Tẩy trắng răng có đau không? Địa điểm tẩy trắng răng uy tín

Vấn đề tẩy trắng răng có đau không là điều khiến nhiều người lo lắng và quan tâm. Như mọi người cũng biết hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng khác nhau, nhiều phòng nha khác nhay và cũng có nhiều phương pháp có thể thực hiện tại nhà. Bạn nên nhớ rằng nếu chọn được phương pháp phù hợp cũng như chọn được nha khoa uy tín, bạn hoàn toàn sẽ không cần phải lo về vấn đề đau hay ê buốt khi tẩy trắng răng nhé!

Tẩy trắng răng có đau không?

Quý khách hang yên tâm vì ngày nay các phương pháp tẩy trắng răng hoàn toàn không gây đau đớn như mọi người nghĩ. Chỉ trong một số trường hợp hiếm gặp, sau khi tẩy trắng răng tình trạng ê buốt và khó chịu vẫn sẽ diễn ra với bệnh nhân, đặc biệt là với những người có cơ địa răng nhạy cảm..

Hầu hết khi bạn bắt đầu vệ sinh răng để chuẩn bị cho việc tẩy trắng, răng của bạn đã biết và nó bắt đầu nhạy cảm. Hơn nữa do một số thành phần tẩy trắng chuyên dụng tỏng nha khoa mà nó có thể gây kích ứng lên nướu. Chính vì vậy khi quý khách hàng muốn thực hiện các phương pháp tẩy trắng thì nên cần được thực hiện dưới sự giám sát của nha sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, không hiếm các trường hợp người thực hiện tẩy trắng răng xong có cảm giác răng mình nhạy cảm hơn và có cảm giác ê buốt khi ăn phải các thức ăn nóng lạnh, hoặc cảm thấy màu sắc răng trở lại bình thường mặc dù mới tẩy trắng răng…

Các nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên có thể là do:

  • Trường hợp bệnh nhân không được kiểm tra và điều trị dứt các bệnh lý răng miệng trước khi tẩy trắng răng
  • Trường hợp quy trình tẩy trắng răng các bước che nướu chưa tốt cũng như lức thực hiện làm thuốc dính vào vùng xung quanh.
  • Trường hợp không đủ trang thiết bị làm ảnh hưởng đến quá trình tẩy trắng của khách hàng.

Địa điểm tẩy trắng răng uy tín

  • Để có thể tìm được địa điểm tẩy trắng răng uy tín thì bạn cần dựa vào một số tiêu chí đánh giá sau để xác định:
  • Địa điểm tẩy trắng răng phải được áp dụng phương pháp tẩy trắng răng mới vừa hiện đại mà cũng đạt hiệu quả và an toàn cao.
  • Đội ngũ các bác sĩ thực hiện cộng nghệ này phải là người có chuyên môn tốt có tay nghề và nhiều kinh nghiệm trong ngành.
  • Nên quan tâm đến vật liệu nha khoa, các loại thuốc tẩy trắng răng có chất lượng tốt và an toàn với răng miệng hay không.

Và TT Nha khoa Dr Hùng & Cộng sự hoàn toàn thỏa mãn những yêu tố trên nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin cấy nhé! Quy tình tẩy trắng răng thực hiện tại TT Nha khoa Dr Hùng & Cộng sự diễn ra rất đơn giản và tiết kiệm thời gian cho bạn bạn nhé. Bạn chỉ cần mất tầm 1 tiếng đồng hồ mà thôi.

Đội ngũ các sĩ sẽ thoa gel tẩy trắng lên răng ở cả 2 hàm của bệnh nhân. Sau đó đèn Plasma hoặc Laser sẽ được kích hoạt, chỉ sau 1 giờ kết quả tẩy trắng sẽ được thể hiện. Vài giờ đầu sau tẩy trắng răng có thể gây cho bạn cảm giác ê buốt tạm thời, điều này tùy thuộc vào sự nhạy cảm của mỗi cơ địa của mỗi người.

Hiện nay tại Trung Tâm Dr Hùng & CS xuất hiện một hệ thống tẩy trắng Laser Zoom 2 và Beyond là phương pháp tẩy trắng cho khách hàng lên 9 cấp độ chỉ trong vòng 80 phút. Đây là một trong những hệ thống tẩy trắng hiện đại và an toàn hiện nay mời quý khách đến và trải nghiệm nhé!

0928387989