Trám răng thẩm mỹ là gì? Địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín

Phương pháp trám răng hay một tên gọi khác đó là hàn răng, đây là một khái niệm không còn quá xa lạ trong ngành nha khoa và với mọi người. Để giúp nhiều khách hàng biết đến và hiểu rõ dịch vụ này, hôm nay Nha khoa Dr Hùng & CS sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ trám răng thẩm mỹ.

Trám răng thẩm mỹ là gì?

Trám răng thẩm mỹ được xem là phương pháp nha khoa sử dụng để khôi phục lại những chiếc răng đã bị hư hỏng do nhiều nguyên nhân như là sâu răng, tại nạn, bệnh lí…nhờ có trám răng thẩm mỹ đem lại chức năng bình thường như răng tự nhiên cho bệnh nhân.

Để thực hiện việc trám răng thẩm mỹ an toàn, việc làm đầu tiên bạn phải tìm được 1 địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín. Sau đó, bạn sẽ được bác sĩ loại bỏ các chất liệu gây sâu răng và làm sạch vùng bị ảnh hưởng. Cuối cùng , bác sĩ sẽ dùng chất chuyên dụng lấp kín vùng khoảng trống lại.

Có những loại trám răng thẩm mỹ nào?

Hiện tại trên thị trường có bốn loại hình trám răng thẩm mỹ phổ biến nhất đó là:

  • Thứ nhất là trám răng vàng
  • Thứ hai là trám răng hỗn hợp bạc (amalgam)
  • Thứ ba là trám răng plastic tổng hợp composite
  • Thứ tư là trám răng sứ thẩm mỹ

Địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín

Nha khoa Dr Hùng được xem là một địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín. Vào tháng 2/2018, nha khoa Dr Hùng đã phát triển thành một bệnh viện nha khoa chuẩn 5 sao quốc tế hàng đầu tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng khiến nhiều khách hàng thích thú. Nha khoa Dr Hùng & CS luôn luôn tiên phong trong việc trang bị các thiết bị, cũng như máy móc hiện đại tối tân nhất trong ngành nha vì nhập khẩu trực tiếp từ châu u nên chất lượng dụng cụ và nguyên vật liệu luôn đảm bảo . Riêng về phương diện máy móc thì có hơn 50% máy móc và thiết bị được xếp vào hàng độc nhất tại đất nước Việt Nam và tiên tiến nhất trên thế giới nha Dr Hùng sở hữu. Chính nhờ những điều này đã giúp đưa danh tiếng nha khoa Dr Hùng & CS lên tầm hoàn vũ chuẩn 5 sao trên thế giới. Bên cạnh đó, Nha khoa Dr Hùng & CS sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi nhất tại tp.hcm từ người đứng đầu là Ts-Bs Đỗ Mạnh Hùng đến lực lượng các y bác sĩ, rồi đến đội ngũ điều dưỡng và đến cả đội ngũ nhân viên đều là những còn người có tâm có tầm khi làm việc.
.

0928387989