Worldwide – Chuyên gia hàng đầu về trồng răng implant tại TPHCM

Trồng răng implant tại TPHCM ở đâu tốt? Địa chỉ nào cấy ghép implant an toàn tại TPHCM? Nếu bạn có ý định trồng răng và chưa biết nha khoa nào trồng răng implant đảm bảo tại TPHCM, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Cách chọn địa chỉ trồng răng implant tại TPHCM uy tín

Làm cách nào để chọn được địa chỉ trồng răng uy tín tại TPHCM? Dưới đây là 4 yếu tố bạn không thể bỏ qua khi tìm nha khoa cấy ghép implant uy tín:

1. Có giấy phép hoạt động

Một địa chỉ trồng răng implant tại TPHCM với mức độ uy tín cao phải có giấy phép hoạt động do Sở Y tế cấp, trong giấy phép cần nêu rõ danh mục cấy ghép implant chứ không phải bất kỳ chuyên ngành nào khác.

trong rang implant tai tphcm
Trồng răng implant tại TPHCM ở đâu tốt?

2. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cấy ghép

Bác sĩ cấy ghép implant phải được đào tạo về chuyên ngành cấy ghép vì đây là kỹ thuật yêu cầu tay nghề cao. Ngoài việc có đủ bằng cấp chuyên môn hay chứng chỉ cấy ghép thì đội ngũ bác sĩ phải là người đã có kinh nghiệm trong cấy ghép implant.

3. Cơ sở vật chất đảm bảo

Nha khoa trồng răng implant đáp ứng điều kiện về cơ sở vật chất và trang thiết bị hỗ trợ cấy ghép sẽ là địa chỉ trồng răng uy tín cao vì đây là yếu tố giúp quá trình lành thương của bệnh nhân diễn ra nhanh chóng.

4. Công khai chi phí

Những trung tâm trồng răng implant uy tín sẽ công khai bảng giá để bệnh nhân lựa chọn dòng trụ implant và mão sứ phù hợp với kinh tế.

Worldwide – Nha khoa trồng răng implant tại TPHCM

Trồng răng implant là kỹ thuật phục hình răng yêu cầu tay nghề cao, nó được coi là kỹ thuật an toàn nếu thực hiện đúng chuyên môn nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu thực hiện không đúng kỹ thuật. Đây chính là lý do bệnh nhân phải tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định trồng răng implant tại TPHCM.

Với ưu thế về trang thiết bị, máy móc hỗ trợ cấy ghép implant và đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản về chuyên ngành trồng răng implant, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide là một trong những địa chỉ trồng răng implant tại TPHCM đã đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trên hành trình “tìm lại nụ cười”.

trong rang implant tai tphcm
Worldwide – Nha khoa trồng răng implant tại TPHCM | 99% Thành công

1. Địa chỉ trồng răng implant tại TPHCM – Bệnh viện Worldwide

Được sự thẩm định của Bộ Y tế, Sở Y tế cùng các Bệnh viện tuyến trên, vào tháng 2/2018, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide được Bộ Y tế cấp phép số 217/ BYT – GPHĐ cho phép hoạt động với tổng cộng 781 danh mục chuyên môn kỹ thuật, trong đó có danh mục cấy ghép implant kỹ thuật cao.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide tự hào là bệnh viện chuyên khoa ngoài công lập đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế trong chuyên ngành Răng Hàm Mặt – Phẫu thuật thẩm mỹ kỹ thuật cao.

Đứng đầu Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide là TS. Bác sĩ Đỗ Đình Hùng. Ông từng theo học chuyên ngành cử nhân hóa tại Đại học Khoa học Sài Gòn vào năm 1971 trước khi theo học tại Đại học Nha khoa Y khoa Sài Gòn vào năm 1973.

Từ năm 1994 đến năm 1999, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng tu nghiệp sau Đại học tại Texas Hoa Kỳ về chuyên ngành cấy ghép implant, nha khoa thẩm mỹ và phục hình hàm mặt. Ông cũng nằm trong nhóm bác sĩ thực hiện ca cấy ghép implant đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1994. Đây là cơ sở vững mạnh để Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide trở thành nha khoa trồng răng implant tại TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng.

2. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide – Chuyên gia cấy ghép implant

Trồng răng implant tại TPHCM ở đâu tốt là băn khoăn của nhiều bệnh nhân vì đây là giải pháp phục hình can thiệp trực tiếp vào xương hàm, chỉ cần có một sơ suất nhỏ cũng có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Là chuyên gia hàng đầu về trồng răng implant tại TPHCM, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide đã thực hiện khoảng 5000 ca cấy ghép implant với tỷ lệ thành công đạt 99% (tỷ lệ thành công trong kỹ thuật cấy ghép implant trung bình là 95%).

Tại Worldwide, toàn bộ vật liệu cấy ghép được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, hạn chế của dòng vật liệu này là giá thành tương đối cao nhưng bù lại, khách hàng sẽ có được hàm răng bền đẹp trong ít nhất 25 năm.

trong rang implant tai tphcm
Worldwide đã thực hiện khoảng 5000 ca cấy ghép implant với tỷ lệ thành công đạt 99%

Trồng răng implant tại TPHCM – Giải pháp hiệu quả cho bệnh nhân mất răng toàn hàm

Mất răng toàn hàm không đơn thuần là ảnh hưởng đến thẩm mỹ hay chức năng nhai mà còn gây ra nhiều biến chứng về sau như: Răng xô lệch, da mặt chảy xệ, tiêu xương, khớp cắn không đều,…

Trong tất cả biến chứng gây ra do mất răng toàn hàm thì tiêu xương là biến chứng không thể khắc phục bằng kỹ thuật phục hình răng truyền thống, đây chính là lý do vì sao bệnh nhân mất răng nên khắc phục bằng kỹ thuật trồng răng implant.

Tính đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide đã khắc phục tình trạng mất răng cho hàng ngàn bệnh nhân, trong đó có không ít bệnh nhân mất răng lâu năm.

Lời kết

Trên đây là giải đáp cho vấn đề: Trồng răng implant tại TPHCM ở đâu tốt. Có thể bạn không lựa chọn Worldwide để trồng răng implant nhưng đừng quên những yếu tố quan trọng để chọn được địa chỉ trồng răng an toàn tại TPHCM. Chúc bạn luôn có hàm răng chắc khỏe!

Tham khảo thêm về phương pháp trồng răng implant:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0928387989