Trồng răng bắc cầu là như thế nào? Trồng răng giả bao nhiêu tiền?

Trồng răng sứ bắt cầu là phương pháp thay thế cho trường hợp răng mất. Nhờ đó giúp khôi phục lại một phần khả năng ăn nhai và thẩm mỹ cho bệnh nhân. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng vẫn còn thắc mắc trồng răng bắt cầu là như thế nào? Trồng răng giả bao nhiêu tiền? Vậy, TT Nha khoa Dr Hùng sẽ giải đáp thông qua bài viết này:

Trồng răng bắc cầu là như thế nào?

Trồng răng bắt cầu hay còn được gọi với tên chuyên khoa là phương pháp cầu răng sứ. Với cách mài đi những chiếc răng thật còn khỏe mạnh của bệnh nhân ở xung quanh chiếc răng đã mất để tạo thành những trụ nhỏ với chức năng nâng đỡ mão răng bên trên của hàm răng.

Phần mão răng này được chế tác thành một dãy những chiếc răng dính liền vào nhau như một chiếc cầu để che lắp đi khoảng trống nơi răng mất nhằm phục hồi lại tính thẩm mỹ cho răng cũng như chức năng ăn nhai cho cả hàm răng của quý khách.

Các trường hợp nên trồng răng bắc cầu:

Trường hợp mất 1 hoặc 1 vài răng liên tiếp mà quý khách không muốn cấy ghép răng Implant

Trường hợp làm cầu răng khi các răng kế cận vẫn còn khỏe mạnh, vẫn vững chắc và không bị các bệnh lý xâm lấn.

Trường hợp răng hàm chưa bị tiêu hõm đi.

Ưu điểm vượt trội của trồng răng bắc cầu:

Giúp tái tạo lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng của quý khách. Từ màu sắc răng giống răng thật đến một hàm răng đều đặn, se không còn bị mất, khuyết răng.

Ưu điểm là phục hồi chức năng của răng đã mất. Tức là khả năng ăn nhai của răng được phục hồi rất nhiều và tương đương như răng thật của banh, từ đó việc cảm biến thức ăn cũng tốt hơn rất nhiều so với phương pháp hàm giả tháo lắp cũ.

Phương pháp cầu răng giúp phục hồi chức năng của răng một cách nhanh chóng và bền lâu.

Thời gian phục hồi nhanh chóng vì bạn chỉ mất khoảng 2 – 3 ngày là có thể có được những chiếc răng giả thay thế cho răng đã mất của bạn.

Giúp bạn tiết kiệm chi phí: Vì chi phí để thực hiện cầu răng sứ có giá thành khá thấp so với các phương pháp khác.

Trồng răng giả bao nhiêu tiền?

Nhiều khách hàng thường thắc mắc trồng răng giả bao nhiêu tiền để có thể so sanh và chọn lựa nha khoa có giá rẻ hơn. Tuy nhiên, trên thực tế chi phí trồng răng sứ thẩm mỹ  bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà trong đó bao gồm loại răng sứ, khách hàng chọn, tình trạng răng hàm hiện tại và địa chỉ nha khoa thực hiện là ở đâu. Vì vậy để biết chính xác chi phí trồng răng giả bao nhiêu tiền, quý khách có thể tham khảo bảng giá tại TT Nha khoa Dr Hùng &CS để nằm rõ chi phí của bản thân mình. TT Nha khoa tự hào và hân hạnh được đoan tiếp quý khách.

0928387989