Top 5 địa chỉ tiêm filler uy tín ở Sài Gòn

Dịch vụ tiêm Filler – Botox hiện nay đnag là một trong những phương pháp được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực thẩm mỹ bởi nó không chỉ mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng và dễ thực hiện mà đó còn là dịch vụ tiết kiệm chi phí so với những công nghệ khác. Để giúp bạn có được sự lựa chọn tuyệt vời nhất thì hôm nay trong bài viết này, Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide xin giới thiệu Top 5 địa chỉ tiêm filler uy tín ở Sài Gòn.

Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt Worldwide.

Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide được xem là một bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và VIệ năm nói chung.

Bệnh viện này tiền thân chính là “Trung tâm nha khoa Dr Hùng & Cộng sự” – Đây chính là bệnh viện tư nhân đầu tiên trong cả nước được BYT cấp phép hoạt động với 781 danh mục điều trị trong cả 3 lĩnh vực đó là: Dịch vụ thẩm mỹ, dịch vụ răng hàm mặt và dịch vụ Laser chăm sóc da.Với phương châm làm việc của bệnh viện là “VẺ ĐẸP TỎA SÁNG CỦA BẠN LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI” nhờ đó bệnh viện này luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới để hướng tới cái đẹp toàn diện hoàn hảo cùng sự tự tin cho khách hàng từ mắt đến làn da đến thân hình. Tại đây có các phương pháp hoàn toàn phù hợp với độ tuổi, các dược thẩm tương thích với cấu trúc hình thể và đồng thời đảm sự an toàn tối đa cũng như sức khỏe lâu dài cho khách hàng mà chưa có một ca nào than phiền.

Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide được Sở Y Tế cấp phép hoạt động nhiều năm nay vì đây là bệnh viên có cơ sở vật chất sang trọng, có đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn “khách sạn 5 sao” giúp khách hàng đến thăm khám và lưu trú được tận hưởng những giây phút thư giãn nhất. Hầu hết, khách hàng luôn cảm thấy thoải mái khi trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại bệnh viện. Đặc biệt điều làm nên Worldwide đó là một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi hùng hậu, có chứng chỉ hành nghề chuyên khoa và có nhiều năm kinh nghiệm, luôn luôn làm việc phục vụ khách hàng bằng cả TÂM và TÀI.

Nói về hệ thống máy móc trang thiết bị tại Worldwide thì rất hiện đại; Tất cả các phòng phẫu thuật đều được vô trùng tuyệt đối, các dụng cụ và trang thiết bị luôn đạt chuẩn Y khoa. Hầu hết các dịch vụ chăm sóc hậu phẫu đều chu đáo và tận tình từ A-Z khiên nhiều khách hàng tấm tắc chấm điểm 10 cho Worldwide.

Viện thẩm mỹ La Ratio

Có thể nói rằng Viện thẩm mỹ La Ratio may mắn khi có Bác sĩ Võ Thành Trung với hơn 10 năm kinh nghiệm thẩm mỹ, bác luôn thường xuyên tu nghiệp tại các quốc gia lớn như nước Mỹ, nước Hàn Quốc, nước Thái Lan,… Không chỉ đảm bảo an toàn mà thậm chí còn mang đến hiệu quả như ý mà còn cập nhật kỹ thuật thẩm mỹ mới đáp ứng kịp thời nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Qua khảo sát của Toplist từ những khách hàng trên trang mạng sau khi thực hiện tiêm Filler – Botox tại Viện thẩm mỹ La Ratio thì đa phần khách hàng đều khen tại đây sử dụng sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, filler được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đồng thời đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn và chất lượng. Đó là lý do mà nhiều khách hàng rất yên tâm khi đến đây thực hiện.

Thu Cúc Sài Gòn – Địa chỉ tiêm filler uy tín tại TPHCM

Thu Cúc Clinic & Spa được xem là hệ thống thẩm mỹ lớn và uy tín tại nước Việt Nam ta. Hệ thống thẩm mỹ này này có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực và hiện tại đã phát triển nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành trong cả nước lận cận. Thu Cúc Sài Gòn được thành lập và đi vào hoạt động với mong muốn cung cấp các dịch vụ làm đẹp cho các chị em phụ nữ vừa an toàn và uy tín.

Tại cơ sở này cung cấp số lượng dịch vụ đa dạng bao gồm như phẫu thuật thẩm mỹ mắt, dịch vụ chỉnh sửa mũi, phẫu thuật vùng mặt và dịch vụ nâng ngực, phẫu thuật cằm và dịch vụ tầng sinh môn, điều trị hôi nách và dịch vụ cắt bỏ sẹo, điều trị sẹo lõm cũng như hút mỡ,… Trong đó dịch vụ tiêm chất làm đầy Apriline được nhiều chị em lựa chọn tin tưởng nhất.

Viện thẩm mỹ Khơ Thị

Viện thẩm mỹ Khơ Thị được cho là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ tiêm filler an toàn và uy tín tại khu vực Sài Gòn hiện nay. Cơ sở này được thành lập bởi một Hoa hậu Qúy Bà – có tên là Thu Hoài và đã có hơn 16 năm hoạt động cũng như phát triển ngày càng to lớn. Thấu hiểu rõ như cầu làm đẹp là nhu cầu thiết yếu không chỉ với nữ giới, viện thẩm mỹ Khơ Thị đã đang và sẽ không ngừng cải tiến hệ thống máy móc, các thiết bị và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mới nhằm đa dạng và nâng cao chất lượng trong từng dịch vụ làm đẹp cho khách hàng.

Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận – Cơ sở tiêm filler an toàn và uy tín tại TPHCM

Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận được xem là cơ sở tiêm filler an toàn và được nhiều chị em tin tưởng tại Sài Gòn. Cơ sở này được thành lập bởi một bác sĩ có tên Đỗ Đình Thuận – người đã có bằng thạc sĩ chuyên mmoon thẩm mỹ và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, được đào tạo bài bản chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ và luôn tận tâm với khách hàng mà nổi tiếng được nhiều chị em truyền miệng. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, cơ sở của Bác sĩ Thuận đã được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn nhiều dịch vụ đa dạng.

0928387989