Trồng răng Implant có nguy hiểm không? Nha khoa trồng răng Implant an toàn, uy tín.

Hiện nay, phương pháp cấy ghép Implant đang là giải pháp khắc phục tình trạng răng mang lại hiệu quả cao và được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Vậy trồng răng Implant có nguy hiểm không? Nha khoa trồng răng Implant an toàn, uy tín? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ và chính xác nhất kỹ thuật phục hình răng hữu hiệu này đẻ có thể an tâm chọn lựa.

Trồng răng Implant là gì?

Đây là phương pháp phục hình răng có sử dụng trụ chân Implant để đặt vào trong xương hàm, thay thế cho chân răng thật đã mất của bạn. Trụ Implant có nhiệm vụ làm thay chức năng của phần chân răng thật của bạn, giúp nâng đỡ thân răng có thẻ đứng được. Sau đó, các bác sĩ sẽ khôi phục răng mất một cách hoàn thiện cả thân và chân răng.

Ưu điểm:

Giúp ngăn ngừa tốt tình trạng tiêu xương răng sau khi bị mất răng của bạn.

Phục hồi khả năng ăn nhai một cách tốt

Mang lại cho bạn một hàm răng có tính thẩm mỹ cao.

Cấy ghép Implant không yêu cầu phải mài cùi răng bên cạnh như các phương pháp khác, giúp bảo vệ tối đa răng có bạn khỏe và tình trạng sức khỏe một cách tốt nhất.

Ngăn ngừa sự tấn công của các vi khuẩn có hại cho răng, hạn chế được các bệnh lý về răng miệng.

Răng của bạn sẽ được ổn định, giữ đúng vị trí như mong muốn, không xô lệch và không cần sử dụng chất kết dính nào để giữ răng.

Đặc biết, răng Implant có thể tồn tại vĩnh viễn bạn nhé.

Nhược điểm:

Đây là phương pháp yêu cầu bác sĩ chuyên môn phải có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, mà không phải cơ sở nha khoa nào cũng có.

Làm răng Implant cần hỗ trợ bởi hệ thống thiết bị hiện đại và phải đảm bảo vô trùng trong suốt quá trình điều trị.

Cấy ghép Implant là phải thực hiện bằng các vật liệu quý và hiếm nên có chi phí tương đối cao.

Trồng răng Implant có nguy hiểm không?

Khi bạn chọn phương pháp trồng răng Implant, bạn yên tâm rằng Implant sẽ không gây tổn thương tới bất kỳ một răng kế cạnh nào. Hơn nữa tất cả các trụ Implant đều được làm từ chất liệu Titan, đây là một chất liệu thân thiện với cơ thể con người không gây kích ứngmà còn đem lại hiệu quả cao, đáp ứng tốt chức năng ăn nhai như răng thật đẻ bạn tự tin trong việc ăn nhai hơn. Chưa kể đến việc chân răng vô cùng chắc chắn, bạn hoàn toàn có thể duy trì sử dụng được lâu năm nếu biết cách chăm sóc và vệ sịnh răng sứ đúng cách. Đặc biệt hơn hết là trồng răng Implant mang lại sự an tâm và tự tin với độ thẩm mỹ mà nó mang lại. Răng bạn sẽ chắc, sẽ khỏe và đẹp như chính răng thật của bạn vậy.

Với những ưu điểm trên thì chúng tôi mong rằng bạn đã tự tin và chắc chắn với lựa chọn kỹ thuật trồng răng cho mình và không cần lo lắng tới vấn đề “trồng răng Implant có nguy hiểm không? ” nữa rồi. Hãy nhanh tay cầm máy lên, liên hệ ngay với TT Nha khoa Dr Hùng & CS để đặt lịch khám và điều trị nào!

Nha khoa trồng răng Implant an toàn, uy tín: Đó là TT Nha khoa Dr Hùng & CS, vì ở đây có :

  • Đội ngũ các bác sĩ nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ cao khéo tay và nhẹ nhàng
  • Là trung tâm có đầy đủ trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất hiện đại ngang tầm quốc tế.
  • Hoàn toàn đảm bảo về chất lượng dịch vụ ở mức độ cao nhất.
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo cũng như chính sách bảo hành hay hậu mãi kéo dài đến 10 năm mang lại cho các khách hàng sự yên tâm cao nhất nữa nhé.
0928387989