Thiết bị chống ngáy thông minh trên thị trường hiện nay

Hiện nay, để đẩy lùi hiện tượng ngáy ngủ của nhiều người. Trên thị trường có cho ra nhiều Khí cụ chống ngáy thông minh. Hôm nay TT Nha khoa Dr Hùng & CS xin giới thiệu đến quý khách hàng một vài thiết bị chống ngáy. Chúng tôi tin rằng nhờ có các thiết bị chống ngáy thông minh trên thị trường hiện nay, quý khách hàng sẽ không phải gặp phiền toái với tiếng ngáy ngủ nữa.

Ngáy là gì?

Đây là triệu chứng xảy ra trong lúc ngủ đối với những trường hợp có vùng họng sau bị hẹp lại khi thở lúc ngủ. Lượng khí hít thở vào trong, nhưng vì khi không khí đi qua một vùng hẹp hơn khiến cho các niêm mạc mô xung quanh rung lên tạo nên một loại âm thanh. Đó chính là tiếng ngáy. Vùng mũi hay vùng miệng hoặc là vùng họng là vùng hẹp đang nói ở trên. Khi ngủ chung với người tiếng ngáy thì thường rất khó chịu với những âm thanh này vì thế họ tìm đến các thiết bị chống ngáy thông minh trên thị trường hiện nay.

Liệu ta có thể điều trị ngáy không?

Các cách xử lí hiện tượng ngáy bao gồm: sử dụng các phương pháp điều trị không xâm lấn như sử dụng máy CPAP tạo áp lực dương cho đường thở hoặc dùng khí cụ chống ngáy hay tìm đến các cách điều trị xâm lấn như phẫu thuật các bất thường ở mũi, họng khiến chèn ép đường thở hoặc uống thuốc hàng ngày. Nhưng theo khảo sát, hiện nay khá nhiều khách hàng tìm đến giải pháp máng chống ngáy (có cái tên chuyên môn là anti-snoring mouthpiece) do nó có tính an toàn, sử dụng đơn giản và mang hiệu quả cho người dùng.

Thiết bị chống ngáy thông minh trên thị trường hiện nay:

Thiết bị chống ngáy thông minh trên thị trường hiện nay khá nhiều. Nhưng xét về mọi mặt thì máng chống ngáy hiện được Trung tâm Nha khoa Dr.Hùng & Cộng Sự tin nhập cho khách dùng. Chúng tôi cam kết sử dụng hệ thống máng chống ngáy chính hãng của tập đoàn Erkodent (Đức) đạt các tiêu chuẩn quốc tế ( ISO 13485:2016 và ISO 9001:2015).

Đây cũng là một sản phẩm được sử dụng phổ biến và lâu đời ở châu u.

Máng chống ngáy Erkodent là một khí cụ nha khoa được làm riêng cho từng quý khách. Nó có tác dụng điều chỉnh tịnh tiến hàm dưới về phía trước. Đặc biết, nó được chế tạo từ vật liệu nha khoa mà ra.

Ưu điểm của máng chống ngáy Erkodent là:

  • Có hình dáng thon gọn
  • Chất liệu an toàn cho người dùng
  • Chi phí cho máng chống ngáy thấp
  • Đây là sản phẩm mà người bệnh cảm thấy dễ thích nghi: quý khách hoàn toàn có thể mở miệng ra như bình thường, thậm chí có thể phát âm hay uống nước khi đeo.
  • Là sản phẩm đã được chứng minh hiệu quả lâm sàng.
  • Không xâm lấn vào bất kì bộ phận nào trên cơ thể bạn.
  • Dễ dàng tiến hành bảo trì: vì nó có kích thước nhỏ gọn.
  • Nó có thêm cả tác dụng làm máng chống nghiến răng khi ngủ.

Nếu bạn còn phân vân, hãy đến với TT Nha Khoa Dr Hùng & CS để trả nghiệm và tư vấn kĩ hơn nhé!

0928387989