Tẩy trắng răng Laser Whitening giá bao nhiêu

Phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening được xem là một tiến bộ của kỹ thuật nha khoa hiện đại nhằm giúp bệnh nhân tẩy đi những mảng ố, xỉn trên răng, mang lại cho bạn nụ cười trắng sáng và hoàn hảo. Vậy tẩy trắng răng Laser Whitening là gì ? Tẩy trắng răng Laser Whitening giá bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng chuyên gia tẩy trắng răng của Trung tâm Nha khoa Dr Hùng giải đáp những thắc mắc trên nhé!!!

Tẩy trắng răng Laser Whitening là gì?

Nếu bạn muốn răng của mình đạt được hiệu quả trắng sáng như mong muốn cao mà an toàn. Theo lời khuyên của bác sĩ Nha khoa Dr Hùng bạn nên thông qua quy trình tẩy kích hoạt trước tại nhà 3 đến 5 ngày. Vì trên thực tế lâm sàng cho thấy rằng, nếu bệnh nhân chấp hành chỉ định tẩy kích hoạt tại nhà trước khi tẩy tại phòng khám thì mức độ đẩy sáng khi chiếu đèn Laser Whitening sẽ tăng lên gấp 4 lần so với để bình thường. Khi tẩy trăng răng Laser Whitening, các bác sĩ sẽ làm sạch bề mặt răng của bạn, kết hợp với đánh bóng và lấy mẫu thạch cao làm máng dẻo tẩy trắng. Khi đó, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn cách đeo máng trong thời gian và liều lượng theo chỉ định cụ thể như sau:

  • Thời gian đeo máng của bệnh nhân giao động từ : 3 đến 5 ngày và mỗi ngày 2 lần và mỗi lần 2 tiếng.
  • Liều lượng sẽ được căn dặn theo chỉ định trực tiếp tại Nha khoa Dr Hùng.
  • Cách thức chải răng cũng như vệ sinh và làm sạch răng hay làm sạch máng sau khi ngậm máng cũng được dặn dò rất kĩ cần được bệnh nhân làm theo.

Tẩy trắng răng Laser Whitening giá bao nhiêu

Bạn muốn biết tẩy trắng răng Laser Whitening giá bao nhiêu thì bạn phải biết chi phí thuốc men, chi phí vô trùng dụng cụ và chi phí phải trả cho bác sỹ điều trị trực tiếp cho bạn là bao nhiêu. Thực tế chi phi tẩy trăng răng tùy vào tình trạng ố vàng của răng bạn mà bác sĩ sẽ quyết định liều lượng thuốc tẩy trắng dùng, thời gian tẩy trắng bao lâu và từ đó sẽ quyết định chi phí tẩy trắng răng là bao nhiêu bạn nhé.

Dưới đây là chi phí tẩy trắng răng để bạn tham khảo tại Trung tâm Nha khoa Dr Hùng:

Dịch vụ tẩy trắng răng tại nhà 1.650.000 / 2 hàm
Dịch vụ ẩy trắng răng tại phòng khám – Lazer Zoom 2 4.500.000 / 2 hàm
0928387989