Tiêm filler mũi bị đỏ và những triệu chứng thường gặp sau khi tiêm filler

Hiện nay, có rất nhiều những biến chứng tiêm filler mũi như bị tràn filler, mũi nâng bị lệch, tiêm mũi bị đỏ và sưng…. Nhiều trường hợp xảy ra khiến không ít người hoài nghi về phương pháp nâng mũi bằng filler. Vậy, thực khư tiêm filler mũi bị đỏ và những triệu chứng thường gặp sau khi tiêm filler? Cách khắc phục như thế nào? Sẽ được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide giải đáp chi tiết trong bài viết sau!

Tiêm filler mũi bị đỏ

Khi bạn tiêm filler tại những cơ sở không uy tín và kém chất lượng, thì việc tiêm fileer mũi bị đỏ là chuyện thường gặp. Vì đơn giản họ sử dụng filler giả, hoặc filler kém chất lượng được nhập lậu từ Trung Quốc. Cộng thêm tay nghề bác sĩ non kém, không có chuyên môn hay tiêm filler quá liều hoặc quá nông là nguyên nhân dẫn đến mũi bị đỏ sưng và đau rát. Bạn nên xem xét kĩ các quá trình tiêm Filler vì tại nhiều cơ sở thường không đảm bảo yếu tố an toàn, vệ sinh sát trùng và thậm chí là sử dụng chung ống tiêm filler.

Những triệu chứng thường gặp sau khi tiêm filler

Triệu chứng tiêm Filler mũi bị tràn hoặc lệch

Đây là trường hợp mũi có hiện tượng bị tràn, lệch filler thường do tay nghề bác sĩ không chuyên nên không xác định đúng và tiêm quá liều dẫn đến filler chảy xuống hai phần cánh mũi gây nên hiện tượng mũi cảu khách hàng to bè và kém thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide còn “cứu” một số khách hàng còn gặp phải hiện tượng tiêm filler bị vón cục và lộ rõ trên sống mũi khi họ tiêm mũi filler tại những cơ sở rẻ tiền. Nếu Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide không xử lí kịp thời cho họ thì sẽ gây nên hiện tượng nhiễm trùng, thậm chí là hoại tử mũi và kèm theo nhức mắt hoặc mù mắt.

Triệu chứng tiêm filler mũi bị đỏ và sưng tím

Theo nguyên tắc làm đầy của filler của Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide, sau khi bạn được tiêm vào mô sụn trong 1 đến 2 ngày đầu sẽ có hiện tượng sưng nhẹ, đó là hiện tượng bình thường.Tuy nhiên, nếu sau đó mũi bị sưng đỏ và tím trong thời gian dài không có dấu hiệu giảm sưng. Đó chính là dấu hiệu tiêm filler bị biến chứng do cơ địa khách hàng nhạy cảm và kèm theo chất filler không rõ nguồn gốc, filler bị pha tạp, trộn lẫn hóa chất tại các cơ sở kém chất lượng gây ra.

Cách khắc phục biến chứng sau tiêm Filler

Đối với những trường hợp gặp biến chứng sau khi tiêm Filler mũi thì điều đầu tiên bạn cần làm là liên hệ ngay với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi đã thực hiện tiêm filler cho bạn để kiểm tra và tìm giải pháp phù hợp. Nếu bạn không còn tin tưởng cở sở cũ thì hoàn toàn có thể đến với Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide để nhận giúp đỡ. Vì theo bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide những khách hàng có dấu hiệu sưng tím hoặc tràn filler sau tiêm, các bác sĩ sẽ tiến hành ngay bằng cách kê thuốc kháng sinh và tiêm tan filler chất lượng thay thể. Và bạn yên tâm là chỉ sau khoảng 3 đến 5 ngày nếu mũi không có dấu hiện thuyên giảm, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và phẫu thuật để lấy sạch toàn bộ chất filler kém chất lượng còn tồn tại trong mũi kết hợp với chỉnh hình dáng mũi cho bạn. Còn thông thường, những trường hợp mũi biến dạng sau nâng sẽ được bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide chỉ định phương pháp nâng mũi cấu trúc nhằm chỉnh hình toàn diện dáng mũi đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài mà không sợ biến chứng. Nhưng lời khuyên tốt nhất là hãy chú ý một số hướng dẫn chăm sóc như không sờ nắn, không nên gây va chạm mạnh vùng mũi, không ăn các thực phẩm gây sưng sẹo đến khi vết thương ổn định…

0928387989