TOP 5 nha khoa Implant uy tín tại TP.HCM

“Cái răng cái tóc là gốc con người” nên với quan điểm đó, người Việt Nam tìm đến những dịch vụ bọc răng hay cấy ghép Implant để phục hình răng cho mình. Nắm bắt được nhu cầu đó, hôm nay chúng tôi xin mách bạn TOP 5 nha khoa Implant uy tín tại TP.HCM

Nha Khoa Lan Anh

Với 5 chính nhánh tại thanh phố Hồ Chí Minh, Nha Khoa Lan Anh luôn luôn tự hào rằng họ là một trung tâm Nha khoa kỹ thuật cao. Với xã hội ngày càng phát triển để tổn tại và phát triển như hôm nay, Nha khoa Lan Anh ngày một lớn mạnh là nhờ sự tận tâm, tận tụy của tất cả đội ngũ từ y bác sĩ đến nhân viên tại đây. Nha khoa thiếu chất lượng ngày càng mọc lên như nấm. Và không thiếu những đơn vị đã và đang phá sản do chất lượng kém, vì cơ sở kỹ thuật cũ kỹ và đội ngũ kỹ thuật chưa đủ tay nghề nên thương phẫu thuật gặp nhiều biến chứng. Ấy thế mà Nha khoa Lan Anh lại vẫn phát triển và ngày càng mở rộng. Họ luôn đem tất cả tài sức và y đức để phục vụ những bệnh nhân của mình.

Trung tâm nha khoa Dr.Hùng:

Nha khoa Dr.Hùng chính là trung tâm nha khoa nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt là trong cấy ghép Implant. Tại đây chia thành các chuyên khoa điều trị chuyên biệt như:

Dịch vụ cấy ghép Implant , Dịch vụ thẩm mỹ nha khoa, Dịch vụ chỉnh nha niềng răng…để nâng cao chất lượng điều trị cho khách hàng.

Trung tâm nha khoa Dr.Hùng ngoài việc sở hữu rất nhiều tên tuổi vàng trong giới y khoa tạo nên đội ngũ các bác sĩ, các nha sĩ, các điều dưỡng được tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín trên thế giới. Đặc biệt có những tấm bằng được cấp từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới mang lại sự vững mạnh về chuyên môn cho Nha khoa Dr Hùng. Trong đó, ngưới đứng đầu là giám đốc nha khoa Dr Hung – Ông Đỗ Đình Hùng là 1 trong nhóm bác sĩ đầu tiên thực hiện cấy ghép Implant nha khoa tại Việt Nam vào năm 1994. Ông là người chuyên sâu nghiên cứu và thực hiện cấy ghép Implant với hệ thống Implant Nobel Biocare, ông còn sử dụng phần mềm Nobel Guide (sau này là Nobel Clinician) làm máng hướng dẫn phẫu thuật trong cấy ghép Implant nha khoa của mình.

Ứng dụng kỹ thuật “All on 4”của Nobel được ông cho các khách hàng mất răng toàn hàm thử nghiệm ngay từ năm 2006 – sau khi tham dự hội nghị AO tại Hoa Kỳ và tập huấn kỹ thuật do Nobel Biocare công bố và hướng dẫn rộng rãi trong ngành nha. Nha khoa Dr Hùng sử dụng kỹ thuật Zygoma Implant cho bệnh nhân mất xương nghiêm trọng hàm trên sau khi hoàn tất các khòa huấn luyện của Nobel Biocare & Malo Clinic.

Bệnh viện thẩm mỹ World Wide – Trung tâm Nha khoa Dr Hùng có địa chỉ là:

Số 244A Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM.

Điện thoại: (028) 39257526. Hotline: 0914 900 016

Email: info@nhakhoadrhung.com

Nha Khoa Anna

Hơn 50 năm kinh nghiệm điều trị trong ngành nha. Nha khoa Anna mang đến mọi người sứ mệnh làm đẹp răng hàm mặt cho hàng triệu con người Việt Nam gặp khuyết điểm về răng miệng.

Vào năm 2019, Nha khoa Anna đã phát triển với 8 chi nhánh lớn tại TP.HCM. Với đội ngũ các bác sĩ giỏi cùng phong thái phục vụ chuyên nghiệp ngày càng cao. Anna luôn mang đến sự hài lòng nhất cũng như sự tin tưởng nhất cho những bệnh nhân khi đến thăm khám nơi đây.

Nha khoa Minh Khai

Đây là nha khoa được thành lập vào tháng 6/2001 dưới sự điều hành và huấn luyện của các chuyên gia người Pháp cùng với sự trợ giúp của các đồng sự cao cấp đến từ các nước nổi tiếng như Mỹ và Thụy Sĩ. Với kỹ thuật chuyên nghiệp, cùng sự phục vụ tận tình và chu đáo. Tất cả làm nên một Nha khoa Minh Khai ngày một vững vàng và phát triển.

Nhất là được sự tín nhiệm và yêu mến của rất nhiều khách hàng khi đến với nha khoa này.

Nha khoa Quốc tế Westcoast

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, đây chính là nha khoa có một đội ngũ nha sĩ quốc tế tại Việt Nam giỏi. Nha khoa Quốc Tế Westcoast chuyên cung cấp một dịch vụ nha khoa chu đáo nhất, chất lượng nhất cho mọi người dự định đến hoặc đang sinh sống tại các nước trong khu vực Châu Á.

0928387989