Thử ngay cách chữ cười hở lợi tại nhà vô cùng hiệu quả

Đứng trước tình trạng cười bị hở lợi, đa số nhiều người thường có xu hướng tìm đến các giải pháp điều trị tại nhà. Nhưng liệu rằng những cách chữa cười hở lợi tại nhà có điều trị được dứt điểm hay không? Và giải pháp để điều trị cười hở nướu nào mới đúng là sự lựa chọn sáng suốt nhất?

Cười hở lợi là gì?

Nụ Cười bị hở lợi là khi bạn cười phần lợi bị lộ ra trên 3mm kể từ chân răng đến vành môi trên. Nó không phải là một bệnh lý và cũng không làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn. Nhưng tính thẩm mỹ của nụ cười xấu đi rất nhiều. Các nguyên nhân gây ra việc cười hở lợi như:

  • Xương hàm phát triển bị nhô ra phía trước.
  • Lợi phát triển quá và bao trùm lên thân răng.
  • Cơ kéo môi trên bị ngắn, kéo môi lên cao gây hở lợi khi cười.
  • Thân răng bị ngắn, răng phát triển một cách không hoàn toàn làm mất cân đối giữa răng, môi, lợi.

Tùy theo quan niệm riêng của mỗi người mà có tin hay không cười hở lợi tốt hay xấu. Nhưng trước tiên, việc cười bị hở lợi sẽ làm nụ cười của bạn xấu đi. Bạn sẽ luôn mặc cảm, mất đi sự tự tin về nụ cười hở lợi của mình và sẽ còn buồn hơn khi nó còn mang những ý nghĩa không tốt đẹp theo nhân tướng học.

Cách chữ cười hở lợi tại nhà vô cùng hiệu quả

Cách chữa việc cười hở lợi tại nhà bằng việc cười mỉm nhẹ nhàng, chân thành

Vấn đề mỉm cười là cách chữa cười hở lợi tại nhà thân thiện nhất. Thói quen cười quá lớn và làm lộ ra phần lợi khi cười thì không được thẩm mỹ cho lắm, vậy nên bạn hãy cố gắng kìm chế bớt cảm xúc của bản thân và hãy nở một nụ cười nhẹ nhàng hơn.

Mỉm cười cũng là một cách biểu cảm khiến người khác thấy được sự thân thiện và chân thành trong bạn.

Tự tập cho mình có được thói quen mỉm cười là rất khó đặc biệt hơn là trong những cuộc vui cùng bạn bè sẽ bị mất đi sự tự nhiên vốn có. Tuy nhiên 1 ngày làm việc của bạn có lẽ không phải lúc nào cũng được vui đùa cùng bạn bè đúng không?

Thời gian chăm lo cho công việc hoặc ở một số nơi trang trọng đâu phải lúc nào cũng thoải mái như vậy được. Do đó, việc tập luyện cười mỉm là cách chữa cười hở lợi thân thiện và tự nhiên nhất giúp cho bạn rất nhiều trong cuộc sống và công việc.

Vì thế, bạn hãy tạo cho bản thân một thói quen cười mỉm ở những nơi đông người, đặc biệt khi gặp những người lạ nhé.

Cách chữa cười hở lợi tại nhà bằng đũa ăn

Sử dụng một chiếc đũa ăn là một cách tập cười được đưa vào giảng dạy trong các khóa học về nhà hàng, khách sạn, hàng không, hoa hậu để giúp cho việc cải thiện một nụ cười đẹp nhất.

Phương pháp dạy tập cười bằng đũa này được áp dụng từ lâu tại các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản,.. Khoảng trống giữa hai hàm răng sẽ chỉ nhỏ bằng chiều rộng của một chiếc đũa nên cơ môi sẽ không bị kéo quá nhiều và hạn chế được khuyết điểm cười hở lợi.

Cách tập luyện chữa cười hở lợi tại nhà này thuật sự rất đơn giản, bạn hãy sử dụng ngay một chiếc đũa ăn cơm và dùng 2 hàm của mình để giữ chặt trong miệng.

Sau đó bạn hé miệng cười trong 2-3 giây. Mỗi ngày, bạn đứng trước gương và hãy áp dụng bài tập này nhiều lần mỗi lần khoảng 10-15 phút nhé, sau một thời gian ngắn thôi nụ cười của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Cách chữa cười hở lợi tại nhà bằng việc tập cười nhoẻn miệng

Cười nhoẻn miệng cũng là một kỹ thuật chữa cười hở lợi tại nhà rất khó tập nhưng không phải là không làm được. Cũng tương tự như cách tập cười hở lợi bằng đũa ăn, khi thực hiện nhoẻn miệng cười hãy cố gắng chỉ tạo ra một khoảng cách vừa phải giữa 2 hàm.

Sau đó cơ môi trên thả lỏng ra hình vòng cung, giữ ổn định vị trí vành môi trên rồi dần dần hạ hàm và môi dưới xuống một ít tạo thành một nụ cười tự nhiên nhất. Đặc biệt, các bạn chú ý không nên nhắm mắt khi cười bởi lúc đó cơ mặt sẽ tập trung vào vùng mắt khiến cho cơ môi trên bị tác động không ít.

Cách chữa cười hở lợi tại nhà bằng sử dụng son môi màu hồng nhạt

Cách các bạn trang điểm cũng là cách chữa cười hở lợi rất quan trọng khi bạn muốn che đi khuyết điểm việc hở lợi của mình. Trong giới ảo thuật đây còn được gọi là cách đánh lừa thị giác. Chỉ cần có một thỏi son màu hồng nhạt giống với màu lợi và rồi chắc chắn sẽ có cơ số các chàng không nhận ra điểm yếu trên nụ cười của bạn nữa.

Hoặc chỉ thêm một chiếc nơ xinh trên đầu hay một đôi bông tai mới,.. đều là những cách đánh lạc hướng sự chú ý của các chàng, đẩy điểm yếu cười hở lợi sẽ rơi vào điểm mù của mắt, hết sức tinh tế.

0928387989