Tẩy trắng răng có đau không? Kinh nghiệm tẩy trắng răng

Thực hiện việc tẩy trắng răng có đau không là điều khiến nhiều người lo lắng. Hiện nay đã có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng khác nhau, bao gồm các phương pháp được thực hiện trực tiếp tại phòng nha và phương pháp có thể thực hiện ngay tại nhà. Nếu lựa chọn được phương pháp phù hợp, bạn sẽ không cần phải lo Tẩy trắng răng có đau không? Kinh nghiệm tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng có đau không?

Ngày nay, các phương pháp tẩy trắng răng hoàn toàn không gây ra cảm giác đau đớn. Trong một số trường hợp, tình trạng bị ê buốt và khó chịu vẫn sẽ diễn ra, đặc biệt là với những người có răng nhạy cảm.

Khi bắt đầu việc vệ sinh răng để chuẩn bị cho việc tẩy trắng, răng của bạn khi đó đã bắt đầu nhạy cảm. Đồng thời, một số thành phần dùng tẩy trắng chuyên dụng cũng có thể gây kích ứng lên nướu. Do đó, các phương pháp thực hiện tẩy trắng cần được thực hiện dưới sự giám sát của các nha sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm để đảm bảo an toàn, cũng như có biện pháp để khắc phục các tình trạng khó chịu ngay lập tức.

Kinh nghiệm tẩy trắng răng

Những người sau đây không nên tẩy trắng răng

Những người có răng rời khỏi nướu.

Người bị dị ứng với các sản phẩm tẩy trắng răng.

Phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú.

Trẻ em dưới 18 tuổi.

Bệnh nhân bị mắc các bệnh về răng miệng.

Chuẩn bị gì trước khi tẩy trắng răng?

Để đảm bảo tính vệ sinh và giúp cho quá trình tẩy trắng răng được tiến hành nhanh hơn, các nha sĩ thường khuyên bạn nên nên súc miệng hoặc đánh răng trước. Ngoài ra, bạn sẽ không cần phải có thêm sự chuẩn bị đặc biệt nào khác.

Bao lâu thì nên tẩy trắng răng 1 lần?

Thời gian tẩy trắng răng sẽ phụ thuộc vào tình trạng của răng, các cách vệ sinh răng cũng như phương pháp mà bạn sử dụng. Với phương pháp tẩy trắng răng dùng đèn Philips Zoom WhiteSpeed, thời gian hiệu quả khoảng từ 2 đến 3 năm. Nếu bạn có được chế độ chăm sóc răng kỹ lưỡng, thời gian hiệu quả của WhiteSpeech có thể kéo dài lâu hơn.

Cách duy trì độ trắng và khỏe của hàm răng sau khi tẩy

Hạn chế các nguyên nhân làm cho răng bị ố vàng như cà phê, thuốc lá, trà,…

Thực hiện vệ sinh răng miệng ít nhất 2 lần/ ngày với kem đánh răng và chỉ nha khoa, đặc biệt là vào ban đêm.

Giảm lượng tiêu thụ các thực phẩm chứa nhiều đường hoặc axit.

Khám răng miệng định kỳ theo chỉ định của nha sĩ: Trung bình 6 tháng/ lần.

0928387989