Tạo hình mặt Vline là gì? Có nên gọt cằm Kangnam

Hiện nay có một trào lưu mới xuất hiện đã đem lại sự tự tin cho rất nhiều người, trào lưu này phổ biến ở Hàn sau đó lan rộng ra khắp các nước trong đó có Việt Nam. Theo thống kê thì các chuyên khoa thẩm mỹ đang gây nhiều tiếng vang nhờ chuyên khoa thẩm mỹ khuôn mặt, đặc biệt phải kể đến phẫu thuật khuôn mặt V line.Vậy tạo hình mặt Vline là gì? Có nên gọt cằm Kangnam chúng ta cùng tìm hiểu bài viết này nhé!

Thế nào là khuôn mặt Vline?

Khuôn mặt V line là một dạng khuôn mặt mang lại đường nét chữ V, nghĩa là hai góc xương hàm và cằm của khuôn mặt tạo thành chữ V. Ngoài ra khuôn mặt V line phải là khuôn mặt thon gọn, dáng mảnh mai, không quá mập, má phải thon thả, và mặt phải có chiều dài hợp lý. Điều đó tránh nhầm lẫn với một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V nhưng mặt lại nhiều mỡ, mặt ngắn thì chưa thể gọi là khuôn mặt V line được.

Những trường hợp có thể gọt mặt Vline?

Trường hợp người có khuôn mặt to hoặc vuông – bạnh hoặc lệch thô

Trường hợp xương quai hàm to, tròn

Trường hợp tổng thể gương mặt không cân đối

Tạo hình mặt Vline là gì?

Bạn nên biết rằng yếu tố chính cấu thành khuôn mặt V line chính là hai phần xương hàm và cằm. Những sự bất cân xứng bởi xương hàm và góc hàm to bè thường gặp khi đối tượng ở tuổi trưởng thành. Vì vậy, việc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ đường nét chữ V là can thiệp chủ yếu tại xương hàm, góc hàm và xương cằm của đối tượng.

  • Nếu trường hợp xương hàm và góc hàm to và bè thì các bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu.
  • Nếu trường hợp xương cằm to thì bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt xương cằm.
  • Nếu trường hợp xương cằm quá ngắn, cằm lẹm thì bác sĩ sẽ phẫu thuật đưa xương cằm về trước hay phẫu thuật độn cằm là hợp lý.
  • Nếu trường hợp cằm dài nhưng đưa về trước nhiều thì bác sĩ sẽ gọt bớt xương cằm.

Có nên gọt cằm Kangnam

Phẫu thuật gọt cằm Vline 3D tại Kangnam khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp, công nghệ Gọt Mặt truyền thốngvới các ưu điểm như:

Giúp bạn khắc phục toàn diện nhược điểm xương hàm xấu

Cho phép bạn được xem trước kết quả phẫu thuật

Kết quả duy trì khá ổn định, không gây biến chứng về sau.

Tuy vậy, việc gọt cằm Vline cùng khá nguy hiểm ảnh hưởng đến vẻ đẹp và sức khỏe của bạn sau này. Vì vậy, khi bạn quyết định thực hiện phẫu thuật, này cố gắng tìm hiểu thật kĩ và tìm cho mình một bệnh viện thẩm mĩ nổi tiếng, đã thực hiện các ca phẫu thuật thành công và chi phí phù hợp với bạn!

0928387989