Tiêm filler botox có ảnh hưởng gì không? Nên tiêm filler botox ở bệnh viện nào?

Botox được xem là thần dược làm đẹp giúp xóa nhăn hoặc thon gọn mặt vô cùng hiệu quả. Tuy vậy, bên cạnh việc công nhận hiệu quả “thần thánh” mà tiêm filler botox mang lại thì có không ít người băn khoăn liệu rằng tiêm botox có ảnh hưởng gì không? Nên tiêm filler botox ở bệnh viện nào?

Tiêm filler botox có ảnh hưởng gì không?

Tiêm filler Botox là giải pháp mang lại nhiều lợi ích về thẩm mỹ cho nhiều chị em phụ nữ. Tuy vậy, cũng như những hóa chất làm đẹp khác khi tiêm vào cơ thể con người, liệu rằng có ảnh hưởng hay gây hại gì cho cơ thể không.

Thực ra, Botox có tên gọi đầy đủ là Botulinum toxin A, một loại độc tố của vi khuẩn mà đã có từ lâu đời. Nhưng loại độc tố này được đánh giá là khá “sạch” vì khi tiêm vào cơ thể người với một lượng vừa đủ thì hoàn toàn không gây hại mà còn mang lại hiệu quả là xóa nhăn cũng như thon gọn cơ hàm.

Nguyên lý tác động của botox đó là làm giảm khả năng co giãn của các múi cơ trên mặt của bệnh nhân. Sau khi các cơ được tiêm botox, chúng sẽ thư giãn và tê liệt tạm thời một thời gian, điều này giúp cho các nếp nhăn biến mất hoàn toàn cũng như khiến cho cơ hàm thon gọn gọn lại mà không cần bất kì sự xâm lấn dao kéo.

Nên tiêm filler botox ở bệnh viện nào?

Bắt kịp với xu hướng làm đẹp hiện đại và nói không với dao kéo, Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide giúp bạn lột xác với diện mạo ưng ý hơn nhờ tiêm filler công nghệ mới, vừa an toàn lại hiện đại hơn. Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide trong danh sách các địa chỉ tiêm filler – botox uy tín và chất lượng nhất Sài Gòn bời nhiều lí do.

Là bệnh viện thẩm mỹ đã được bộ y tế kiểm tra và cấp giấy phép hoạt động trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide có một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao và rất tâm đức.

Tất cả nguyên vật đều được bộ y tế kiểm tra và đưa vào sử dụng theo sự giám sát.

Đầu tư các trang thiết bị tiên tiến, một dịch vụ chăm sóc khách hàng vừa tận tình lại hoàn hảo.

Quy trình tiêm filler trong môi trường vô trùng, chưa có bất kì ca khiếu nại sau đó.

0928387989