Tiêm filler cằm giữ được bao lâu? Địa chỉ tiêm filler an toàn

Để có thể sở hữu được một chiếc cằm V line, các chị em phụ nữ xem độn cằm thẩm mỹ như là phương pháp hiệu quả nhất. Với việc mang lại hiệu quả cao từ phương pháp tiêm filler cằm bệnh viện thẩm mỹ WorldWide sẽ giúp bạn sở hữu chiếc cằm đẹp chuẩn Hàn Quốc. Nhưng câu hỏi đặt ra là Tiêm filler cằm giữ được bao lâu? Địa chỉ tiêm filler an toàn?

Tiêm Filler cằm giữ được bao lâu?

Theo các chuyên gia thì thành phần chủ yếu của chất làm đầy filler là Hyaluronic acid. Đây được xem là loại muối sinh lý có cấu trúc gần giống với acid tự nhiên trong cơ thể người, nên chất filler sẽ dần dần được hấp thụ vào cơ thể bệnh nhân. Sau 1-2 năm bạn cần phải tiêm bổ sung filler để duy trì hiệu quả của việc tạo dáng cằm Hàn Quốc của mình. Chú ý, thời gian duy trì kết quả tiêm filler cằm của bạn còn tùy thuộc vào những yếu tố sau đây:

Chất lượng của địa chỉ phẫu thuật và chất làm đầy filler bạn chọn: Việc lựa chọn đúng địa chỉ phẫu thuật tốt, cũng với việc bạn sẽ có được đội ngũ bác sĩ giỏi cộng vào đó là chất làm đầy filler chính hãng và an toàn sẽ giúp bạn có được kết quả như mong muốn, chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn cho bạn sau khi tiêm filler cằm.

Tiêm filler cầm giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người: Nếu chất làm đầy filler hoàn toàn tương thích với cơ địa của bạn cùng với chất lượng của filler đảm bảo sẽ giúp bạn duy trì kết quả lâu hơn.

Một phần cũng nhờ cách chăm sóc hậu phẫu: Sau khi tiêm filler cằm, chuyên gia bệnh viện thẩm mỹ WorldWide khuyên bạn cần có chế độ chăm sóc hợp lý, hạn chế tối đa việc tác động một lực mạnh đến cằm và việc sử dụng các chất kích thích để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Địa chỉ tiêm filler an toàn

Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide tự hào là một bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng về sự uy tín và an toàn tại thành phố Hồ Chí Minh. bệnh viện thẩm mỹ WorldWide chính là tiền thân của “Trung tâm nha khoa Dr Hùng & Cộng sự. Đây cũng chính là bệnh viện tư nhân đầu tiên trong cả nước được BYT cấp phép hoạt động với 781 danh mục điều trị chuyên biệt trong cả 3 lĩnh vực đó là: thẩm mỹ- răng hàm mặt và laser chăm sóc da.

Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide được Sở Y Tế cấp phép hoạt động vì tại đây bạn sẽ cảm thấy thoải mái với cơ sở vật chất sang trọng, tiện nghi theo tiêu chuẩn y như một “khách sạn 5 sao” giúp khách hàng đến và lưu trú được tận hưởng những giây phút thư giãn và hoàn toàn thoải mái khi trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide. Điều làm Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide nổi tiếng đó là có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, vừa có chứng chỉ hành nghề vừa có nhiều năm kinh nghiệm mà lại luôn luôn làm việc bằng cả T M và TÀI.

Hiện nay, mỗi ngày có hàng ngàn khách tới thăm khám, tư vấn và tiêm filler tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide. Do đó, tất cả các phẫu thuật đều vô trùng tuyệt đối, các dụng cụ trang thiết bị luôn đạt chuẩn Y khoa.

Hơn nữa, các dịch vụ chăm sóc hậu phẫu tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide luôn chu đáo và tận tình từ A-Z , luôn làm nhiều khách hàng tấm tắc khen ngợi nhân viên.

Hi vọng rằng, bệnh viện thẩm mỹ WorldWide sẽ được cơ hội phục vụ và đón tiếp bạn! Hãy liên hệ ngay với bệnh viện thẩm mỹ WorldWide nhé! Chúng tôi sẵn sàng đón tiếp bạn!

0928387989