Tiêm má Baby bằng mở tự thân có nên không?

Hiện nay, dịch vụ tiêm má baby là một trong những dịch vụ đang khá HOT. Nhưng để có thể tìm hiểu và lựa chọn sử dụng dịch vụ này đảm bảo an toàn và hiệu quả. Thì bạn cần biết tiêm má Baby bằng mở tự thân có nên không?

Tiêm má baby là gì?

Cho dù gương mặt V line đã là xu hướng hot bấy lâu nay, tuy nhiên với nhiều chị em thì khuôn mặt tròn trĩnh vẫn luôn được yêu chuộng và chọn lựa. Trên thực tế nhiều người gặp phải các khuyết điểm như má bị hóp, gò má cao hoặc lõm sâu Điều này ngăn cản ược mơ của chị em có được khuôn mặt đầy đặn. Và trong trường hợp này thì tiêm má Baby chính là một giải pháp hoàn hảo để bạn sớm được như ý. Tiêm đầy má có thể sử dụng filler nhân tạo hoặc là mỡ tự thân. Tất cả đều là cách dùng các hoạt chất nhân tạo có cấu trúc tương tự Acid Hyaluronic vào trong cơ thể hoặc sử dụng chính mỡ tự thân để cấy và làm đầy các vùng trên cơ thể. Dù phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất nhưng khi tiêm bằng filler để có được khuôn mặt đầy đặn.

Tiêm má Baby bằng mỡ tự thân có nên không?

Để trả lời cho câu hỏi “Tiêm má Baby bằng mở tự thân có nên không” thì bạn phải nên biết những ưu điểm vượt trội tạo nên sự vượt trội của tiêm má Babh bằng mỡ tự thân mang lại như sau:

Mỡ tự thân sẽ không bị đào thải theo thời gian

Đây được xem là ứng dụng thành công công nghệ Puregraft chiết lọc các tế bào mỡ chất lượng giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất, giúp cho việc sử mỡ tự thân không bị đào thải về lâu dài về sau. Nhờ vậy, giúp mang lại hiệu quả sau thẩm mỹ được cam kết tối đa tính an toàn và không gây tác dụng phụ.

Giúp ngăn ngừa lão hóa cho da căng mịn tự nhiên như thật

Các chuyên gia cho biết, việc sử dụng tế bào mỡ tự thân có tác dụng tăng sinh Collagen, giúp đẩy mạnh quá trình tuần hoàn trên gương mặt làm da căng mịn và trắng hồng tự nhiên. Đồng thời là cách làm tế bào mỡ xóa nhăn hiệu quả, giúp ngừa các tác động lão hóa về lâu dài.

Tiết kiệm chi phí thực hiện dịch vụ khác:

Sử dụng mỡ thừa từ các bộ phận khác trên cơ thể của bệnh nhân vừa làm trẻ hóa gương mặt vừa có tác dụng loại bỏ mỡ thừa vừa giúp gương mặt trẻ đẹp chỉ trong 1 lần thực hiện. Đây được nhận định là giải pháp làm đẹp an toàn mà tiết kiệm cho khách hàng.

Hiệu quả luôn được duy trì bền vững theo thời gian

Các tế bào mỡ tự thân thì luôn chất lượng nên sau khi bơm vào mặt có khả năng sinh trưởng đặc biệt nên hiệu quả sau thẩm mỹ được duy trì lâu bền theo thời gian mà không phải tu sửa.

Với ưu điểm nói trên cho thấy, việc cấy mỡ tự thân lên mặt tạo má Baby là điều nên làm với những ai khao khát sở hữu gương mặt trẻ đẹp bền lâu. Bởi hiệu quả sau thẩm mỹ đã được chứng thực qua đông đảo khách hàng trong và ngoài nước từng thực hiện dịch vụ này tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide.

0928387989