Trám răng thẩm mỹ có bền không? Nha khoa trám răng uy tín

Ngày nay, các vấn đề về răng miệng luôn được khắc phục bằng nhiều cách khác nhau để tìm lại nụ cười tự nhiên và xinh đẹp cho bệnh nhân. Cac cở sở nha khoa xuất hiện nhiều, tuy nhiên bạn nên ìm hiểu kĩ càng và thấu suốt trước khi lựa chọn bất kì dịch vụ nào bạn nhé! Hôm nay TT Nha khoa Dr Hùng & CS chia sẻ nội dung trám răng thẩm mỹ có bền không? Nha khoa trám răng uy tín

Trám răng thẩm mỹ có bền không?

Để trả lời cho câu hỏi: Trám răng thẩm mỹ có bên không? Thì bạn nên hiểu rằng. Thực ra trám răng là dùng các loaju vật liệu để che lập lỗ hổng của răng vì thể chắc chắn răng nó chỉ có tuổi thọ nhất định. Tuy nhiên, nếu bạn muốn răng trám của mình bền lâu thì bạn nên quan tâm đến những yếu tố này giúp duy trì răng trám của bạn bên:

Yếu tố thứ nhất là vật liệu trám răng

Đối với vật liệu trám amalgam hoặc kim loại quý độ bền chắc lâu dài lên tới 5-6 năm, thậm chí 10 năm nếu là vàng, bạc, đồng.

Vật liệu trám composite có ưu điểm về mặt thẩm mỹ, màu sắc của vật liệu giống màu răng thật, độ cứng và khả năng chịu lực khá tốt, có độ chống ăn mòn tốt.

Yếu tố tay nghề của bác sĩ thực hiện và công nghệ trám răng

Vì nếu tay nghề của bác sỹ không tốt, khả năng phục hình răng không đúng kỹ thuật và công nghệ trám răng lạc hậu thì chắc chắn ca trám răng đó khó mang lại cho bạn kết quả bền lâu được.

Yếu tố quan trọng là cách chăm sóc răng miệng của bệnh nhân

Bạn nên có chế độ ăn uống và vệ sinh răng miệng thật cẩn thận như kiêng tránh khi ăn uống những món quá nóng quá lạnh hoặc các loại đồ ăn đồ uống cứng, thực hiện vệ sinh răng miệng nhẹ nhàng.

Cách duy trì độ bền miếng trám răng

Nếu bạn muốn duy trì miếng trám được lâu nhất, bạn cần phải thực hiện tốt những điều sau:

  • Tuyệt đối không được cắn xé thức ăn hoặc nhai những đồ ăn cứng vì như thế sẽ ảnh hưởng rất lớn đến răng mới trám .
  • Bạn nên đi đứng cẩn thận đặc biệt tránh những va đạp làm tổn thương răng
  • Hạn chế tối đa sử dụng những loại thực phẩm cũng như nước uống có màu đậm như tra, cà phê hoặc thuốc lá … vì những thứ ấy không chỉ làm hỏng men răng mà còn gây sỉn màu nhanh cho răng.
  • Khi chơi những môn thể thao mạnh hoặc nếu bạn có tật nghiến răng thì nên chủ động bảo về răng trám.
  • Bạn nên hạn chế tối đa ăn những loại đồ ăn quá nóng hoặc quá lạnh vì sẽ gây nhạy cảm cho răng.

Nha khoa trám răng uy tín

Phương pháp trám răng là một phương pháp có kỹ thuật khá đơn giản. Nhưng nếu bạn muốn có một kết quả tốt thì hãy cố gắng lựa chọn cho mình một nha khoa uy tín để thực hiện trám răng. Hiện nay TT Nha khoa Dr Hùng & CS đang áp dụng công nghệ trám răng Laser Tech hiện đại, cho ra kết quả trám răng luôn ở mức cao nhất và đặc biệt không gây đau nhức, không gây biến chứng cho bệnh nhân. Hơn thế nữa là có thể duy trì hiệu quả lâu dài mà các cơ sở nha khoa thiếu chuyên môn không làm được. TT Nha khoa Dr Hùng & CS cam kết luôn mang đến tay khách hàng những chất lượng tốt nhất.

Bài viết vừa rồi là những chia sẻ về trám răng thẩm mỹ có bền không? Nha khoa trám răng uy tín, mong rằng thông tin ấy sẽ giúp ích được những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về nó. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin gì thì có thể liên lạc với TT Nha khoa Dr Hùng & CS bất cứ lúc nào chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ cùng bạn.

0928387989