Trám răng sữa cho bé ở đâu an toàn tại TP.HCM

Trám răng sữa ở trẻ em là một trong những phương pháp cần thiết khi răng trẻ bị tổn thương do sâu răng hay va chạm để phục hồi và giữ răng cho trẻ. Vì nếu thiếu răng một khoảng tời gian dài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như khiến trẻ phát triển không được hoàn thiện.

Trám răng sữa cho trẻ nên thực hiện khi nào?

Trám răng sữa cho trẻ thường thường được áp dụng trong trường hợp bị sâu răng. Tuy vậy cũng tùy trường hợp và tùy mức độ tổn thương của răng ra sao để việc hàn trám mang lại hiệu quả nhất.

Trám răng trong trường hợp răng sữa bị sâu nhưng chưa ảnh hưởng đến tủy răng.

Trám răng trong trường hợp răng bị vỡ do va chạm.

Tác dụng của phương pháp trám răng sữa ở trẻ

Trám răng sữa ở trẻ sẽ mang lại khá nhiều lợi ích tuyệt vời như sau:

Giúp duy trì hàm răng sữa của trẻ bằng cách hàn trám giúp chức năng ăn nhai của trẻ được đảm bảo hơn.

Trẻ sẽ phát triển bình thường về mặt ngôn ngữ.

Tạo ra môi trường tốt cho trẻ trong việc thay răng sau này.

Trẻ sẽ luôn tự tin giao tiếp với mọi người khi có hàm răng đầy đủ và đều đẹp.

Trám răng sữa rất đơn giản

Ngay khi ba mẹ phát hiện ra răng bé bị sâu, tức là có lỗ trên mặt răng thì bạn cần đưa bé đến nha khoa uy tín để trám răng sớm, tránh tình trạng để răng sâu quá lâu và nghiêm trọng. Thường thường thì bạn sẽ thấy răng bé chuyển từ dấu hiệu có vết đen sau đó răng vàng và chuyển sang sâu răng rất nhanh đấy ạ.

Trám răng sữa là phương pháp khá đơn giản, bạn chỉ cần đưa bé tới phòng nha 1 lần là xong. Sau khi làm sạch lỗ sâu bác sĩ sẽ tiến hành thuốc trám đặt vào và làm cho cứng lại là kết thúc.

Trám răng sữa cho bé ở đâu an toàn tại TP.HCM

Để tìm được một nơi trám răng tốt nhất cho bé thì các bấc phụ huynh hãy tìm đến trung tâm nha khoa uy tín với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu cũng như giàu kinh nghiệm. Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và Cộng sự là địa chỉ hoàn toàn đáp ứng được cho bấc phụ huynh những yếu tố này nhằm có một ca trám thành công hoàn chỉnh giúp cho bé có hàm răng sữa tốt hơn.

Khi trám răng, răng của bé vừa hổ trợ ăn nhai tốt, phát âm tốt vừa có sự tương khớp với các răng đối. Giúp tái tạo răng thỏa mãn được các yếu tố trên bằng thao tác trám trực tiếp thì đòi hỏi bác sĩ phải có rất nhiều kinh nghiệm và sự khéo léo nhất định mà chỉ có ở Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và Cộng sự. Bên cạnh đó, khi trám răng sữa tại Trung tâm

Nha khoa luôn cần sự hợp tác của bé, vì hầu hết các bé đều sợ gặp bác sĩ và đụng chạm đến răng cho nên cần phải có bác sĩ hiểu được tâm lý cũng như ân cần với bé và tạo một môi trường thân thiện, yêu trẻ của Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và Cộng sự.

0928387989