Top 4 nha khoa uy tín nhất Sài Gòn

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp tại các nha khoa này càng được quan tâm hơn. Bởi xã hội hiện đại và mức sống nâng cao giúp chúng ta càng có điều kiện quan tâm đến sức khỏe răng miệng của mình hơn trước. Không khó để tìm ra một địa chỉ nha khoa ở Sài Gòn khi ngày càng nhiều trung tâm được ra đời. Tuy vậy, thực tế số trung tâm chất lượng uy tín thì lại không nhiều. Vì thế, hôm nay chúng tôi xin review top 4 nha khoa uy tín nhất Sài Gòn.

Nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu được xem là một địa chỉ nha khoa TPHCM uy tín. Vì đây là địa chỉ chăm sóc răng miệng đáng tin cậy của mọi người tại Sài Gòn. Nha khoa Đăng Lưu có thiết kế rộng rãi, không gian thoáng mát và sạch sẽ. Họ luôn luôn đầu tư về trang thiết bị hiện đại, tối tân giúp quá trình điều trị của bệnh được đạt hiệu quả tốt nhất. Hầu hết tất cả các dụng cụ được sử dụng trải qua quy trình vô trùng tuyệt đối nhằm đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Nơi đây cũng là nơi quy tụ các bac sĩ giỏi có chuyên môn về nha khoa thẩm mỹ và nha khoa phục hồi. Đội ngũ các nhân viên luôn luôn thân thiện, đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến đây.

Địa chỉ là Số 34 Phan Đăng Lưu, F.6, quận Bình Thạnh, HCM

Trang Website: nhakhoadangluu.com.vn

Nha Khoa Paris

Nha khoa Paris là nha khoa có tên mới của phòng khám nha khoa Hoàn Mỹ nhưng chất lượng và uy tín vẫn được duy trì bởi đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt chuyên sâu. Hơn thế nữa, nha khoa luôn mang lại chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn ADF (Pháp) chính là những cơ sở để nhiều bệnh nhân tự tin sẽ là lựa chọn thông minh cho bạn trong tất cả những nhu cầu về thẩm mỹ răng. Ở đây có hệ thống máy móc nhập khẩu Châu u kết hợp công nghệ ưu việt sẽ đem lại cho khách hàng những giá trị sức khỏe và tinh thần tốt nhất khi trải nghiệm.

Liên hệ với:

Địa chỉ là: số 179C, Đ.3/2, F. 11, Q.10, HCM

Trang Website: nhakhoaparis.vn

Nha khoa Việt Pháp

Nha khoa Việt Pháp là nha khoa có các dịch vụ cơ bản của ngành nha như niềng răng không mắc, phương pháp tạo hình răng sứ, phương pháp cấy ghép Implant, tại phòng khám bạn có thể tẩy trắng răng thẩm mỹ, trải nghiệm dịch vụ nhổ răng, dịch vụ trám răng thẩm mỹ hay trồng răng sứ trắng bóng đẹp như răng thật. Đảm bảo những bệnh nhân đến đây đều có bảo hiểm, có hóa đơn đỏ và cung cấp thông tin điều trị ngay sau khi điều trị xong tại quầy lễ tân nhé.

Liên hệ Nha khoa Việt Pháp tại:

Địa chỉ là số 367-367a đường Phan Đình Phùng,F.15, Q. PN, HCM

Trang Website: nhakhoavietphap.org

Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự

Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự với hơn 20 năm trước khi mới được tiếp cận các trung tâm nha khoa tại Hoa Kỳ, Giám đốc là Tiến Sĩ Bác Sĩ Đỗ Đình Hùng – chính là người sáng lập Trung Tâm Nha Khoa Dr. Hùng & Cộng Sự – đã mang đến sứ mệnh “Mang đến sự hoàn hảo” về dịch vụ chăm sóc răng miệng đạt tiêu chuẩn quốc tế cho người dân Việt Nam nói chung và người dân Sài Gòn nói riêng. Thậm chí còn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng từ các nước phát triển trên thế giới. Đến đây bạn sẽ hài lòng từ sự đa dạng về các dịch vụ, đến kết quả điều trị hoàn hảo đặt được. Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự luôn đi đầu trong việc đầu tư trang thiết bị hiện đại mới trong ngành và đón nhận công nghệ mới nhất của nha khoa thế giới áp dụng tại Việt Nam. Ở đây họ sở hữu các chuyên gia đầy y đức, đầy trình độ chuyên môn cao, luôn luôn tận tâm trong công việc để mang lại cho khách hàng sự hoàn hảo nhất.Đây là Trung tâm Nha khoa uy tín nhất tại Sài Gòn được khách hàng quốc tế Bình chọn “5 Sao” trên website Whatclinic.com. .

Tin vui là từ năm 2018, Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự đã nâng cấp thành Bệnh Viện phẫu thuật thẩm mỹ– Răng Hàm Mặt WorldWide – một địa chỉ nha khoa được Bộ Y TẾ cấp chứng chỉ hành nghề cho 781 danh mục Kỹ Thuật.

Các dịch vụ đa dạng tại Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự :

Dịch vụ chẩn đoán hình ảnh

Dịch vụ cấy ghép Implant và phẫu thuật trong miệng

Dịch vụ chỉnh hình răng hàm mặt

Dịch vụ chống ngáy & khớp thái dương hàm

Dịch vụ răng trẻ em & nha khoa tổng quát

Dịch vụ chống nhiễm khuẩn

Dịch vụ labo răng giả

Thông tin liên hệ cho bạn tiện đến là:

Địa chỉ là số 244a đường Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.HCM

Số Hotline: 0283 925 7526 | 0914 900 016

Địa chỉ Email: info@nhakhoadrhung.com

Trang Website: nhakhoadrhung.com

0928387989