Tiêm Filler là gì? Có nên tiêm filler cằm không?

Tiêm filler là phương pháp làm đầy đang là phương pháp làm đẹp đang được nhiều chị em săn đón. Vật thực hư phương pháp Tiêm Filler là gì? Có nên tiêm filler cằm không? … Trong bài viết dưới đây bệnh viên thẩm mỹ WorldWide tổng hợp tất tần tật các thông tin về phương pháp làm đẹp này nhé!

Tiêm Filler là gì?

Filler được các chuyên gia gọi là một chất làm đầy, là hợp chất được cấu tạo bởi Axit Hyaluronic, nó giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người. Một số thành phần của Axit Hyaluronic có thể bắt gặp trong các chất làm đầy filler bao gồm như: collagen hoặc acid lactic hay calci poly-L-hydroxylapatite….

Hiện nay, Filler được xem như là một chất được ngành thẩm mỹ dùng để tiêm vào da, tạo khối mô dày dưới nếp nhăn nhằm mục đích làm phẳng da hoặc tăng thể tích một bộ phận nào đó trong cơ thể người với thời gian ngắn.

Chất làm đầy này là một những chất được các nhà nghiên cứu khoa học tìm ra có thành phần làm đẹp khi đưa vào cơ thể con người. Vì thế cách sử dụng là các chuyên gia sẽ tiêm vào bộ phận cụ thể để khắc phục nhược điểm bộ phận đó mà không can thiệp thẩm mỹ.

Chất làm đầy này hoàn toàn có thể thay thế cho chất Acid Hyaluronic đi vào tế bào trong cơ thể, làm đầy các vết lõm của bạn hoặc các vết sẹo để mặt được hoàn thiện hơn. Các dụng cụ tốt nhất để tiêm filler là loại chuyên dụng, được vệ sinh hết sức sạch sẽ để không làm nhiễm trùng da. Tiêm chất này vào cơ thể sẽ hình thành khối mô dày nâng cao mặt, giúp mũi của bạn thẳng cao hơn, giúp da mịn màng hơn.

Phương pháp tiêm filler nếu biết chọn đúng địa chỉ uy tín và bác sĩ có chuyên môn cao thực hiện như tại Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide thì sẽ đạt kết quả đẹp như ý. Tuy vậy, nếu thực hiện tiêm thất bại thì sẽ để lại nhiều hậu quả về sắc đẹp và sức khỏe cho bệnh nhân.

Có nên tiêm filler cằm không?

Tiêm filler cằm được xem là một phương pháp thẩm mỹ mà không cần phẫu thuật vẫn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Để thực hiện công nghệ tiêm cằm này bác sĩ sẽ đưa một lượng filler đã được xác định vào phần cằm cần chỉnh sửa của khách hàng, giúp cằm dài và cân đối hơn với các đường nét trên khuôn mặt của bạn. Phương pháp này hiện nay được rất nhiều chị em ưu tiên lựa chọn bởi vì nó mang lại những ưu điểm như rất an toàn vì có tính tương thích cao với cơ thể con người. Hơn nữa khi nâng cằm bằng phương pháp tiêm filler các chị em không cần phải thực hiện phẫu thuật đau đớn nên chắc chắn sẽ sợ cũng như lo lắng, không gây ra xâm lấn và chảy máu các bộ phận sửa.

Thời gian thực hiện Filler vô cùng nhanh chóng và kết quả có thể ngay lập tức mà người dùng nhìn thấy rõ.

Có nên tiêm filler cằm không? Câu trả lời còn tùy thuộc vào gốc của chất làm đầy: nếu bạn sử dụng chất làm đầy chính hãng có cấu tạo từ Acid Hyaluronic (HA) thì khả năng tạo hình cằm và những đường cong mà không cần phải phẫu thuật sẽ hiệu quả như ở bệnh viện thẩm mỹ WorldWide. Ngược lại nếu bệnh viện bạn chọn lựa lại sử dụng chất làm đầy không rõ nguồn gốc có thểthì bạn không nên tiêm filler cằm vì nó sẽ khiến khuôn mặt của bạn bị biến dạng, gây ra những biến chứng nghiêm trọng tai hại như gây dị ứng hoặc viêm da.

0928387989