Trám răng sữa có đau không? Nên trám một lúc mấy cái răng cho bé?

Trám răng có đau không là nỗi băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Bởi bệnh nhân không phải ai ai cũng hiểu rõ bản chất của trám răng. Dưới đây là những thông tin cơ bản có thể giải đáp được thắc mắc trám răng sữa có đạ không? Nên trám một lúc mấy caia răng cho bé. Những điều này giúp bạn biết cách xử lý khi gặp phải tình huống này.

Trám răng sữa có đau không?

Thực ra việc trám răng sữa là một thao tác rất đơn giản, nó diễn ra trong quá trình khá nhẹ nhàng, không gây ra đau nhức ghê gớm cho trẻ. Để xử lý vấn đề răng sâu, nha sĩ sẽ thực hiện nạo sạch vết sâu và tiến hành trám bít toàn bộ răng. Cả quá trình này chỉ diễn ra trong khoảng 15-20 phút, khá nhanh chóng và an toàn.

Hiện nay, tại các phòng khám uy tín như TT Nha khoa Dr Hùng & CS đều trang bị hệ thống máy móc hiện đại, cực kì tối tân, cùng với sự trợ giúp của thuốc tê cho phép, nên không gây hại cho sức khỏe của trẻ. Vì thế các vị phụ huynh có thể yên tâm khi cho bé đến trám răng tại TT Nha khoa Dr Hùng & CS nhé.

Nên trám một lúc mấy cái răng cho bé?

Trám răng chỉ là những thao tác đơn giản để bác sĩ phục hồi răng sâu cho bé. Vì thế, phụ huynh có thể an tâm trM một lúc nhiều răng cho bé. Nói như vậy không coa nghĩa trường hợp nào cũng nên trám một lúc nhiều răng. Tốt hơn hết, phụ huynh nên đưa con đên trực tiếp thăm khám và nghe sự tư vấn kĩ càng của các bác sĩ. Chúng tôi tin chắc TT Nha khoa Dr Hùng sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách

Vệ sinh răng miệng cho trẻ như thế nào sau khi trám răng?

Phụ huynh nên nhớ sau khi trám răng xong, cần giữ cho bé 30 phút không ăn không uống bất cứ gì để vết hàn chắc chắn, không bị rơi ra thuốc trâm ra ngoài hoặc thậm chí bé có thể nuốt vào bụng đấy.

Nên nhắc bé đánh răng ít nhất 2 lần/ngày. Nếu bé chưa thể tự thực hiện chải răng, phụ huynh hãy đánh răng cho bé và ngược lại. Và tốt nhất hãy tập cho bé thói quen đánh răng sau khi ăn để không còn sâu răng hay gặp phải các vấn đề răng miệng nữa nhé.

Phụ huynh lưu ý nên hạn chế cho bé ăn các thực phẩm, đồ uống chứa nhiều chất ngọt. Nếu có ăn đồ ngọt thì sau khi ăn  nên cho trẻ súc miệng bằng nước muối loãng để tiêu viêm và diệt khuẩn.

0928387989