TOP 6 nha khoa Hồ Chí Minh được người nước ngoài ưa chuộng nhất

“Cái răng cái tóc là gốc con người”. Đời sống ngày càng nâng cao, nhu cầu làm đẹp của con người cũng theo đó mà tăng lên đáng kể. Việc chăm sóc nha cũng giống như việc bảo vệ và làm đẹp vóc dáng, làn da, sức khỏe của chính mình. Chính lẽ đó mà việc tìm đến những địa chỉ nha khoa nổi tiếng là chính đáng. Đặc biệt là thời hội nhập, y khoa Việt Nam phát triển, có những khách nước ngoài tìm đến tận trung tâm nha khoa Việt Nam để thăm khám và làm đẹp. Chúng tôi xin mách bạn TOP 6 nha khoa Hồ Chí Minh được người nước ngoài ưa chuộng nhất!

Trung tâm nha khoa Dr.Hùng:

Quy tụ đội ngũ bác sĩ tài năng tại Tp.HCM cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Dr.Hùng chính là trung tâm nha khoa nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt tại đây chia thành các chuyên khoa điều trị: Cấy ghép Implant, thẩm mỹ nha khoa, chỉnh nha niềng răng…để nâng cao chất lượng điều trị.

Trung tâm nha khoa Dr.Hùng sở hữu rất nhiều tên tuổi vàng trong giới y khoa. Các bác sĩ, nha sĩ, điều dưỡng được tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín. Đặc biệt có những tấm bằng được cấp từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Trong đó, dẫn đầu đội ngũ giỏi là một bậc tiền bối trong giới y học: Ts. Bs. Đỗ Đình Hùng:

Bs. Đỗ Đình Hùng từng theo học Đại học Khoa Học Sài Gòn chuyên ngành Cử nhân Hóa vào năm 1971 trước khi theo học tại Đại học Nha Y Khoa Sài Gòn vào năm 1973.

Tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM năm 1979 và có 10 năm công tác tại bệnh viện tỉnh Minh Hải với chuyên môn về Nha khoa và Phẫu thuật hàm mặt.

Với cương vị là Trưởng khoa phẫu thuật hàm mặt tại BV tỉnh Minh Hải, BS. Đỗ Đình Hùng đã thực hiện hàng ngàn ca mổ về răng hàm mặt bao gồm các chấn thương, các bệnh lý và dị tật vùng hàm mặt cho các bệnh nhân tại tỉnh Bạc Liêu và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Tu nghiệp sau Đại học tại Houston – Texas Hoa Kỳ với chuyên ngành về IMPLANT, nha khoa THẨM MỸ và PHỤC HÌNH HÀM MẶT từ năm 1994 đến năm 1999.

Từ những năm 2000, Bs. Đỗ Đình Hùng lần lượt đảm nhiệm các chức vụ phó khoa, trưởng khoa phục hình và sau đó là Phó giám đốc phụ trách chuyên môn tại BV RHM TW TP.HCM. Ông là người chăm sóc sức khỏe răng miệng cho các nhà lãnh đạo cao cấp Việt Nam trong nhiều năm như: Cố TBT Nguyễn Văn Linh, Nguyên TBT Lê Khả Phiêu, Nguyên TT Phan Văn Khải, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng rất nhiều các cán bộ lãnh đạo thuộc các Bộ, ngành của TƯ, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trên cả nước.

Bs Đỗ Đình Hùng là 1 trong nhóm bác sĩ đầu tiên thực hiện cấy ghép Implant nha khoa tại Việt Nam vào năm 1994. đặc biệt chuyên sâu nghiên cứu và thực hiện cấy ghép Implant với hệ thống Implant Nobel Biocare, sử dụng phần mềm Nobel Guide (sau này là Nobel Clinician) làm máng hướng dẫn phẫu thuật trong cấy ghép Implant nha khoa. Ứng dụng kỹ thuật “All on 4”của Nobel cho các khách hàng mất răng toàn hàm ngay từ năm 2006 – sau khi tham dự hội nghị AO tại Hoa Kỳ và tập huấn kỹ thuật do Nobel Biocare công bố và hướng dẫn. Ứng dụng kỹ thuật Zygoma Implant cho bệnh nhân mất xương nghiêm trọng hàm trên sau khi hoàn tất các khòa huấn luyện của Nobel Biocare & Malo Clinic.

Bệnh viện thẩm mỹ World Wide – Trung tâm Nha khoa Dr Hùng

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM.

Điện thoại: (028) 39257526. Hotline: 0914 900 016

Email: info@nhakhoadrhung.com

Nha Khoa Anna

Hơn 50 năm kinh nghiệm điều trị nha khoa. Nha khoa Anna mang đến sứ mệnh làm đẹp răng hàm mặt cho hàng triệu con người Việt Nam

Năm 2019, Nha khoa Anna đã phát triển với 8 chi nhánh tại TP.HCM. Với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng phong thái phục vụ chuyên nghiệp. Anna luôn mang đến sự hài lòng nhất, tin tưởng nhất cho những bệnh nhân khi đến thăm khám nơi đây.

Nha Khoa Lan Anh

Với 5 chính nhánh tại TP. HCM, Nha Khoa Lan Anh luôn tự hào là một trung tâm Nha khoa kỹ thuật cao. Nha khoa Lan Anh để tổn tại và phát triển như hôm nay, chính là nhờ sự tận tâm, tận tụy của tất cả đội ngũ, nhân viên viên tại đây. Nha khoa ngày càng mọc lên như nấm. Và không thiếu những đơn vị phá sản do chất lượng kém, cơ sở kỹ thuật cũ kỹ, đội ngũ kỹ thuật chưa đủ tay nghề. Ấy thế mà Lan Anh vẫn ngày càng mở rộng. Nha khoa Lan Anh luôn đem tất cả tài sức và y đức để phục vụ những bệnh nhân của mình.

Nha khoa Minh Khai

Trung tâm Nha Khoa Minh Khai được thành lập vào tháng 6/2001 dưới sự điều hành và huấn luyện của các chuyên gia người Pháp cùng với sự trợ giúp của các đồng sự cao cấp đến từ Mỹ và Thụy Sĩ. Kỹ thuật chuyên nghiệp, phục vụ tận tình và chu đáo. Tất cả làm nên một nha khoa Minh Khai vững vàng và phát triển. Nhất là được sự tín nhiệm và yêu mến của rất nhiều khách hàng khi đến với cơ sở này.

Nha Khoa Flora (Flora Clinic)

Nằm giữa trung tâm Quận 3, nha khoa Flora được phần đông khách hàng đánh giá là Nha Khoa KHÔNG ĐAU ĐỚN. Nha khoa với kỹ thuật chuyên môn được đánh giá là khá cao và nhẹ nhàng. Việc chữa trị không gây đau đã giúp nha khoa có tên tuổi và tiếng nói trong giới y khoa nước nhà.

Nha khoa Quốc tế Westcoast

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y khoa, đây chính là một đội ngũ nha sĩ quốc tế tại Việt Nam. Nha khoa Quốc Tế Westcoast chuyên cung cấp một dịch vụ nha khoa chu đáo, chất lượng cao cho mọi người dự định đến hoặc đang sinh sống tại Châu Á.

Trên đây là TOP 6 nha khoa Hồ Chí Minh được người nước ngoài ưa chuộng nhất. Mong răng bài viết này sẽ thực sự hữu ích cho bạn!

0928387989