Thẩm mỹ hút mỡ bụng và những chia sẻ từ các bác sĩ bệnh viện WORLDWIDE

Nhiều bạn đang cảm thấy lo lắng về những ngấn mỡ thừa vòng bụng của mình? Nếu bạn muốn đi hút mỡ để nhanh chóng lấy lại 1 thân hình đẹp nhưng chưa biết thẩm mỹ viện hút mỡ bụng nào an toàn nhất? thì hãy đọc bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được 1 địa thẩm mỹ hút mỡ bụng và những chia sẻ từ các bác sĩ bệnh viện WORLDWIDE

Thẩm mỹ hút mỡ bụng:

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ khoa học thì ngày nay lĩnh vực thẩm mỹ có nhiều thành tựu trong việc cho ra nhiều phương pháp hút mỡ bụng. Nhưng hầu hết những phương pháp này lại sử dụng quá trình trị liệu lâu dài, và phải động chạm đến “dao kéo” khiến nhiều người e dè và sợ sệt. Đó là lí do mà các chuyên gia hàng đầu thế giới đã không ngừng nghiên cứu sáng tạo với mục đích phát minh ra công nghệ hút mỡ bụng kế thừa những ưu điểm đồng thời khắc phục nhược điểm của phương pháp hút mỡ thông thường để cho ra phương pháp hút mỡ bụng hiện tại Laser Lipo.

Laser Lipo được đánh giá cao vì đây là phương pháp hút mỡ tối ưu nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội như là:

Giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng mà vẫn cho kết quả duy trì ổn định.

Bệnh nhân không bị xâm lấn, không biến chứng và đảm bảo an toàn cao cho bệnh nhân.

Khi thực hiện phương pháp này thì không gây đau và không để lại sẹo.

Thậm chí còn làm săn chắc vùng da sau điều trị.

Những chia sẻ từ các bác sĩ bệnh viện WORLDWIDE

Đây là các chia sẻ từ các bác sĩ bệnh viện WORLDWIDE gửi đến bạn đọc về kinh nghiệm thực hiện hút mỡ bụng:

Bác sĩ Hùng “Với nhiều năm công tác ở ngành thẩm mỹ, tôi đã thực hiện hàng ngàn ca hút mỡ bụng thành công bằng phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo này. Khả năng hút mỡ vừa đủ, khiến bạn tránh hút quá nhiều sẽ làm tổn thương đến những mô xung quanh; hoặc trường hợp dù có hút ít, hoặc hút sót sẽ không mang lại hiệu quả như mong đợi. Hãy nhớ khi hút mỡ phải song song với tạo dáng thẩm mỹ, không thì sẽ xảy ra tình trạng chùng da xấu xí, hoặc gây biến dạng vùng cơ thể thực hiện hút mỡ.

Bác sĩ Trang “Bản thân các bạn phải có đủ sức khỏe thì hãy nên thực hiện hút mỡ. Nguyên tắc của tôi trước khi nhận hút mỡ không phẫu thuật cho trường hợp nào cũng đều phải yêu cầu họ kiểm tra sức khỏe trước .Mọi thứ ổn thì tôi mới đồng ý thực hiện. Còn lại những trường hợp sức khỏe không đảm bảo tôi sẽ từ chối để đảm bảo an toàn cho khách hàng”

Bác sĩ Tâm “ Hãy đến với bệnh viện WORLDWIDE vì tại đây có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, ekip chúng tôi gây mê hồi sức chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ với bác sĩ hút mỡ đảm bảo an toàn và thành công nhất.

Bệnh viện WORLDWIDE rất hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ giúp các bạn đang có nhu cầu hút mỡ bụng sẽ sáng suốt hơn, hiểu hơn mình cần phải làm gì và đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé!

0928387989