Trị thâm môi bằng laser có hiệu quả không?

Hiện nay trị môi thâm bằng laser hay làm hồng nướu răng với laser lightwalker đang là một trong những công nghệ được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn rất nhiều. Vấn đề môi thâm được điều trị bằng laser dang “hot” nhưng thật ra mọi người không biết nó có thật sự hiệu quả như quảng cáo hay không. Với bài viết của TT Nha khoa Dr Hùng và Cộng sự chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về vấn đề trị môi thâm bằng laser có hiệu quả không? nhé.

Trị thâm môi bằng laser là gì?

Phương pháp xóa thâm môi bằng công nghệ thẩm mỹ mà điển hình là Laser công nghệ cao thì thường được tác động trực tiếp và xuyên sâu cho làn môi thâm cần điều trị. Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là triệt tiêu hắc sắc tố có tên melanin gây thâm sau đó thành mảnh nhỏ li ti để đào thải. Cùng lúc đó cũng ngăn chặn sự hình thành của melanin. Không chỉ dừng lại ở đó đâu nhé, công nghệ Laser xóa thâm môi còn giúp sản sinh collagen cho cơ thể chủ nhân, điều đó giúp môi của bạn sẽ được căng mọng và hồng hào hơn.

Trị môi thâm bằng laser có hiệu quả không?

Bạn thắc mắc trị môi thâm bằng laser có hiệu quả không? Vâng, Laser với bước sóng ngắn vô cùng thông minh bạn nhé,ánh sáng laser xử lý môi thâm dựa trên cơ chế bắt dính các hắc sắc tố melanin cứng đầu dưới bờ môi của bạn, sau đó phá vỡ và chia nhỏ chúng ra xa nhau, cuối cùng là giúp thải chúng ra ngoài cơ thể của chủ thể qua đường hệ bạch huyết. Như thế, trả lời cho bạn rằng trị môi thame laser hoàn toàn mang lại hiệu quả cao bạn nhé!

Chính vì thế, trị thâm môi bằng laser hiện nay đang là phương pháp điều trị thâm môi tiên tiến và hiện đại nhất của ngành nha.Phương pháp này cũng được nhiều chị em tin dùng vì những ưu điểm vượt trội cũng như hiệu quả thật sự của nó đấy.

Ưu điểm của việc thực hiện trị thâm môi bằng laser

Phương pháp này tuyệt đối an toàn. Vì trị thâm môi bằng laser là quá trình không xâm lấn nên bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn không đau nhé. Các tình trạng bị nhiễm trùng như sau khi phun/xăm sẽ không xẩy ra luôn bạn nhé.

Bình thường nếu bạn phun/xăm thẩm mỹ, bạn cần mất từ một tuần thì lớp ngoài của màu môi mới tróc ra, thậm chí cần phải nghỉ dưỡng để hạn chế tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Còn với laser thì hoàn toàn ngược lại, bạn lại hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường mà không lo môi sưng môi mất thẩm mỹ.

Thêm vào đó, sau khi trị thâm môi xong, lại cho làn môi bạn hoàn toàn tự nhiên hơn, giúp bạn thêm tự tin giao tiếp trong cuộc sống.

Phương pháp này thực hiện nhanh chóng tầm chưa tới 30 phút là bạn đã có thể hoàn thành xong liệu trình rồi nhé.

Sau khi thực hiện xong bạn không cần kiêng gì cả, vì quá trình laser hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn nên cũng không gây vết thương hở nào cả.

0928387989