hàng tháng cũng như số tiền cụ thể khách hàng cần phải thanh toán như đã thỏa thuận từ trước.

Bước 5: TT Nha khoa Dr Hùng & CS sẽ tiến hành điều trị cho khách hàng.

Vì đây là loại hình thanh toán mới nên có thắc gì khách hàng cứ lien hệ với TT Nha khoa Dr Hùng & CS để biết thêm chi tiết. Chúng tôi sẵn sang tư vấn mọi lúc nhé!

0928387989