Thiết bị chống ngủ ngáy Airing có tốt không?

Trong cuộc sống, bạn có thể dễ dàng bắt gặp một ai đó bị cái “tật” ngủ ngáy, làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Nhưng nhiều người không hề biết rằng ngủ ngáy còn là báo hiệu cho việc mắc phải nhiều bệnh lý nguy hiểm mà bạn không ngờ đến. Vậy ngủ ngáy là bị bệnh gì, biểu hiện như thế nào, chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Hiện tượng ngáy khi ngủ là gì?

Hiện tượng ngủ ngáy hay còn gọi là ngáy khi ngủ, là triệu chứng xảy ra trong lúc ngủ của những người có vùng họng sau bị hẹp lại. Khi ngủ người đó hít thở một lượng khí vào trong, nhưng do không khí đi qua một vùng hẹp hơn làm các niêm mạc mô xung quanh rung lên tạo nên một loại âm thanh mà chúng ta thường gọi là ngáy. Vùng hẹp nói trên chính là vùng mũi, vùng miệng hoặc là vùng họng. Những người xung quanh thường gây khó chịu với những âm thanh này vì thế họ tìm đến các thiết bị chống ngáy. Ví dụ như thiết bị chống ngáy Airing.

Nguyên nhân dẫn đến ngủ ngáy

Có rất nhiều nguyên nhân gây ngáy khi ngủ mà bạn nên biết:

  • Những bệnh nhân bị dị ứng
  • Người mắc Aminđan quá to
  • Người bị viêm xoang
  • Uống rượu say rồi ngủ mê mệt thì dễ ngáy
  • Cơ thể người có số kí quá cao khiến các lớp mỡ dày cộm lên cuống họng, từ đó làm thay đổi cấu trúc và thu hẹp cũng như cản trở không khí.
  • Trường hợp hút thuốc lá nhiều khiến khói ám làm cổ họng sưng lên, gây hiện tượng nghẹt và hẹp đường thông khí.
  • Trường hợp những người dị dạng bẩm sinh như cổ họng bị hẹp, cuống lưỡi to hơn so với người bình thường hoặc cuống họng dài so với người bình thường. Cũng có thể do bị di truyền gây ra.

Airing-thiết bị chống ngủ ngáy?

Airing là một thiết bị CPAP thu nhỏ đang được rất nhiều người quan tâm. Bên trong thiết bị có hàng trăm tấm quạt siêu nhỏ giúp duy trì luồng không khí liên tục. Nhờ lực tĩnh điện hút các tấm quạt gió 1.000 lần/giây và đẩy không khí vào mũi của bệnh nhân. Pin kẽm loại tạo ra không khí cung cấp năng lượng cho thiết bị hoạt động với thời gian lên đến 8 giờ lun đấy.

Tại Mỹ công ti này đã quyên góp được hơn 1,4 triệu USD để chế tạo Airning. Vào cuối năm 2017, nguyên mẫu Airning đang dần hoàn thiện và đã ra mắt sản phẩm mới cho khách hàng sử dụng.

Thiết bị chống ngủ ngày Airing có tốt không?

Đây là sản phẩm được người bệnh phản hồi khá tích cực và có hiệu quả tốt trong việc chữa bệnh ngủ ngáy. Khí cụ chống ngáy Airing này ngăn cản tình trạng tắc nghẽn đường thở, giúp đường thở được thông thoáng hơn rất nhiều. Nó mang lại nhiều ưu điểm :

Có thiết kế hình dáng nhỏ gọn giống như một chiếc tai nghe Bluetooth nhưng thật ra đó là thiết bị dành riêng cho mũi.

Hoạt động bên trong máy chạy với cấu tạo khá phức tạp giống như một chiếc máy thở thật.

Thiết bị chống ngáy Airing này có trọng lượng nhẹ vì thế sẽ thuận tiện cho người dùng dễ mang đi công tác, đi du lịch cũng như đi dã ngoại.

0928387989